Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV hiện giờ ra sao?

Làm việc tại VTV là niềm mơ ước của bao người. Tuy nhiên, một vài năm cách đây không lâu, rộng rãi MC, BTV rời VTV và mỗi người một nguyên nhân không giống nhau. Vậy cuộc sống của họ sau khi rời VTV ra sao?

MC Bạch Dương

Gần đây trên trang cá nhân, MC Bạch Dương bất ngờ chia sẻ dòng hiện trạng nói về nguyên nhân cô nhất thời xong công tác tại VTV. Nữ MC nổi tiếng san sẻ: "20 năm công tác là trọng tâm, giờ trọng điểm là con cái - cũng là có bổn phận với thị trấn hội cả.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

MC Bạch Dương rời VTV vào năm 2017

Nhiệt huyết với bao chương trình, bao dự án phố hội mà nhỡ không dành đủ thời điểm cho các con, nhất là tới quá trình nó rất cần bản thân, để nó không trở thành 'phiên bản tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự kiếm được thấy bản thân mình không dễ dàng mà giỏi việc nước, đảm việc nhà - nhì cái đó song song hoàn hảo đồng nhất được quả thực là không thể".

Bạch Dương cũng công nhận, cô đã hơn 40 tuổi rồi và không thể cứ hôm sớm chạy theo công việc ở đài truyền hình, nhất là trong khi cô đảm đang cả vai trò chuyên môn và điều hành. MC Bạch Dương là cái tên gắn liền đa dạng chương trình truyền hình được yêu thích như Vườn cũ kĩ tích, Hành trình văn hóa...

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

MC Bạch Dương sau khi rời VTV có phổ biến thời gian dành cho con cái và mái ấm hơn.

Hình như, nữ MC còn mách nhỏ, do lịch quay của truyền hình nên thời gian trước, cô nhiều lần mất ngủ, áp lực

Hiện nay, MC Bạch Dương vẫn hợp tác đóng hộp một vài chương trình về thiếu nhi ở VTV. Cô còn tạo dựng ra một kênh cho con gái bé trên mạng thị trấn hội và chính phiên bản thân bản thân cũng học làm cho mẹ cùng con.

MC Ngọc Diệp

Đầu năm 2017, BTV Ngọc Diệp san sẻ về quyết định chia tay VTV sau 4 năm gắn bó. Chia sớt về quyết định của chính mình, nữ BTV cho nhân thức: "Vừa quản lý nhà hàng, vừa đi làm mà công tác ở 'Chào buổi sáng' thì khiến cho kịch bản đến 1h sáng, 4h sáng lại phải đi làm cho, chưa kể còn nhị con nhỏ dại nữa. Cho nên đã đến lúc tôi phải suy nghĩ về việc mình nên lựa chọn con đường nào. Chẳng thể vừa khiến nhà nước, lại vừa đầu cơ trí tuệ, công huân cho những công tác tư nhân.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

MC Ngọc Diệp

Dù rất cố gắng ở tập đoàn và cũng đã được ghi nhận nhưng nếu cứ khiến nhị việc một lúc tương tự cũng không ổn. Cho tới bốn tuần 1/2017 tôi mới quyết định rời VTV. Đích thực lúc đó tôi cũng rất nhớ tiếc vì bản thân đã có thời điểm dài gắn bó với truyền hình, từ VietnamNet TV đến VTC 7 năm và VTV trong khoảng năm 2013", nữ MC trải lòng.

Trước khi mất việc vào tháng 1/2017, BTV Ngọc Diệp có 3 năm gắn bó với VTV. Khi còn ở đài, cô khá nổi tiếng với vai trò BTV của bạn dạng tin Chào buổi sáng VTV1 cũng như dẫn dắt phổ quát bạn dạng tin Thời sự.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện nay, Ngọc Diệp đang là giám đốc một chuỗi nhà hàng thanh lịch tại Hà Nội.

Hiện tại, MC Ngọc Diệp dồn toàn thể tâm lực vào công tác buôn bán nhà hàng. Trong khi, cựu MC dễ thương của bản tin Chào buổi sáng VTV1 còn có nhiều thời gian hơn cho việc chăm nom các con.

BTV Vân Anh

04 tuần 11/2016, BTV Vân Anh chính thức nói lời chia tay VTV sau hơn 20 năm gắn bó với nhà đài. BTV Vân Anh quyết định rời VTV vì muốn dành rộng rãi thời điểm cho mái nhà.

Nói về nguyên nhân chia tay VTV, BTV Vân Anh diễn thuyết: "Có thể phổ quát người bất thần khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là yêu cầu cũng trong khoảng lâu rồi. Chính không gian khiến cho việc, chính sự tin yêu của người theo dõi đã níu kéo tôi cho đến ngày bữa nay.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

BTV Vân Anh

Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, tạo dựng ra một hướng đi mới cho bản thân, hướng đến mai sau hơn. Đương nhiên là quyết định này cũng rất khó khăn, bởi không dễ gì chính mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với chính mình trong suốt 20 năm qua".

Chia sẻ về nguyên nhân nghỉ việc, BTV Vân Anh cho biết cô quyết định rời VTV vì muốn tập trung để mắt cho mái ấm, đặc biệt là hai cậu con trai đang tuổi lớn. Vì quá bận bịu với công việc nên BTV Vân Anh cảm thấy có lỗi với con cái ngẫu nhiên có đa dạng thời điểm ở bên chăm nom cho con.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Mái nhà vui vẻ của BTV Vân Anh

Chồng của BTV Vân Anh là bác bỏ sĩ nhiều người biết đến có "bàn tay tiến thưởng" - PGS.TS.TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh nhau 21 tuổi nhưng cả nhị vẫn luôn thấu hiểu, cảm thông với nhau và có cuộc sống êm ấm làm phổ biến người mến mộ.

BTV Diệp Anh

Bốn tuần 1/2016, Diệp Anh rời VTV sau 16 năm gắn bó. Quyết định của cô là một cú sốc cực lớn đối với toàn bộ những người nhà trong mái nhà. Bố chồng và bố đẻ của Diệp Anh đều rơi nước mắt, mẹ đẻ và mẹ chồng thì sốt ruột.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sau hơn 16 năm gắn bó, tham gia đầu năm 2016, nữ BTV quyết định nghỉ việc khiến cho rộng rãi đồng nghiệp cùng khán giả tiếc nuối.

BTV Diệp Anh mất việc ở VTV để đeo đuổi công tác kinh doanh. "Khi nghĩ tới việc kinh doanh tôi đã đặt lên bàn cân để so đo rất kỹ những được mất, thiệt hơn so với công tác biên tập viên mà tôi đang làm", cô trải lòng.

BTV Diệp Anh là một trong những khuôn mặt thân thuộc của khán giả VTV. Cô từng phụ trách vai trò MC của phiên bản tin Thời sự lúc 19h. Bên cạnh, cô còn phụ trách vị trí MC của đa dạng chương trình khác như Chào buổi sáng, Điều bữa nay...

Sau 3 năm rời VTV, BTV Diệp Anh cho nhân thức cô bằng lòng với cuộc sống hiện nay vì có phổ thông thời gian để ở bên gia đình.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

BTV Diệp Anh mất việc ở VTV để theo đuổi công tác kinh doanh

"Tôi có phổ biến thời điểm hơn cho gia đình và ham mê của bản thân mình. Nếu trước đó, vào đúng những dịp cần thiết của gia đình như ngày Tết, ngày giỗ, ngày sinh nhật… chính mình thường vắng mặt và phải xin công chúng thông cảm, thì nay đã được vui cùng dân chúng. Nhất là khi tôi vừa nghỉ việc tại VTV thì bà ngoại tôi nhỏ xíu nặng. Tôi đã có khoảng thời điểm ở bên bà và toàn diện tình cảm của một người cháu đối với bà cho tới khi bà mất", BTV Diệp Anh san sớt.

Hiện nay, BTV Diệp Anh đang buôn bán vật phẩm may mặc từ lụa tơ tằm. Cô đã biến thành bà chủ khu chợ may mặc trong khoảng lụa tơ tằm ở Thủ đô. Ngoài ra đó, BTV cũng dành phổ biến thời điểm để tham gia các hoạt động thiện nguyện và chăm bẵm gia đình.

Theo Bee

Helino


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét