Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Fashion Voyage - quảng cáo BĐS ngao du câu kết phong cách: Được đồng hành bởi chủ đầu tư Nhật Bạn dạng - Menard và nhận hàng loạt lời mời hợp tác trong khoảng các chuỗi khách sạn

Bộ sưu tập mới nhất của hãng cá tính Louis Vuitton được trình diễn và lấy cảm hứng từ thắng cảnh vn (trong khoảng Hội An, Bích Động tới Hạ Long) gây phổ thông xem xét, hiệu ứng trong lòng khách Việt theo quan sát khá tốt.

Đó có nhẽ là thiên hướng mới vô cùng thông minh trong làng thời trang nhân loại; song tại vietnam câu chuyện này chẳng phải xa lạ, đạo diễn Long Kan đã và đang rất thắng lợi với dự án tương tự - Fashion Voyage.

"Thực tiễn có nét giống hệt, và tôi rất vui vì chính mình đi đúng với thiên hướng quả đât. Fashion Voyage lúc trước đã công ty show trước tiên tại Cầu Tiến thưởng – Đà Nẵng vào tháng 8 năm rồi, kết quả ghi kiếm được rất thành công: Không chỉ giá trị nghệ thuật bắt mắt, hình ảnh du lịch Cầu Tiến thưởng của vn cũng được nhân thức tới phổ quát bởi du khách trong và ngoài nước", Long Kan chia sẻ trong buổi trò chuyện mới đây.

Lăng xê du lịch Việt một cách thức đầy cảm hứng

Được nhân thức, Fashion Voyage là chương trình được tạo nên dựa trên ý tưởng liên minh thời trang và những thắng cảnh thiên nhiên của Việt Nam. Ý nghĩ đó này được đạo diễn Long Kan ôm ấp và thực tế hoá từ năm 2018.

Lên đường trong khoảng nhu cầu của loài người, giả dụ cách thức đây 15-20 năm hoạt động mua bán chuộng các show diễn trên các sàn catwalk, chỉ để tập trung tham gia bộ sưu tập; thì bây chừ việc liên kết với cảnh quan thiên nhiên sẽ tạo ngẫu hứng tốt, cùng lúc không riêng bộ cánh mà chúng ta phải có được một chủ đề truyền chuyển vận chi tiết.

Fashion Voyage đã đi được 3 kỳ và đang tiếp diễn điều tra để tiếp tục mua điểm đến của Việt Nam. Trong đó, show trước tiên diễn ra ở Cầu Quà, đối tượng hợp tác lúc này gần như chỉ là các nhà thiết kế. Tất nhiên việc đàm phán, xin phép chủ đầu tư Cầu Quà để ekip sẵn sàng, quay diễn cũng không dễ dàng, nhưng hiệu ứng cuối cùng thu về cực kỳ tốt.

Đến show thứ 2 diễn ra ở Đảo Bàn Chân (Vịnh Hạ Long) và show thứ 3 tại Sapa, Fashion Voyage thiên hề liên kết phong cách và giới thiệu rộng rải du lịch đa dạng hơn, đồng thời nhận được phổ biến lời mời thích hợp tác hơn từ các nhà đầu tư dự án.

Hiện, Long Kan đang tiếp diễn tìm kiếm các địa điểm mới cho những công trình tiếp theo, và nơi được lựa chọn sẽ có tính chất còn hoang sơ, địa hình hiểm hóc để tạo một trị giá tốt hơn. Ekip của Fashion Voyage tham gia khoảng 100 người, từ nhân sự khiến cho full time cho đến những người tuân theo dự án như quay phim tự sướng đến kiến tạo, make up… Hình như đó, ekip còn được cung cấp bởi Công ti Quảng cáo và Công ty Sự kiện Long Kan.

Nói về chi phí thi hành, ngân sách cũng như những lời thích hợp tác đầu tư sau những chiến thắng của chương trình, thây mặt Fashion Voyage bỏ ngỏ. Theo vị này, mong ước tới hiện giờ của ekip là mang được bắt mắt cũng như cảnh đẹp vietnam đi ra bên ngoài. "Còn với đầu cơ, không phủ kiếm được đem đến nhiều giá trị, tuy nhiên Fashion Voyage lựa chọn để họ vì những trị giá tốt đẹp mà đồng hành với bản thân mình thay vì một bài toán thương mại; thực tế thì việc phân bổ, thảo luận và kiến tạo cho bằng phẳng giữa các nhà tài trợ nhức đầu lắm", vị này nói.

Kiếm được hàng loạt lời mời phù hợp tác từ Vinpearl, Sun World, Accor, Menard

Dù không nói chi tiết, nhưng chi phí cho mỗi show ko phải nhỏ xíu, Long Kan bật mí, trong khoảng việc chi cho chuyển động, lưu trú… tới sẵn sàng chương trình, ngoài ekip còn có tới 400 – 500 khách mời thì con số đúng là lớn. Và đến nay ngoài ngân sách vận động, các nhà đồng hành cũng cung cấp cho chương trình về vị trí, khách sạn, chuyển di…

Fashion Voyage kế bên việc chiếm được san sẻ trong khoảng các đối tác, nhà thầu, khách mời, Long Kan cũng tự thân chuyển động để chương trình luôn đảm bảo về chất lượng; "đó có thể là một mô phỏng buôn bán mới, Fashion Voyage nhận được rộng rãi thương thảo nhưng đến nay chương trình vẫn thoái thác, để đi đúng với định hướng thuở đầu".

Sau chiến thắng của 3 chương trình, dù rằng chưa thể hình thành lãi để tự duy trì nhưng Fashion Voyage đã tạo nên những kết quả nhận ra được; mang đến tác động tích cực về phong cách lẫn ngao du, lôi cuốn rộng rãi chủ đầu tư đon đả đến chương trình.

Hiện, Fashion Voyage được ủng hộ và đi cùng bởi phổ thông công ty về ngao du, nghỉ ngơi quốc tế và nội địa như Accor (Hotel de la Coupole – MGallery Sapa, Hotel Des Arts – MGallery Saigon), Sun World (Bà Nà Hills, Fansipan Legend), Menard Nhật Phiên bản, Suntory Pepsico Việt Nam (nhãn hiệu Aquafina)… và tiếp diễn chiếm được lời mời hợp tác từ nhiều đối tác khắp nơi như Vinpearl, Crown (Melbourne – Úc) cùng các nhãn hàng thời trang, trang sức...

Riêng nhãn hàng lớn Menard, với xác định phương hướng kiếm tìm vẻ đẹp thực sự, 'ông lớn' Nhật Bản ngoài đầu cơ cho Fashion Voyage còn đi cùng và phối hợp cùng Long Kan trong phổ thông dự án nghệ thuật khác tại vn.

Với Fashion Voyage, Menard Nhật Bản không chỉ nhập cuộc với vai trò nhà đồng hành mà còn xác định phương hướng về phong cách, khuynh hướng bắt mắt; đặc biệt hãng cũng chắc chắn hỗ trợ một mức ngân sách nhất định cho những show tiếp theo.

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét