Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Heerenveen đưa Văn Hậu đi huấn luyện thời điểm U23 Việt Nam đá U23 châu Á

 - Heerenveen đi tập huấn tại Tây Ban Nha đúng tham gia dịp diễn ra VCK U23 châu Á. Điều đáng nói là Đoàn Văn Hậu cũng có tên sang xứ sở bò tót cùng CLB Hà Lan.

Giải vô địch giang sơn Hà Lan Eredivisie vừa bước vào thời kỳ nghỉ đông và sẽ quay về tham gia ngày 18/1/2020. Một vài CLB sử dụng triệt để thời điểm này để đi huấn luyện trong đó có Heerenveen.

Theo mách nhỏ của Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra, Heerenveen sẽ trải qua một tuần tập huấn tại Girona. Tại đây, đội bóng của Đoàn Văn Hậu sẽ đá giao hữu với một CLB trước khi trở lại Hà Lan.

Heerenveen đưa Văn Hậu đi tập huấn dịp U23 Việt Nam đá U23 châu Á
Văn Hậu không được về dự VCK U23 châu Á

Tại giải vô địch Hà Lan, Heerenveen đang đứng thứ 8 với 28 điểm, kém vị trí thứ 4 (được dự quắp châu Âu) 5 điểm. 

Văn Hậu vẫn chưa được ra sân ở giải vô địch Hà Lan, nhưng đã có màn mở bán đội bóng mới tại Quắp đất nước sau khi thi đấu 4 phút trước CLB Roda JC.

Chuyến huấn luyện của Heerenveen trùng vào thời gian diễn ra VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan (8/1 - 26/1).

Phiên bản thân HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã địa chỉ với CLB Heerenveen để có được sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu cho U23 Việt Nam nhưng không được đồng ý.  

Nhân tố này cũng dễ hiểu bởi giải U23 châu Á không nằm trong lịch dồn vào một chỗ đội tuyển non sông của FIFA nên Heerenveen không có nghĩa vụ nhả người. 

Việc thiếu vắng Văn Hậu là một tổn thất lớn đối với U23 vietnam trong chiến dịch săn vé dự Olympic Tokyo 2020. Tuy nhiên, ý tưởnrg gia người Hàn Quốc tin rằng sẽ sắm được người thích hợp để thay thế hậu vệ 20 tuổi quê Thái Bình.

Video Văn Hậu gửi lời chúc Giáng sinh ngọt ngào tới CĐV Việt Nam:

Thiên Bình 


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét