Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Khiến cho rõ 6 sai lạc thường thấy của người trẻ khi sắm việc, yếu tố số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ

Đầy đủ chúng ta thực hiện qui định này khi trong khoảng bỏ công việc để kiếm tìm việc chăm chút. Jenny Foss, nhà văn nhiều năm kinh nghiệm, blogger trả lời tương lai nổi tiếng của trang JobJenny.com nghĩ là đây chưa phải là phương pháp khiến hiệu quả. Thay tham gia đó hãy lên chiến lược và đưa ra danh sách những hy vọng trong công tác tiếp theo trước khi cập nhật sơ yếu lý lịch.

Dưới đây là 6 lỗi sai chị em thường gặp gỡ khi đi tậu việc và xin việc được chuyên gia mách nhỏ:

1. Xem nhẹ việc phát triển phiên bản thân

Nhà tư vấn Evangelia Leclaire đồng ý rằng thuở đầu công chúng thường dồn vào một chỗ quá phổ thông tham gia chiến thuật kiếm tìm việc, như làm cho nổi trội lý lịch và sự thăng tiến trong công tác cũ.

“Tôi đề xuất bạn tập trung tham gia sản xuất nền tảng tư nhân. Niềm tin, thái độ và năng lượng của một người thông minh sẽ quyết định chiến thắng của họ.”

Cụ thể, hãy bỏ ra thời gian xây dựng sự tự tín của bạn. Bởi phải cạnh tranh với hàng trăm ứng viên, nên bạn rất dễ nghi ngại bản thân. Song điều đó lại phản tác dụng.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 1.

“Chúng ta hành xử như bí quyết chúng ta nghĩ và tin. Cho nên, ví như bạn tin rằng bạn không đủ năng lực và nghĩ chính mình kém hơn người khác, thì thái độ, cách thức tiếp cận và hành động của bạn sẽ phản chiếu điều đó.”

Để tăng sự tự tin phiên bản thân, hãy khắc ghi những đặc điểm tính phương pháp và những thế mạnh mấu chốt. song song thử xây dựng một bài phát biểu về tham vọng, định hướng trong tương lai nhé!

2. Biến lý lịch thành phiên bản trần thuật

Khi đã nắm được những ước muốn của bạn dạng thân, đã tới lúc cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn? Đúng vậy, nhưng hãy nghĩ khác đi!

Foss thường nói với khách hàng của bản thân mình: Bản lý lịch là một tài liệu tiếp thị, ko phải là một cuốn tự truyện cụ thể mọi vai trò và nghĩa vụ mà bạn đã từng có.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 2.

Giống như trong tiếp thị, bạn đang cố gắng đưa ra quyết định tìm hàng. Trong trường hợp này, quyết định tìm hàng đó là “Mời bạn nhập cuộc một cuộc phỏng vấn”. Bạn càng viết hấp dẫn nhà tuyển dụng, tỷ lệ bạn được kiếm được vào càng cao.

3. Nhìn kiếm được không hoàn toản về kinh nghiệm bạn có

Dorianne St Fleur, nhà giải đáp và sáng lập Your Career Girl, một công ty phát hành nghề nghiệp cho thiếu phụ da đen, chia sớt “Sai lầm lớn nhất mà những người thông minh mắc phải trong quá trình kiếm tìm việc khiến là không nhìn tham gia trải nghiệm của họ một cách toàn vẹn”.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 3.

Chẳng hạn, nếu bạn là một người điều hành công trình, người cũng có thương hiệu về thiết kế web và điều hành vận hành, hãy nhân thức cách để làm nổi bật cả nhị. Vấn đề này như một trị giá tăng thêm giúp bạn nổi bật giữa hàng trăm ứng cử viên ganh đua cho cùng một địa điểm.

4. Quá chú tâm tham gia những gì bạn muốn

Một tổ chức kinh doanh coi trọng những gì bạn có thể làm cho họ, không phải những gì bạn muốn. Một trong những sai lầm ngay cả những ứng cử viên khôn ngoan nhất cũng mắc phải là họ quá Để ý vào những gì họ muốn. Khi được hỏi “Vì sao bạn muốn làm việc ở đây?”, đa dạng người sẽ tư vấn “Tôi muốn phát triển và sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn”.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 4.

Nhưng các nhà tuyển dụng không thực thụ vồ cập tới mong muốn phát triển bạn dạng thân của bạn đâu! Những gì họ muốn biết là: Bạn có thể đóng góp những gì? Khiến cho thế nào bạn giải quyết điều của tôi?

Khi đó, hãy nêu ra định hướng và mục tiêu mà bạn đã chuẩn bị ngay trong khoảng việc rút kinh nghiệm ở lỗi sai thứ nhất như một lời cam kết có sẵn sàng!

5. Chỉ chú tâm tìm việc online mà bỏ lỡ những cơ hội trong khoảng các mối quan hệ

Ứng tuyển trực tuyến liệu có mang đến cho bạn những cơ hội nhanh lẹ hơn?

Hình dung bạn là một người HR đang nỗ lực lấp đầy một vị trí. Bạn có nhị cọc CV, một chồng 100 lý lịch trong khoảng các ứng cử viên đủ điều kiện đã nộp đơn trực tuyến và 5 lý lịch trong khoảng các ứng viên được các đồng nghiệp của bạn giới thiệu. Cọc nào bạn sẽ giải quyết đầu tiên?

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 5.

Cho nên chị em hãy dành phổ biến thời điểm hơn để gắn kết với bạn bè, thậm chí cả những người bạn không biết để xây dựng các mối quan hệ tốt. Vấn đề này có thể dẫn đến việc được trình bày hoặc thậm chí nghe về các địa điểm trước khi họ đăng tuyển. Những ứng cử viên khiến chỉ dựa vào các bài đăng công việc online thì mới đang chạm tay tham gia một tỷ lệ ốm của hoạt động mua bán có sẵn mà thôi!

6. Không tò mò kỹ vị trí bạn đã xin việc

Một sai trái lớn là chị em thường dành thời gian để tìm kiếm phổ quát cơ hội việc làm cho song song, đánh bóng sơ yếu lý lịch và gửi thư ứng tuyển. Sau đó không bao giờ theo dõi công việc này.

Lời nhắn nhủ là các người tìm việc nên theo dõi mọi vị trí mà họ xin việc, cũng như kiếm tìm các lượt trưng bày trong các tổ chức kinh doanh. Đừng bỏ dở bất kỳ thông tin mô tả công tác, chính sách công ty nào chị em có thể kiếm tìm trên mạng xã hội! Nhân thức đâu nó là một trong những nghi vấn phỏng vấn thì sao?

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 6.

Kiếm tìm việc làm là giai đoạn căng thẳng và gian truân trong đời chị em công sở. Nhưng đừng bao giờ để bạn dạng thân thụt lùi vì chúng ta còn phải cạnh tranh với đa số ứng cử viên sáng giá cho địa điểm hằng ước mong! Thay vào đó, chị em hãy dồn vào một chỗ phát hành nội hàm của chính mình để vững bước tậu việc với ý thức không ngại gai góc nhé!

Theo Quiry

Nhịp sống Việt


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét