Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

Gần 1.000 người dự lễ tri ân và công bố Manhattan Island - VnExpress Kinh Doanh

Tối 20/12, Tổ chức TLM đơn vị chương trình tri ân khách hàng, công bố công trình Manhattan Island cùng những hoạt động nổi bật khác.

Chương trình thu hút gần 1.000 khách mời tham dự và chúc mừng sự kiện. Đây là dịp để tri ân khách hàng đi cùng cùng tổ chức suốt thời gian qua. Nhân dịp này, tổ chức kinh doanh bỏ ra đa dạng vàng tặng như thẻ đặc quyền TLM Privilege Card với khuyến mại lên đến 600 triệu đồng tương đương 2% trị giá item và dành 5% lợi nhuận năm 2020 từ các công trình san sẻ cho các đối tượng mua hàng thân thiện.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM chia sẻ tại tiệc tri ân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổ chức TLM chia sớt tại tiệc tri ân.

Dường như đó, doanh nghiệp cũng mở bán - thị trấn xanh bên bến du thuyền "triệu đô" nhằm đáp ứng sự nhiệt tình của đầy đủ đối tượng mua hàng với chương trình khuyến mại lên đến 5% giá trị vật phẩm. song song, đối tượng mua hàng còn có thời cơ tham gia rút thăm trúng thưởng 10 xe SH model 2020, hưởng khuyến mãi thanh toán 14-18 04 tuần và cam kết lãi 10%.

Gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện và tìm hiểu về dự án Manhattan Island.

Gần 1.000 khách hàng nhập cuộc sự kiện và tò mò về công trình Manhattan Island.

Là phân khu thuộc thành phố xanh phong cách ven sông King Bay, Manhattan Island sở hữu những trị giá vượt trội về vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền trục đường Vòng đai 3, tiếp giáp sông và có diện tích mặt nước nội khu lên tới 2,1 ha. Công trình đang thu hút sự chú ý tại khu thành phố mới Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khách hàng sở hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Khách hàng chiếm hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Đồng thời với hoạt động tri ân và giải đáp sản phẩm, sự kiện cũng là thời điểm để Tổ chức TLM san sẻ kế hoạch buôn bán giai đoạn 2020-2024. Trong đó có những dự án sẽ khai triển mạnh trong khoảng năm 2020 như: The Grand Residences, Manhattan Island và Marina Beach Bay.

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn chia sẻ kế hoạch kinh doanh 2020-2024.

Đại diện ban lãnh đạo công ty chia sớt kế hoạch buôn bán 2020-2024.

Thây mặt Tập đoàn TLM cho nhân thức, chiến thắng của chương trình "Tri ân khách hàng - VIP Party" và sự sắp có hăng hái của khách hàng biểu lộ sức lôi cuốn, trị giá đầu tư, chế độ tốt của dự án. song song tiếp tục khẳng định uy tín của công ty trong hành trình tạo ra kinh doanh và thiết kế những trị giá vững bền cho khách hàng.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét