Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Khởi nghiệp lĩnh vực bất động sản dễ hay khó khăn? - CafelandTV

Cùng với sản xuất khỏe khoắn của thị trường bất động sản những năm gần đây thì khởi nghiệp trong ngành nghề bất động sản cũng tấp nập. Số tổ chức hoạt động buôn bán BĐS xây dừng mới trong những năm qua cũng tăng rất mạnh.

Theo số liệu trong khoảng JLL vietnam, trong 6 04 tuần đầu năm 2019, có khoảng 67.000 công ty mới kiến thiết. Riêng ngành BĐS có 4.000 doanh nghiệp mới đăng kí, chiếm 6% tổng số doanh nghiệp đăng kí mới.

BĐS được xem là một trong những ngành “hot” và có toàn bộ startup nhập cuộc vào lĩnh vực này. Ngoài ra, trong thành lập công ty để khởi nghiệp bất động sản bên cạnh những doanh nghiệp truyền thống thì cũng có phổ quát đơn vị kinh doanh BĐS ứng dụng các công nghiệp tân tiến xây dựng thương hiệu. 

Dĩ nhiên, trong số các đơn vị quản lý nghề buôn bán thì tỉ lệ tăng thêm đơn vị giải tán mạnh nhất là kinh doanh BĐS. Cụ thể, trong 10 tháng đầu năm 2019, có tới 526 tổ chức buôn bán bất động sản giải thể, tăng 46,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vậy, việc thành lập công ty để khởi nghiệp trong ngành BĐS có thực thụ tiện lợi?

Người trẻ cần sẵn sàng hành trang gì khi muốn nhập cuộc khởi nghiệp trong ngành bất động sản?

Những thắc mắc trên sẽ được ông Phan Công Chánh, một chuyên gia bất động sản cá nhân và cũng là Tổng giám đốc của Phú Vinh Group trả lời trong buổi Talkshow bữa nay với chủ đề: “Khởi nghiệp lĩnh vực BĐS dễ hay khó”.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét