Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Him Lam Green Park mở bán thành công công đoạn nhì - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 600 đối tượng mua hàng tham dự và hàng trăm thương lượng thắng lợi tại lễ mở bán Him Lam Green Park quá trình hai biểu hiện sức hấp dẫn của dự án.

Sự kiện công bố diễn ra hôm 14/12 tại công trình Him Lam Green Park, thị trấn Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh ghi kiếm được kết quả bán hàng tuyệt vời. Chính từ thắng lợi này, phổ biến chuyên gia địa ốc chắc chắn Him Lam Green Park là một trong những công trình bán tốt nhất miền Bắc trong thời điểm cuối năm 2019 này.

Lễ mở bán Him Lam Green Park giai đoạn hai thu hút hơn 600 khách hàng tới tham dự.

Lễ ra mắt Him Lam Green Park thời kỳ nhì thú vị hơn 600 đối tượng mua hàng tới tham dự.

Tụ hội hàng loạt điểm hay về địa điểm, hệ thống nhân thể ích, kiến tạo, cảnh quan, sổ đỏ lâu dài, Him Lam Green Park tiếp diễn biến thành công trình nổi bật bậc nhất tại Bắc Ninh, thú vị lượng khách hàng cùng chủ đầu tư đon đả và mong muốn chiếm hữu. Đại diện nhà đầu tư Him Lam cho nhân thức có đa dạng căn địa điểm đẹp có đến ba khách cùng đặt tậu.

Công trình còn ghi điểm khi đã xây đắp hầu hết hoàn thành phân khu liền kề cùng nhiều tiện ích số đông. Cho nên, đến tham gia sự kiện, khách hàng có thể trực tiếp tham quan các căn liền kề được ra mắt trong thời kỳ hai, song song hưởng thụ sự náo nhiệt, nhộn nhịp của tuyến thị trấn mẫu - nơi các căn liền kề đã bàn giao cho khách hàng trong khoảng cuối 04 tuần 11/2019.

Tham gia sự kiện, đối tượng mua hàng còn chứng kiến lễ khai trương quảng trường nghệ thuật - không gian đồng đội lớn nhất tại Him Lam Green Park. Đây sẽ là vị trí tổ chức phổ thông sự kiện văn hóa, nghệ thuật cùng các hoạt động vui chơi, thư giãn, kết nối số đông.

Đại diện chủ đầu tư cùng các đối tác thực hiện nghi thức khai trương quảng trường nghệ thuật trong Him Lam Green Park.

Đại diện chủ đầu tư, tổ chức phát hành - kinh doanh công trình cùng các đối tác thực hiện nghi tiết khai trương

Thoả lòng với cảnh quan cùng không gian sống tại đây, nhiều đối tượng mua hàng đã đạt yêu cầu đặt chỗ ngay sau khi tham quan khu đô thị. 

Ông Trằn Văn Tĩnh - Chủ toạ HĐQT Tổ chức kinh doanh CP Him Lam cho biết, công trình trong mai sau sẽ hưởng lợi lớn trong khoảng quy hoạch mới của Bắc Ninh. Theo đó, Him Lam Green Park nằm trong khu đại thị trấn tân tiến với tổng diện tích lên tới gần 300 ha. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên được cấp phép bán cho người nước ngoài. Chủ đầu tư cũng đã hợp tác với một cơ quan lớn của Hàn Quốc, đưa Him Lam Green Park trở thành khu thành phố xứng tầm phong cách quốc tế.

Hình như các tin tức mới về quy hoạch và định hướng phát hành sắp đến, công trình còn hút khách nhờ chính sách cung cấp tài chính tới từ nhà băng, cam đoan uy tín từ nhà đầu tư. Cụ thể là chính sách cung cấp từ Ngân hàng Liên Việt như vay vốn lên tới 80% trị giá thích hợp đồng trong thời điểm 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng trước tiên. Vì thế, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 20% trị giá thích hợp đồng tương đương với 600 triệu đồng để có thể sở hữu một căn liền kề cùng hơn 40 nhân tiện ích nội khu tân tiến như trường liên cấp, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, sân thể thao... 

Mặt khác, đối tượng mua hàng tiến hành thanh toán với tốc độ cao 70% khi ký thích hợp đồng trao đổi sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá sàn lên tới 8%.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án.

Khách hàng mày mò thông tin về công trình.

Là một trong những công trình đầu tiên được cấp phép bán cho người nước ngoài tại xứ Kinh Bắc, Him Lam Green Park quá trình nhì đã đón dòng khách nước ngoài đến tò mò và đặt sắm. Ngay trong sự kiện, đã có đa dạng khách từ Hàn Quốc, Nhật Bản... đạt yêu cầu đặt cọc thắng lợi. Công trình không chỉ gây ấn tượng với khách hàng nội địa mà còn là thú vị đối với khách ngoại khi nằm tại địa điểm đắc địa liền kề các khu kĩ nghệ lớn của Bắc Ninh và các thức giấc phụ cận.

Cũng tại sự kiện, chương trình bốc thăm may mắn khiến không khí buổi ra mắt thêm phần sôi động với đa số quà trị giá như laptop iPhone 11 Pro Max, tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít, TV Sony 4k 55 inch... Số đông khách hàng chiếm hữu Him Lam Green Park thời kỳ nhì được nhập cuộc chương trình khuyến mãi "Mua nhà đẹp - Trúng xe sang" với trị giá lên tới gần nhị tỷ đồng như xe Mercedes C200, xe SH 150i, iPhone 11 Pro Max, phiếu sắm hàng...

Chủ đầu tư trao nhiều phần quà giá trị cho khách hàng tại sự kiện mở bán.

Thây mặt đơn vị phát hành - kinh doanh dự án trao phần lớn vàng trị giá cho khách hàng tại sự kiện công bố.

Him Lam Green Park giai đoạn nhì nằm trong ý tưởnrg của Him Lam xây dựng dòng item chất lượng, hiện ra phong cách sống mới thân mật, bền vững, gắn kết đồng đội và gần cận thiên nhiên. Mục tiêu góp phần tạo nên "thành phố thu bé" cho đồng đội cư dân Bắc Ninh. 

"Thành công của sự kiện mở bán quá trình nhị cho thấy sự đúng đắn trong chiến lược sản xuất của công trình, tự nhiên chỉ kiến tạo nên ngôi nhà mà còn thiết kế nên cả môi trường sống, mang tới sự bằng lòng cho mỗi cư dân", đại diện công ty tạo ra - buôn bán công trình nói.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét