Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Gần Tết: Thời điểm quà để tìm nhà ở Hà Nội

Cuối năm là thời điểm các chủ đầu tư tung ra đa dạng chính sách khuyến mại khác lạ, đồng thời nhà băng cũng tăng cường chế độ hỗ trợ tài chính cho khách hàng nhà. Có thể nói đây là thời gian tốt nhất trong năm để đối tượng mua hàng có thể tìm được căn hộ tán thành với chi phí tốt nhất.

Cận tết - thời gian quà trong năm để sắm nhà

Một chiều đầu đông, vợ chồng anh Khang đặt bút ký tham gia thích hợp đồng, chính thức biến thành chủ sở hữu của một căn hộ tại Sunshine Garden - công trình xanh lẻ tẻ trong nội đô Hà Nội.

Không lâu trước đây, cung phi anh vừa sinh con thứ 2. Do bận việc kinh doanh, không thể tự bản thân vừa chăm nom hoàng hậu, vừa chăm con lớn, anh Khang đã đón cả bà nội, bà ngoại lên giúp sức. Trong căn nhà chật chội, 4 người lớn cùng nhị đứa trẻ tăng tả sinh hoạt, nỗ lực gìn giữ tới đâu cũng chẳng thể gọn ghẽ, tinh khiết được. Chưa kể hàng ngày tân khách còn ra vào để thăm 2 mẹ con mới sinh khiến môi trường càng trở thành bí bách.

Cùng bình thường cảnh ngộ giống anh Khang, chị Phượng (tới trong khoảng Thái Bình) cũng đang mau lẹ tìm một căn nhà đón tết Canh Tý vì lo sợ tình trạng ô nhiễm ở khu vực trọng tâm.

"Mẹ tôi vốn bị xoang nhưng năm nay tình hình tệ hơn hẳn, có nhẽ do mấy đợt bụi mịn tăng lên. Con gái cũng suốt ngày ho khiến cho tôi lo tới mất ngủ. Mới đợt cuối tháng 11 lại thấy chỉ số ô nhiễm tăng đến chóng mặt, nên tôi quyết định mua một khu vực trong lành hơn để chuyển tới sinh sống. Khăng khăng phải mua được trước Tết", chị Phượng chia sẻ.

Sở dĩ cả anh Khang và chị Phượng đều nhanh chóng tìm nhà trước Tết bởi ngoài hy vọng có nhà mới đón Tết thì đây còn là thời gian các chủ đầu tư bất động sản tung ra toàn bộ giảm giá cho khách hàng. Mặt khác, các ngân hàng cũng sẽ đẩy mạnh chế độ cung cấp mượn tiền mua nhà với mức lợi nhuận suất thu hút. Vì thế, khách hàng nhà sẽ có đa dạng sự chọn lựa hơn và thời cơ tìm được căn hộ với mức giá khuyến mại hơn.

Sunshine Garden - chọn lựa tuyệt vời cho căn hộ thời điểm cuối năm nhờ ưu đãi khủng

Toàn bộ các căn hộ đều có view hướng về khu vực lõi trọng tâm dự án, nơi được kiến tạo như một khu vườn Âu ngay trong lòng phường thị với cục bộ không gian được phủ xanh và sắp xếp hài hòa với tượng đài nghệ thuật cùng hồ nước và các tuyến đường dạo bộ.

Không chỉ thế, với chỉ tiêu phục vụ trọn vẹn nhu cầu của dân cư nên Sunshine Group sản xuất tổng thể công trình Sunshine Garden theo mô phỏng compound khép bí ẩn bao gồm chuỗi một thể ích: shophouse, trọng điểm thương nghiệp, tiệm tạm hóa giải trí, nhà hàng, khu chú tâm sức khỏe, công viên Sunshine Maple Bear, thư viện đồng đội,… Đây là điều khiến cho chị Phượng đống ý nhất: "Vậy là chúng tôi có thể sinh hoạt chỉ trong nội khu đảm bảo không khí trong sạch mà vẫn có đủ mọi luôn thể ích phục vụ nhu cầu."

Anh Khang cũng hoàn toàn bị thuyết phục với căn hộ ở đây nhưng yếu tố làm anh quyết định xuống tiền mua ngay một căn hộ 4 phòng ngủ là nhờ chế độ giảm giá, hỗ trợ đối tượng mua hàng của Công ty Sunshine, đó là tiến thưởng tặng gói dịch vụ điều hành trong 2 năm và gói phía bên trong rời trị giá 250 triệu tiền việt khi tậu căn hộ tòa G3, được trừ trực tiếp 90% tham gia tổng giá trị căn hộ.

Hình như đó, chỉ cần đóng 10% trị giá căn hộ tương đương với 290 triệu, là anh Khang đã có thể chiếm hữu căn hộ cao cấp Sunshine Garden, hoặc anh có thể thanh toán sớm ngay và thừa hưởng chiết khấu 10% giá trị căn hộ.

Khác lạ, anh Khang cũng như các khách hàng khác sẽ được nhà băng đối tác làm ăn của Sunshine Group cung cấp cho mượn lên đến 75% trị giá căn hộ trong thời gian 25 năm, kể từ khi giải ngân. Đáng nói hơn, khoản mượn nói trên được hỗ trợ lãi suất 0% đến bốn tuần 12/2020. Tức là anh Khang có thể dọn tham gia nhà mới ngay cuối năm 2019 nhưng đến một năm sau mới phải trả lãi ngân hàng.

Giống với anh Khang, chị Phượng quyết định tậu ngay một căn hộ nhờ chính sách giảm giá của dự án. Ngoài các gói cung cấp, chị Phượng còn được lựa chọn một trong nhì vàng tặng là một voucher những nơi công cộng Sunshine Maple Bear giá trị 100 triệu hoặc 2 cây vàng trị giá 80 triệu.

Chị quyết định sẽ chuyển trường cho con về học tại đây luôn để bảo đảm con không hề xúc tiếp rộng rãi với khói bụi nên đã lựa chọn voucher ở dọc đường. Được biết, chính sách trên sẽ dành cho những khách hàng sắm nhà trong khoảng nay đến hết 31/12/2019.

Anh Hồ Minh Cường, Giám đốc một tổ chức kinh doanh môi giới BĐS phản hồi, theo thông báo thì cuối năm nay không ngang nhau về nguồn cung cầu trên thị trường khá lớn. Trong khi nhu cầu sắm bất động sản ở hoạt động mua bán vẫn ở mức cao thì nguồn cung lại sụt giảm mạnh, khác biệt là trong phân khúc căn hộ cao cấp. Bởi vậy mà không ít nhà đầu tư ép giá đối tượng mua hàng hoặc hạn chế nhạo các chính sách khuyến mãi.

Sunshine Garden là một trong số ít những dự án có chính sách khủng cung cấp đối tượng mua hàng trong thời gian này dù sở hữu nhiều điểm mạnh. Cùng với những chế độ khuyến mãi tốt từ nhà đầu tư, đây chính là thời gian lý tưởng để đối tượng mua hàng "xuống tiền" sở hữu căn hộ quý phái, rộng thoáng bậc nhất khu vực Đông Nam thị trấn này.


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét