Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Giải mã sức hấp dẫn trong các công trình của An Gia

Có một điểm lạ tại An Gia so với các doanh nghiệp bất động sản khác là các chỉ huy cấp cao ở đây vẫn đều đặn đi thuê nhà.

Từ chiếc cửa kính có khe hở…

Tại Nhật Bản, cửa kính ra tham gia hầu hết được thiết kế khác lạ: có một khe hở giữa 2 cánh cửa, rộng khoảng 2 - 3 cm, chạy dài 50 - 70 cm phía bên dưới nhằm tránh những lần kẹp ngón tay của trẻ bé dại.

Ở vietnam, "chiếc cửa kính có khe hở" chưa quá nhiều. Khi mà gần nửa triệu mái ấm ở Tp.HCM chưa có nhà (theo số liệu mới nhất trong khoảng Sở Xây đắp) thì vấn đề quan tâm nhất của người dân là được sở hữu một căn hộ thay vì tính có lợi trong thiết kế.

Những người làm cho việc trong Tổ chức kinh doanh BĐS An Gia không chỉ nghĩ như vậy. Họ đã thiết kế những cánh cửa "có khe hở" ở một vài dự án như Riverside, Skyline và dự kiến sẽ tiếp tục khai triển trong mai sau. Không chỉ dừng lại ở đó, An Gia còn để ý bố trí độ cao của cửa sổ giúp tầm nhìn không bị bưng bít, è nhà các phòng đều cao để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Các căn hộ tầm trung đều sở hữu ban công rộng tới 1,5 m với lan can dùng kính cường lực có độ dày 10 - 12 mm, tương đương mục tiêu xây đắp của vài dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường.

Sự chỉn chu này một phần xuất phát từ việc lãnh đạo An Gia nhiều năm vẫn đi thuê nhà, như Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc điều hành Nguyễn Bá Sáng hay Giám đốc xây dựng È cổ Hải Phương. Các cấp lãnh đạo nghĩ rằng hưởng thụ thực tại giúp họ đích thực nắm bắt cư dân muốn gì khi sống ở một dự án, học hỏi cái hay của các chủ đầu tư khác, hạn chế được những phiền phức trong thiết kế mà phổ biến khó nhìn thấy.

Bằng nhãn quang của "người đi thuê nhà", An Gia khi vừa bước chân tham gia hoạt động mua bán bất động sản đã có cách thức làm khác: Tự thiết kế lại toàn bộ các block được tậu về theo "đẳng cấp riêng" để bảo đảm căn hộ có trị giá sử dụng tối ưu nhất. Sản phẩm trước tiên The Garden được đầu tư 200 m2 khiến cho sảnh đón, thêm hồ bơi, phòng nhân tiện tích và một khu vườn bé bỏng.

Từ năm 2016, An Gia đã tự tạo ra các công trình mang dấu ấn riêng, đi sâu tạo ra các tiện ích. Ông Phạm Việt Bách, Kiến trúc sư trưởng, Giám đốc thiết kế An Gia nói với công trình The Sóng đang được triển khai, cảm hứng khởi nguồn từ những con sóng, núi lớn núi tí hon và hình ảnh bằng hữu chim bay về tổ mỗi buổi chiều ở thị trấn Vũng Tàu.

Nhà đầu tư ưu tiên sử dụng các chất liệu tạo cảm giác gần gụi với biển cả, thiên nhiên như một con ốc mập mạp tại sảnh đón Ốc Bạch Kim, màu nội thất giống hệt màu cát biển, bọt biển… Hay dự án Sky89 tại quận 7 nhìn ra khúc sông rộng gần 2 km, chủ đầu tư kiến tạo một hồ ngắm hoàng hôn và một hồ ngắm bình minh. Mặc dù chỉ là công trình ở phân khúc vừa túi tiền, Sky89 chiếm hữu đến 89 tiện ích tương đương các căn hộ cao cấp.

…Đến 10.000 sản phẩm và rộng rãi hơn thế

Nhớ về thời gian hoạt động mua bán chững lại sau thời gian khủng hoảng (2012 - 2013), Chủ toạ Nguyễn Bá Sáng nói dự án của An Gia vẫn "bán ầm ầm". Chứng cứ là chỉ trong 5 năm, An Gia đã phát hành hơn 10.000 căn hộ thị phần vừa túi tiền và thị phần trung cấp. Tỷ trọng tiếp thu vật phẩm trên 90% chỉ trong 3 tháng công bố. Dự báo ngay trong năm nay, dù hoạt động mua bán được đánh giá có những khó khăn tầm thường, An Gia vẫn tiêu thụ được hơn 3.500 căn hộ với số tiền thu về từ việc bán sản phẩm 8.000 tỷ đồng.

Ông Sáng quan điểm kiến tạo dự án đẹp, chọn đúng phân khúc là một phương pháp định vị sản phẩm để tạo nên sự khác lạ. Quan điểm này đã cho thấy rõ giá trị khi An Gia nhận được vốn đầu tư từ Creed Group, đối tác làm ăn kế hoạch cũng là cổ hủ đông ngoại lớn nhất của công ty. Thây mặt quỹ này, ông Yamaguchi Masakazu công nhận 2 yếu tố lôi cuốn của An Gia gồm kiến tạo trong từng sản phẩm rất nổi trội và vận tốc bán hàng với tốc độ cao.

Để tiết kiệm chi phí, An Gia cũng phải tự kiến tạo các dự án thay vì đi thuê, rút ngắn thời gian chung 3 - 4 04 tuần chỉ còn khoảng 1 - 2 tuần. Dường như, đối tác làm ăn xây dựng là Coteccons Group thực hiện các ý tưởng bằng những công nghiệp xây đắp văn minh và thời điểm bàn giao chuẩn xác.

Hàng năm, hàng ngũ của An Gia thường quay lại những công trình đã bàn giao để tặng vàng, dò xét chừng mực hài lòng của dân cư, từ đó hấp thụ những góp ý qua quá trình sử dụng nhà. Lắng tai quan niệm trong khoảng dân cư, An Gia dự kiến tiếp tục cải tiến thêm khu vực hầm để xe trong thời gian tới, theo ý nghĩ đó sẽ có âm thanh, ánh sáng và cả cây xanh.

Với những điểm tốt về kiến tạo, ông Nguyễn Bá Sáng tự tín An Gia đã nổi bật trong các dự án nhà đất tầm trung, vừa túi tiền, đó là tiền đề để tổ chức kinh doanh có thể làm cho tốt hơn nữa ở rộng rãi thị phần khác như nhà ở văn phòng, BĐS nghỉ ngơi...


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét