Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Điểm đến trăng mật trong mơ của đôi lứa

Không cần "đi thật xa", các cặp đôi chỉ cần tới "đảo Ngọc" của vietnam là có thể tận hưởng kỳ trăng mật trong mơ với những hưởng thụ xúc cảm tại khu vườn ái tình hay bên dòng sông Venice lãng mạn.

Tùng Lâm và Thanh Trúc dự định cuối năm nay sẽ khiến đám cưới, sau đó đi hưởng tuần tuần trăng mật tại Phú Quốc. "Bạn hữu bản thân dự kiến tìm voucher ở khách sạn của Vinpearl rồi hưởng thụ các phục vụ tại đây luôn, Đồng thời với mày mò các đảo và những điểm vui chơi khác tại Phú Quốc", Thanh Trúc chia sớt về chiến lược.

Khoảng 2-3 năm quay về đây, nhiều bạn trẻ cũng giống như Thanh Trúc và Tùng Lâm, lựa chọn Phú Quốc làm cho điểm đến cho tuần trăng mật. Bãi Dài, Bãi Khem - những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh ở Phú Quốc là nơi checkin khá bình thường, sau đó là tới các làng chài, xưởng mắm, ngọc trai, Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Safari… 

Trước tiềm năng du lịch tại Phú Quốc cũng như các con số thực tại đã chứng minh cho sự hấp dẫn của đảo Ngọc này với du khách thì nhu cầu về những điểm checkin sang chảnh, đẹp và tuyệt vời càng ngày càng lớn. Đang được triển khai và sẽ hoàn thiện vào năm 2020, dự án Grand World Phú Quốc có đủ những hạng mục phục vụ trọn vẹn yêu cầu của các cặp đôi dành kỳ nghỉ tuần tuần trăng mật tại Phú Quốc, trong khoảng ăn ngủ nghỉ, vui chơi giải trí tới điểm checkin.

Một trong những điểm đặc sắc tại dự án này là những nơi công cộng tình ái độc đáo nhất Đông Nam Á với kiến trúc, cảnh quan và vườn hoa được lấy ngẫu hứng trong khoảng bối cảnh, không gian của các câu chuyện tình ái kinh điển trên quả đât. Chuyện tình của Odysseus và Penelope trong thần thoại Hy Lạp, ái tình kinh điển của Romeo và Juliet hay câu chuyện tình Ngưu Lang - Chức Nữ, những hero và bối cảnh của các công trình văn học, điện ảnh kinh điển "Cuốn theo chiều gió", "Titanic"… là nguồn ngẫu hứng để phát hành cảnh quan của khu vườn huyền thoại tình yêu rợp hoa lá, hứa hẹn hứa sẽ là điểm tới "must-see" của các cặp đôi dành kỳ nghỉ tuần trăng mật tại Phú Quốc.

Ba cây cầu có vòm bán nguyệt với đặc thù kiến trúc châu Âu lạ mắt và dòng sông lấy ngẫu hứng trong khoảng dòng sông Venice lãng mạn tại Ý cũng là điểm checkin hoàn hảo. Tại Grand World Phú Quốc, dòng sông Venice được tái hiện sinh động với những chiếc thuyền Gondola đậu trên sông, được chèo bởi các chàng thanh niên mặc bộ cánh đậm chất lãng tử Ý. 

Các cặp đôi sẽ không có nguyên do gì để bỏ dở những khoảnh khắc được ngồi thuyền, đi dọc dòng sông Venice thơ mộng, qua những vòm cầu bạn dạng nguyệt để ra hồ trọng tâm, đắm chìm tham gia tiếng nhạc du dương của những bản tình khúc Ý được trình diễn tham gia các sườn giờ nhất định. Ngồi trong nhà hàng nổi, quán cà phê ven hồ ngắm nhìn hoàng hôn trên dòng Venice cũng sẽ là một hưởng thụ đầy lãng mạn dành cho các cặp đôi lúc tới Grand World Phú Quốc.

Trong quần thể công trình còn có những khu nhà thờ với chợ đêm dân gian nói quanh nói quẩn hồ lấy ý tưởng trong khoảng khu Asiatique tại Thái Lan, trục đường đèn lồng, khu trên hè phố Mallorca phục vụ cho những yêu cầu vui chơi, tiêu khiển trong tuần trăng mật.

Grand World Phú Quốc là một quần thể "all in one", phục vụ vừa đủ yêu cầu cho một kỳ nghỉ của du khách. Từ nhu cầu lưu trú với các căn hộ khách sạn Vinpearl Resort đến nhu cầu vui chơi tiêu khiển với casino trước tiên thành lập cửa cho người Việt, các cửa hàng sắm sửa được Vincom Retail vận hành đến nhu cầu checkin sang chảnh như các khu vườn, Safari, sông Venice, Bãi Dài…

Các hoạt động văn hoá nghệ thuật lôi cuốn tại Grand World Phú Quốc cũng được cho là yếu tố lôi cuốn đặc biệt. Quảng trường biển khoáng đạt, nơi sẽ diễn ra các chương trình biểu diễn sôi động liên tiếp không ngừng nghỉ suốt cả năm, các "bữa tiệc" âm nhạc nở rộ tại câu lạc bộ bờ biển phong cách trái đất, sân khấu ca nhạc với các ca sĩ nhiều người biết đến vào cuối tuần… Khi công trình đi vào điều hành, rõ ràng đây sẽ là điểm đến lý tưởng để các.

"Bản thân mình từng đi ngao du Boracay tại Philippines cùng bạn trai. Bãi biển cũng đẹp, du lịch kiểu tìm hiểu cũng thích nhưng đích thực để nói về sự đa dạng trong điểm checkin hay sự thích hợp cho nghỉ tuần tuần trăng mật thì bản thân nghĩ là hoàn toàn có thể có nhiều lựa chọn khác nội địa", Thanh Trúc chia sẻ. Theo cô gái 27 tuổi này, để được chọn, cô vẫn sẽ chọn lựa Phú Quốc cho những dịp kỷ niệm của 2 phi tần chồng.

Theo thống kê của Sở Ngao du Kiên Giang, 9 04 tuần đầu năm, khách du lịch đạt hơn 6,86 triệu lượt, tăng 12,5% cùng kỳ. Cùng cơ sở đồng bộ, nơi lưu trú ngày càng dễ chơi với việc hàng loạt dự án nghỉ dưỡng mọc lên, việc tạo ra những điểm đến thích hợp với các đối tượng khách tham quan khác nhau, trong đó có những cặp đôi muốn chọn lựa điểm tới trăng mật, được cho là sự thông minh, thu hút của các chủ đầu tư dự án trong việc hấp dẫn khách.


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét