Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Dự án căn hộ như 'resort trên không' cho giới nhà giàu - VnExpress Kinh Doanh

Là một trong những vật phẩm "con cưng" của Công ty Sunshine, Sunshine Golden River thú vị sự thân mật của giới thượng lưu có yêu cầu mua nơi an cư đẳng cấp giữa lòng Hà Nội. Công trình gây ấn tượng mạnh bởi lối kiến tạo tiết kiệm hóa tầm nhìn. Toàn bộ hơn 200 căn hộ cao cấp tại đây đều có tầm nhìn bao quát, đón nắng, đón gió thiên nhiên. Môi trường sống thăng bằng giữa hiện đại với yếu tố nghỉ ngơi ngay ngưỡng cửa. 

https://lh6.googleusercontent.com/F3Kaq1UXAwD_3kVV9ILoJ94sciSDU-DqpSC7w9cYm6E0xZIJTwsFMPqGyGf4b1uFGMinLYRuAht7ECCfIkmnEzJvHrdcVKy3paHBEfokc5NnNZjGaH97dV1snxwW195g3tEe_wk

Phối cảnh tổng thể dự án Sunshine Golden River.

Trong mỗi căn hộ rộng từ 125-213m2, nhà đầu tư dành quy mô lớn để làm cho khoảng không sân vườn. Cư dân có thể thông minh, đặt những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa ốm hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn vi la dưới mặt đất. Điểm đặc sắc của "vườn ngang trời" là môi trường rộng, nơi cả mái ấm quây quần bên nhau vui chơi, thưởng thức những bữa tiệc ấm cúng, hay thỏa mãn thú vui cây cảnh. 

Bên trong không gian sống, chủ đầu tư vũ trang nội thất hạng sang tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Kohler, Duravit, Hafele. Đặc biệt, nhiều chi tiết ngôi nhà dát quà, chắc chắn phong cách thượng lưu của gia chủ. 

https://lh6.googleusercontent.com/yII2jtLYn2LBJ6WsBdD-E_bSLVeNEiFSVJBAzU9p_3X0rhprnY2dHu-T1r-7yuwYPPf2xDFvnr22Pi9pm_6V27aYFUaiuj1Aq_gV2pbtV15TUy8llhsSJOBMwVY1kBENJ1acGoE

Căn hộ với thiết kế "vườn ngang trời" gây tuyệt hảo mạnh với đối tượng mua hàng.

Không chỉ tuyệt hảo trong kiến trúc, đẳng cấp trong bài trí nội thất, Sunshine Golden River đi đầu mang tới một cuộc sống thời đại với căn hộ mưu trí, đậm dấu ấn 4.0.

Đa dạng kĩ nghệ văn minh áp dụng trong cuộc sống của cư dân công trình như: nhận biết gương mặt, nhận biết giọng nói, Áp dụng trí tuệ nhân tạo, các cảm biến mưu trí và các dịch vụ phần mềm. Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh hoặc duyệt hiệu lệnh của thân chủ, căn hộ lanh lợi Sunshine Golden River có thể tự động nhân tố khiển các thiết bị trong nhà như nhân tố hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, tivi.

Cư dân cũng thoải mái thu giãn một thể ích đặt hàng trong khoảng xa phê duyệt ứng dụng Sunshine Home với toàn diện các tính năng như: gọi các phục vụ sửa chữa khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và thanh toán các hoá đơn phục vụ hàng 04 tuần, cập nhật các báo cáo trong khoảng ban quản lý, sắm sửa cần yếu phẩm.

Khách hàng Phạm Huy, một lái buôn đã sắm căn hộ Sunshine Golden River chia sớt: "Công trình thiết kế rất độc đào, mỗi khi đi về nhà, môi trường tổ ấm hiện đại sẽ giúp thăng bằng lại những sức ép sau mỗi ngày dài".

Dự án căn hộ như resort trên không cho giới nhà giàu - 2

Áp dụng quản lí căn hộ trên máy tính bảng.

Theo Wealth-X, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ phát triển người giàu nhanh chóng nhất thế giới quá trình 2018 - 2023, với 10,1% mỗi năm. Trong đó, tầng lớp trung và thượng lưu vn có thể lên đến 44 triệu người vào năm 2020 và tiếp diễn tăng cao 95 triệu người tham gia năm 2030.

Sự tăng thêm mau lẹ của phân khúc người giàu tại Việt Nam đã mở ra bước phát hành mới cho phân khúc BĐS cao cấp. Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc phòng ban buôn bán nhà đất của Savills cho nhân thức giá sàn các vật phẩm cao cấp từ khoảng 5.000-10.000 đô la một m2 trong thời điểm từ đầu năm 2018 tới nay. Giới nhà giàu thích sở hữu những căn hộ với tiện thể ích 5 sao, không gian sống phổ thông.

Thành Dương 

Tin tức cụ thể về công trình Sunshine Golden River:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.Việt Nam


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét