Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Khi người trẻ đầu tư: Căn hộ biển chiếm hữu dài lâu lên ngôi

Second home không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể làm cho chủ "ngôi nhà thứ 2" giả dụ sản phẩm BĐS có giá tiền phù hợp và phương án trả tiền lý tưởng. Mới đây, Phan Thiết sinh ra dòng vật phẩm căn hộ biển chiếm hữu dài lâu trong tổ hợp nghỉ ngơi IR, liên tục thu hút sự lưu ý của đối tượng mua hàng trẻ.

Điểm danh thời cơ vàng

Bên cạnh mục đích nghỉ ngơi như một second home, các căn hộ biển có thể trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với dòng tiền đến trong khoảng hoạt động cho thuê tương tự như khách sạn hoặc vi la nghỉ ngơi. Theo đó, các nhân tố ảnh hưởng đến tỷ trọng lấp đầy hoặc công suất phòng rất được nhà đầu tư thân mật, bởi nó gắn liền với lãi kỳ vọng của suất đầu cơ.

Tại vietnam, công suất cho thuê phòng 5 sao luôn ở ngưỡng cao hơn so với phòng chuẩn 4 sao trở xuống qua các năm. Theo kết quả dò la của Grant Thornton (Cơ quan trả lời đa giang sơn của Anh), trong 2 năm 2016 - 2018, công suất phòng 5 sao tăng trong khoảng 69,2% lên hơn 75,6%, loại phòng 4 sao tăng trong khoảng 67,4% lên 71,2% với giá tiền cho thuê bình quân khoảng 93,4 đô la Mỹ/ngày đêm/phòng (gần 2,2 triệu đồng/hôm mai/phòng). Trong đó, giá phòng 5 sao có sự tăng thêm mạnh, cho thấy yêu cầu về chuẩn phòng cao cấp hiện thời còn rất lớn và liên tiếp phát triển.

Song song với khai thác cho thuê, chủ sở hữu căn hộ biển có thể cấu kết nghỉ ngơi cùng mái ấm như ngôi nhà thứ 2, vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Khác lạ, vật phẩm còn mang đến cho chủ sở hữu thời cơ đầu tư 1, hưởng ích lợi 3. Hình như lợi ích về đầu cơ và nghỉ ngơi được bảo đảm thì sổ hồng - chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn còn là cơ sở vật chất để thu thập tài sản vững bền trong tương lai.

Thanh nhàn đầu cơ, an tâm hưởng lợi

Không thua kém Nha Trang, Vũng Tàu - các nơi tiên phong tạo ra loại hình căn hộ biển, những khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà cũng mở màn gia nhập tuyến phố đua với cụm căn hộ biển thuộc tổ phù hợp Integrated Resort (IR) quy mô, phong cách.

Nổi trội là tổ phù hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và thể thao biển Thanh Long Bay do tổ chức Nam Group phát hành với quy mô 90ha, là dự án lớn thứ 2 được UBND tỉnh Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu cơ tại Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh Bình Thuận 2019.

Thanh Long Bay tích hợp 12 phân khu một thể ích được quy hoạch đồng bộ với điểm đặc sắc đặc biệt là trung tâm sport biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất vn do công ty H2O Sports Hawaii (Mỹ) vận hành, kỳ vọng sẽ trở thành độc phiên bản Hawaii mới lạ, mang đến làn gió mới do hoạt động du lịch, giải trí và thể thao biển giang sơn.

Theo tin tức trong khoảng DKRA Việt Nam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình, Thanh Long Bay đang công bố thị trường khu căn hộ Wyndham Coast tiêu chuẩn 5 sao. 100% căn hộ biển sở hữu lâu dài tại đây đều được bàn giao nội thất hoàn thành cao cấp, thanh toán đợt trước tiên chỉ từ 138 triệu tiền việt tương đương 10% giá trị. Đặc biệt, trong 4 năm liên tiếp tỷ trọng trả tiền chỉ còn 3%/3 bốn tuần, khoảng gần 14 triệu/bốn tuần. Mức chiết khấu ưu đãi cao nhất lên tới 10%.

Theo đó, phương án trả tiền được chia ốm dịu dàng, mang thời cơ chiếm hữu second home dễ ợt đến với phổ quát đối tượng, đặc biệt là tuổi teen có vốn đầu cơ nhàn hạ. Căn hộ Wyndham Coast tọa lạc bên trong tổ thích hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển tập trung hàng loạt nhân tiện ích hàng đầu, chính là nhân tố cộng hưởng đảm bảo sự gia tăng giá trị bất động sản trong mai sau.

Mặt khác, trào lưu "chiếm hữu kỳ nghỉ" đang chung tại phổ quát nước nhà và vùng lãnh thổ, với vật phẩm kỳ nghỉ là những khu resort, villa, khách sạn đạt tiêu chuẩn trong khoảng 4 sao trở lên, đồng đều về nhãn hiệu, chất lượng và uy tín của các tổ chức đa tổ quốc, sẽ là cơ hội tuyệt vời để hình hành nguồn đối tượng mua hàng dồi dào và chất lượng.

Hy vọng với sự điều hành, điều hành bởi 2 nhãn hàng nức danh quả đât Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) lượng du khách quốc tế lớn tưởng sẽ đổi hướng ngao du, tiêu khiển, hưởng thụ,… đến Thanh Long Bay, gợi mở cơ hội đầu tư khó cưỡng lại đối với hoạt động mua bán BĐS đang khan hi hữu nguồn cung trong thời gian qua.


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét