Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Hoạt động mua bán BĐS Phú Quốc cuối năm: Lối đi mới cho chủ đầu tư

Nam đảo Ngọc đã ghi danh trên bản đồ ngao du thế giới với hệ thống resort, khách sạn hạng sang cùng tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển phong cách hấp dẫn lượng khách kếch xù mỗi ngày. Tất nhiên, loại hình nghỉ dưỡng chiếm giữ thị phần cần thiết là homestay tuyệt nhiên khan thi thoảng. Đây được xem như mỏ tiến thưởng nếu như gia chủ biết đầu tư khai thác.

Thời cơ lớn cho homestay ở Nam đảo

Chẳng thể phủ nhận, với sự nở rộ của công nghệ 4.0, các trang web đặt phòng trực tuyến cũng như dịch vụ homestay, biến căn nhà thành phòng nơi nghỉ ngơi đơn giản, riêng tư đang được chuộng. Giới xê dịch có khuynh hướng sử dụng các Áp dụng đặt phòng online cũng như mua đến các căn hộ cho thuê homestay trong các khu cư dân để vừa được gần gũi văn hóa địa phương, song vẫn bảo đảm các dịch vụ thiết yếu.

Theo thống kê của trang web homestay trực tuyến bậc nhất trái đất Airbnb thì tính tới tháng 11 chuỗi hệ thống đã có đến hơn 150 triệu thành viên với hơn 2 triệu người đặt phòng mỗi ngày.

Chỉ cần một số thao tác dễ chơi kiếm tìm phòng nghỉ tại bất kỳ đô thị nào, du khách thuận lợi thu được kết quả trả về bao gồm hình ảnh, giá thành, tiện dung của căn hộ bản thân ước muốn. Càng ở những thị trấn lớn và các điểm "hot" ngao du thì số lượng homestay càng phong phú. Đơn cử như các thiên đường ngao du Bali (Indonesia), Singapore hay Phuket (Thái Lan), kết quả trả về với hơn 2000 chọn ở phổ quát chi phí không giống nhau, từ một số chục đô la tới cả trăm đô la Mỹ. 2 thị trấn Hà Nội và Đà Nẵng nằm trong top các điểm đến thuộc xu hướng kiếm tìm của năm 2019.

Tham chiếu với Phú Quốc, thủ phủ du lịch mới của vn. Theo thống kê của Sở Ngao du Kiên Giang, tính tới hết bốn tuần 11, Phú Quốc đã đón gần 4.8 triệu lượt khách, tăng gần 30% so với cùng kỳ, chiếm đoạt 60% lượng khách của toàn thức giấc Kiên Giang. Trong đó, khách quốc tế hơn 600.000 lượt, tăng xấp xỉ 30% so với cùng kỳ. Với sức tăng trưởng du lịch đáng mong ước, đảo Ngọc được đánh giá sẽ soán ngôi Bali, Maldives trong tương lai. Tất nhiên, số lượng homestay trên Airbnb tại Phú Quốc chưa đến 1.000 căn.

Khác biệt, khu vực Nam đảo, thỏi nam châm hút khách với quần thể nghỉ dưỡng, giải trí triệu đô với 'Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu trái đất 2019" JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu nghỉ ngơi hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm dài nhất quả đât, hay sắp tới là những nơi công cộng nước Aquatopia Water Park… thì phục vụ homestay mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguồn lợi thu nhập to đùng

Dường như việc chọn nghỉ dưỡng cùng gia đình, bằng hữu tại các resort hạng sang ở Nam đảo thì du khách đang thiếu đi thời cơ được hòa bản thân mình vào văn hóa của cư dân địa phương. Khoảng trống phục vụ này thành lập ra cơ hội cho cư dân khu thành phố đảo nằm ở địa điểm trọng tâm Nam Phú Quốc - Sun Grand City New An Thoi thời cơ quà để buôn bán.

Phổ quát nhà đầu tư bất động sản có thương hiệu đã nhìn trước được bài toán buôn bán đắc lợi với loại hình homestay ở Sun Grand City New An Thoi nên số lượng căn nhà thị trấn mỗi lần chủ đầu tư ra hàng đều được đặt chỗ hối hả.

Đơn cử như kiến tạo một căn nhà thị trấn Sun Grand City New An Thoi sở hữu mặt tiền lên tới 7.5m, cao 5 tầng, diện tích dùng hơn 600m2 có thể tạo thành 18 phòng. Ví như tính mức giá trung bình từ 1,2 triệu/ đêm/ phòng, tỷ trọng lấp đầy khiêm tốn ở mức 60% thì sau khi trừ đi chi tiêu điều hành, lãi mỗi năm lên tới gần 3 tỷ đồng, tương đương tỷ suất sinh lời 9,9%. Đây là tỷ suất lợi nhuận ước tính cho quá trình đầu vận hành, thực tiễn, chủ đầu tư còn kỳ vọng đạt được suất sinh lời cao hơn sau 3-5 năm khai thác định hình.

Bên cạnh đó, thời điểm cuối năm chủ đầu tư đang trình bày gói hỗ trợ tài chính vay vốn ngân hàng giải ngân trước tháng 2/2020 sẽ được vay lên tới 70% trị giá BĐS với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân trước tiên. Điều này đồng nghĩa rằng trong 2 năm trước tiên, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% trị giá căn nhà.

Đây là cơ hội, tạo điều kiện cho chủ đầu tư không chịu áp lực vốn đầu tư, hoặc vẫn có thể dư giả đầu tư, kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng. Ví như không sử dụng đòn bẩy tài chính là mượn tiền ngân hàng, chủ đầu tư vẫn được khuyến mãi với tiến độ trả tiền "dễ thở" lên tới 22 04 tuần và nhận khoản chiết khấu 10% giá niêm yết item.

Là sản phẩm có quyền chiếm hữu đất lâu dài hãn hữu có ở Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi còn thú vị sự quan tâm của chính dân cư đảo Ngọc mong muốn sống trong đồng đội hiện đại, tiện lợi cùng lúc vẫn có cơ hội buôn bán thương nghiệp từ chính căn nhà của bản thân.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét