Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Hình thành quần thể nghỉ dưỡng đa năng tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Phú Quốc (thức giấc Kiên Giang) được tự nhiên ban tặng nhiều bãi biển đẹp, sở hữu những cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và thời tiết nắng ấm, thuận lợi tạo ra ngao du nghỉ dưỡng quanh quéo năm. Hòn đảo còn có địa điểm địa lý đắc địa khi có thể tiếp cận với gần như thị trường ngao du trọng điểm ở Đông Nam Á trong vòng 1-2 giờ bay.

Một khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Một khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Phổ thông chuyên gia bình chọn, tiềm năng ngao du của Phú Quốc không thua kém các điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Phuket của Thái Lan hay Bali của Indonesia. Dĩ nhiên, so với "người lớn lao" Bali, lượng khách tới với đảo ngọc hiện vẫn còn rất khiêm tốn.

Theo số liệu của Sở Ngao du Kiên Giang, trong 11 tháng đầu năm nay, thị xã đảo Phú Quốc đón khoảng 627.000 lượt khách quốc tế, tăng đến 26% so với cùng kỳ năm trước. Con số này mới bằng một phần mười lượng du khách đến với Bali năm rồi. Số lượng phòng nơi nghỉ ngơi của Phú Quốc cũng chỉ tương đương với một phần năm hòn đảo của Indonesia. Đây chính là dư địa lớn giúp ngao du Phú Quốc tăng tốc sản xuất trong đa dạng năm tới.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất giao thông của khu vực ngày càng được chú tâm đầu tư, nâng cấp. Sân bay Phú Quốc đang nâng công suất lên gấp đôi, đón thêm phổ thông chuyến bay quốc tế từ châu Âu, Nga, Hàn Quốc và TQuốc. Rộng rãi tuyến tuyến phố liên lạc trên đảo xây mới và mở rộng, điện lưới kéo từ lục địa ra đảo giúp khiến giảm chi tiêu kinh doanh. Đây cũng là địa phận có hình thức nhận thực thành lập nhất cả nước, khi miễn chứng nhận đến 30 ngày cho du khách hầu hết các nước.

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Quốc được khai thác phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Quốc được khai thác dịch vụ cho yêu cầu nghỉ ngơi của du khách.

Nhờ những lợi thế này, dung mạo của Phú Quốc đã có đa dạng thay đổi trong mấy năm mới đây. Theo xếp hạng của CBRE, đảo ngọc có vận tốc lớn mạnh khách sạn cao cấp nhanh chóng nhất cả nước, với mức bình quân 36% mỗi năm trong 5 năm qua. Hiện, tổng số phòng nơi nghỉ ngơi 4-5 sao ở huyện đảo này đã gần bằng nguồn cung ở Thủ đô.

Đương nhiên, phần lớn các khách sạn mới tập trung tại một số khu vực như bãi Dài, bãi Trường và bãi Khem. Với chiều dài con đường bờ biển xung quanh đến 150 km, Phú Quốc còn đầy đủ bãi biển đẹp vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ, chưa khai thác như bãi Sao, bãi Thơm, bãi Ông Lang. Đây chính là những khoảng trống cho các chủ đầu tư đang tìm kiếm thời cơ kinh doanh ở một hoạt động mua bán du lịch đang bùng nổ.

Thú vị các nhà phát hành diện tích lớn

Với những ưu điểm và tiềm năng sản xuất, hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi tại Phú Quốc liên tục đón các đơn vị quy mô lớn. Vừa mới đây, Tổ chức kinh doanh Phú Long cho biết đang phù hợp tác với một tổ chức lữ khách hàng đầu vn để chuẩn bị ra mắt quần thể nghỉ ngơi có tổng diện tích hơn 200 ha và trải dài trên 1,5 km bờ biển cuốn hút nhất hành tinh của bãi Ông Lang. Quần thể sẽ quy tụ phổ thông nhãn hàng ngao du nghỉ ngơi và khách sạn hàng đầu quả đât, với những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nhiều chủng loại như vi la, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, thị trấn mua sắm.

Khu nghỉ ngơi sẽ mang đến cho du khách những hưởng thụ rất dị như công viên nước giữa tự nhiên hay câu lạc bộ du thuyền hạng sang. Khác lạ, luẩn quẩn thể bổ sung cho Phú Quốc mô hình ngao du chăm nom sức khoẻ với trọng điểm rà soát sức khoẻ 4.0 và để mắt nhan sắc, nhà hàng thực dưỡng, khu đông y, vườn thiền...

Để chuẩn bị cho mô phỏng du lịch mới này, nhà phát triển công trình Tổ chức kinh doanh Phú Long vừa ký thoả thuận với tổ chức chăm sóc sức khoẻ thế giới MJ Group về việc xây đắp trọng điểm kiểm tra, quản lý sức khoẻ công nghiệp cao, mô phỏng chăm nom sức khoẻ và sinh dưỡng cao cấp để tăng thêm giá trị thể chất và ý thức cho du khách đến với Phú Quốc.

Lễ ký kết hợp tác giữa Phú Long và tập đoàn MJ.

Lễ ký hòa hợp tác giữa Phú Long và tập đoàn MJ.

Ngoài ra vẻ đẹp do tự nhiên tặng thưởng, những item ngao du mới sẽ góp phần tăng sức thu hút của Phú Quốc, kéo dài thời điểm tạm cư và chi tiêu của du khách. Trong mấy năm qua, đảo ngọc đã phát hành thêm đa dạng sản phẩm ngao du mới như sân golf, sòng bạc, cáp treo vượt biển, vườn thú safari. Quần thể nghỉ dưỡng đa thưởng thức với điểm thu hút là du lịch sức khoẻ và chăm bẵm sắc đẹp ở bãi Ông Lang đang dần hoàn thành chuỗi hệ thống dịch vụ tại Phú Quốc, hướng đến phục vụ ý định ngày một cao của du khách.

Lộc An


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét