Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Hai tổ chức bắt tay sản xuất công trình Yên Phụ New Life - VnExpress Kinh Doanh

Ước muốn triển khai dư án Yên Phụ New Life tới gần hơn với những người địa phương địa phương có nhu cầu thật cùng đội ngũ công tích ở xa tới, nhà đầu tư, Tổ chức kinh doanh Xây dựng Minh Đạo chọn phù hợp tác cùng Công ty TNHH Thương nghiệp và Xây đắp Nguyễn Tuấn, ủy quyền trình bày và phát hành dự án ra thị trường.

Sự kiện ký liên minh tác ý tưởnrg giữa 2 công ti Minh đạo và Nguyễn Tuấn được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả đầu tư, phát triển cho công trình Yên Phụ New Life, giúp các khách hàng có ý định thật tiếp cận dự án dễ dàng hơn.

Xin tên, vị trí và chức danh 2 nhân vật trong ảnh

Ông Nguyễn Công Chìu (trái), Giám đốc Công ty Tổ chức kinh doanh Xây dựng Minh Đạo và ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Thương nghiệp và Xây đắp Nguyễn Tuấn ký cấu kết tác. 

Trong lễ ký liên kết tác, cả nhì doanh nghiệp đều thể hiện nỗ lực biến đây biến thành một trong những "nơi đáng sống" tại Bắc Ninh. Sự kiện còn có sự tham gia của đại diện các công ty phân phối NTLand, BHomes Việt Nam, Hợp Long Land.

Minh Đạo là một công ti đa ngành nghề nghề tại Bắc Ninh, hoạt động chính ở ngành xây dựng xây đắp. Từ thời điểm chính thức kiến thiết tới nay, Minh Đạo đã tham gia xây dựng cơ sở cho rộng rãi công trình lớn tại thị xã Yên ổn Phong, Quế Võ và Thuận Thành. Đây cũng là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản  có uy tín và hiện làm cho nhà đầu tư xây đắp của dự án Im Phụ New Life. 

Về phía Công ti TNHH Thương mại và Xây đắp Nguyễn Tuấn, doanh nghiệp lĩnh vực nghề chuyên về kiến thiết, đã khai triển chấp hành toàn bộ công trình xây đắp ở Hạ Long và vài thành phố khác trên cả nước.

Đặt tại phố Yên Phụ, quận Im Phong, công trình Yên ổn Phụ New Life là thu hút sự xem xét của giới đầu tư Bắc Ninh. Với tổng diện tích 9,37ha, công trình đáp ứng ý định đất ở cho một lượng lớn người đang sinh sống và làm cho việc lòng vòng các khu công nghệ VSIP (cách thức công trình 2km) và Im Phong I (bí quyết dự án 5km).

Phối cảnh khu đô thị Yên Phụ New Life.

Phối cảnh khu đô thị Yên ổn Phụ New Life.

Hiện có phổ biến nhãn hiệu nhiều người biết đến trên thế giới chọn lựa Bắc Ninh là điểm dừng chân để xây đắp và phát triển item ở vn. Vấn đề này kéo theo sự hiện ra của nhiều khu kĩ nghệ lớn, song song lôi cuốn dân cư, người công huân cả trong và ngoài nước tới sinh sống.

Con số của UBND thức giấc Bắc Ninh, tính đến quý I/2019, tỉnh giấc có khoảng 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn một triệu người lao động công nghệ cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước khiến việc. Hàng ngũ công tích này vẫn đang tăng trưởng đều đặn từ 20-25% mỗi năm, dẫn tới nhu cầu gấp rút về về nhà đất và đặc biệt là xung quanh các khu công nghệ. 

Thành Dương 


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét