Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Golden Future City sẵn sàng bàn giao nền cho khách hàng

Sau nhì tháng khởi công, công trình khu thị trấn Golden Future City đã hoàn thành hơn 95% chuỗi hệ thống cơ sở. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của công trình vốn đang được tất cả khách hàng nhiệt tình khi toàn bộ item giai đoạn 1 đều đã mua được chủ nhân.

1

Khu thị trấn Golden Future City có diện tích hơn 509 nền nhà xã tọa lạc ngay trọng điểm thành phố - công nghiệp Bàu Bàng, thức giấc Bình Dương, cách thức quốc lộ 13 chỉ vài trăm mét. Dự án được khách hàng bình chọn cao về tiềm năng sinh lời nhờ nằm ở khu vực có phổ quát khu kĩ nghệ, đông dân cư và thương mại - phục vụ phát hành nở rộ.

2

Các con đường nội khu dự án đã trải nhựa hoàn chỉnh và trồng cây, hẹn hứa mang tới không gian sống xanh mát cho dân cư.

3

Trạm xe buyt trọng điểm của Golden Future City đã kết thúc và dự định sẽ tổ chức lễ khánh thành tham gia ngày 21/12 đến đây. Phố đi bộ được sắp xếp phổ thông khu tính năng như khu trò chơi trẻ con, đài phun nước, đồi cỏ, tuyến đường dạo bộ, khu đồng đội dục sport…

5

Một góc trạm xe buyt trọng tâm với các thiết bị vui chơi yêu mến bỏ ra cho trẻ thơ như thú nhún, đu quay, cầu trượt, xích đu… Đây là một trong những công trình có chuỗi hệ thống cơ sở nhiều chủng loại nhất đang được trưng bày tại khu vực Bàu Bàng.

4

Những hạng mục cuối cùng của công trình đang được nhà đầu tư hối hả thi hành để bàn giao nền cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết. Bây giờ, công trình có pháp lý rõ ràng, bảo đảm thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Theo quy hoạch, Golden Future City hứa hẹn hứa sẽ phát hành thành một khu đô thị sầm uất với các hoạt động giao thương phục vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và lái buôn làm việc trong các khu công nghệ.

Golden Future City đang được Kim Oanh Real trưng bày ra hoạt động mua bán thời kỳ 2 với giá chỉ khoảng 565 triệu tiền việt/nền. Đối tượng mua hàng đàm phán được ưu đãi 10 chỉ vàng, chiết khấu trả tiền lên tới 24% và có cơ hội trúng phổ quát tiến thưởng tặng như iPad, tivi… khi tham dự lễ khánh thành ở dọc đường vào ngày 21/12/2019. 

* Thông tin chi tiết:

 Hotline: 0988 12 12 12 

Website: goldenfuturecity.vn


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét