Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu công trình KĐT Kosy Bắc Giang

Trước khi ra mắt, Kosy Bắc Giang được giới chuyên gia, môi giới, nhà đầu tư đánh giá là một trong những dự án gây được tuyệt vời trong năm 2019 của tỉnh giấc Bắc Giang. Chính vì vậy, trong lễ trưng bày công trình diễn ra ngày 15/12 đã lôi cuốn gần 150 nhà đầu tư từ các tỉnh lân cận tới tham dự.

"Với mỗi item BĐS, Kosy Group luôn đặt trọn máu nóng tham gia dự án. Chính bởi vậy, khách hàng ở thực hay các chủ đầu tư đều có thể im tâm về tiến độ cũng như chất lượng thi công của dự án. Đặc biệt chủ đầu tư cố gắng không xong nghỉ để thiết kế một khu đô thị có không gian sống tân tiến nhằm mang tới cuộc sống tuyệt vời cho dân cư" - đại diện nhà đầu tư chia sớt.

Dự án KĐT Kosy Bắc Giang nằm trên địa bàn phố Xương Giang, tiếp giáp giữa đường chính lớn của đô thị là các con phố Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và tuyến đường Nguyễn Chí Thanh (các con phố vành đai Đông Bắc). Dự án được quy hoạch trên diện tích 23,3ha với 754 lô nhà phố, vi la song lập và đơn lập trong đó các khối shophouse (nhà phố thương mại) đang được các chủ đầu tư khác lạ nhiệt tình. Tính đến thời gian hiện tại, rộng rãi hạng mục đã kết thúc như: hệ thống điện, chuỗi hệ thống đường nước ngầm, hè phố, cây xanh, thiết bị chiếu sáng, hay các tuyến các con phố nội khu đã trải nhựa phục vụ chuẩn yêu cầu chất lượng quy hoạch được phê ưng chuẩn.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 1.

Khách hàng tham gia sự kiện được chuyên viên giải đáp trả lời thắc mắc bao quanh dự án

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những thắc bận bịu của các nhà đầu tư, khách hàng đều được các chuyên viên giải đáp trả lời. Hình như đó, Nhà đầu tư công trình khu đô thị Kosy Bắc Giang còn đưa ra chương trình thu hút với các phần tiến thưởng trị giá trong sự kiện. Phần nhiều tiến thưởng đã sắm thấy chủ nhân trong thời điểm lễ giới thiệu diễn ra.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 2.

Phần quà giá trị đã tậu thấy chủ nhân hên

Điểm đặc sắc tại dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang là hồ yếu tố hòa, trường học cây cỏ rộng hơn 4,000 m2 với những hàng cây trồng rợp bóng nói quanh nói quẩn hồ tạo nên không gian trong lành hãn hữu có. Dường như những luôn tiện ích ngoại khu, dân cư tương lai KĐT Kosy Bắc Giang còn tận hưởng đa dạng phục vụ nhân thể ích chất lượng khác như: trọng tâm thương mại, phòng tập gym, y tế, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hệ thống xử lý rác, nước thải tiến bộ… Hệ thống tuyến đường dạo bộ, tuyến đường nội khu quy hoạch bài bạn dạng, không chỉ thuận lợi chuyển động mà còn luôn rợp bóng cây cỏ, ngập tràn cỏ hoa.

Bên cạnh đó, chương trình tặng ngay 1 chiếc xe ô tô Huynhdai Accent trị giá 500 triệu tiền việt cho đối tượng mua hàng  đạt yêu cầu thành công 2 lô shophouse; Tặng ngay 5 cây tiến thưởng đối với đối tượng mua hàng có yêu cầu đạt yêu cầu sở hữu căn biệt thự tại dự án và nhiều chương trình thú vị khác vẫn tiếp diễn diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2019. 

Thông tin chi tiết về Khu đô thị Kosy Bắc Giang

Hotline: 0964.64.84.47

Website: http://kosybacgiang.vn/ 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét