Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Hưởng thụ căn hộ Jupiter 150m2 cao cấp nhất Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư tạo dựng cửa căn hộ đắt nhất công trình cho đối tượng mua hàng trực tiếp tham quan, đánh giá trước khi mua nhà. 

Sự kiện ra mắt căn hộ Jupiter tại công trình Stellar Garden - 35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân diễn ra gần đây lôi cuốn hàng trăm khách hàng. Phổ biến người chia sớt tuyệt hảo với kiến tạo và phương pháp bài trí căn hộ quy mô lớn tại công trình. Ngay tại buổi lễ, 9 trong tổng số 30 căn hộ Jupiter đã tìm được chủ sở hữu. 

"Căn hộ đáp ứng mọi đòi hỏi của khách hàng khác biệt là những đối tượng mua hàng thành đạt với tiêu chí chọn nhà khó tính. Sức lôi cuốn của căn hộ đến từ nhân tố về diện tích, kiến tạo, giá bán cạnh tranh", thây mặt nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Buôn bán và Xây dựng Quang đãng Minh phản hồi. 

TitleTrải nghiệm căn hộ Jupiter rộng 150m2 cao cấp nhất dự án Stellar Garden

Thực tiễn bên trong căn hộ hộ Jupiter. 

Căn hộ Jupiter có quy mô lớn và là sản phẩm cao cấp nhất tại Stellar Garden. Diện tích căn từ 150m2, gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ master sang trọng, 4 tầm nhìn không giới hạn. 

Chủ đầu tư đang ra mắt những căn Jupiter cuốn hút nhất công trình với giá tiền cạnh tranh trong khoảng 32,6 triệu một m2. Kiến tạo căn đa dạng trong khoảng 91,2-150,3m2 đem đến rộng rãi lựa chọn cho khách hàng nhà.

Nhân thời điểm cuối năm, Quang đãng Minh đưa ra đa dạng chính sách áp dụng với từng mã căn hộ như cung cấp lợi nhuận suất 0% trong khoảng 12 tới 24 04 tuần với giá trị mượn lên tới 65%. Khách hàng mua nhà trong thời điểm này có cơ hội kiếm được ngay: một siêu xe Kia Morning Standard MT 2019 300 triệu đồng hoặc một chuyến du lịch châu Âu bỏ ra cho 2 người giá trị 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát triển và Buôn bán Bất động sản Weland

Tổ chức phân chia chính thức: An Phát Land, Grandland

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét