Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

CP vietnam phù hợp tác mở chuỗi nhà hàng tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Sáng 19/12, Tổ chức kinh doanh CP Chăn nuôi CP vietnam và Công ti TNHH AHM-Lifestyles Creative Hospitality đơn vị khai trương nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chikita tại địa chỉ 94 Hồ Tùng Mậu, xã Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

Đây là nhà hàng thứ nhì thuộc chuỗi này sau cửa hàng trước tiên tại quận 2, TP HCM, khai trương hồi 04 tuần 6. Đơn vị đặt chiến lược sẽ sản xuất lên 6 hạ tầng tại TP HCM trong các năm đến. Qua năm 2020, nhà hàng mở thêm một khu chợ tại Bangkok Thái Lan và một nhà hàng ở Mỹ. 

"Theo chiến lược, chúng tôi sẽ sản xuất chuỗi nhà hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các giang sơn khác trong mai sau", thây mặt CP vn cho biết.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita đầu tiên có mặt tại số 230, đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita đầu tiên có mặt tại số 230, tuyến phố Nguyễn Văn Hưởng, phố Thảo Điền, thị xã 2.

Ông Mehrudeen Asif Haneef - Tổng giám đốc AHM Lifestyles & Creative Hospitality và cáng đáng vai trò quản lý nhà hàng Gà Nướng Lửa cho biết, nhà hàng đặt ở trọng điểm TP HCM nhằm mang tới cho quang khách những hưởng thụ về thực phẩm chế biến từ giết thịt gà mang một đẳng cấp lẻ tẻ, đậm chất Á Đông và phù hợp với mọi giới.

Theo ông Asif Haneef, sự khác lạ của nhà hàng được sản xuất trong khoảng gà tươi, cung ứng bởi Tổ chức kinh doanh CP vietnam. Gà được nuôi theo thứ tự nhiều năm kinh nghiệm trong trang trại, ăn gạo lứt, uống nước tinh khiết, không dùng chất phát triển kích thích và thả vườn tại Bình Phước theo mô hình chăn nuôi của Thái Lan. 

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc CP Việt Nam (thứ năm từ trái sang) cùng ban lãnh đạo và các đối tác chụp ảnh khai trương nhà hàng

Ông Montri Suwanposri - Giám đốc điều hành CP vn (thứ năm trong khoảng trái sang) cùng ban chỉ huy và các bên chụp ảnh khai trương nhà hàng

"Nhờ đó gà nuôi tại đây sẽ có hàm lượng protein cao hơn, kích thước gà vừa phải, không quá to 1,1-1,2 kg một con, thịt gà trắng hơn so với giết gà công nghiệp chung", điều hành Gà Nướng Lửa nói.

Về phần đóng gói, nhà hàng sử dụng làm thịt gà tươi trong ngày, không ướp lạnh và được nướng lửa bằng bề ngoài độc quyền, không dầu mỡ nhưng vẫn dựng được độ tương ngon của thực phẩm. Các loại nước sốt dùng kèm bàn đều lấy cảm hứng trong khoảng khẩu vị của người châu Á nói chung và người vn nói riêng.

Bảo An


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét