Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Công trình 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ tạo ra hàng chục vườn “địa đàng bên sông”

Dự án 1,2 tỷ đô la Mỹ Sunshine Diamond River nằm trên phố Đào Trí (Quận 7) được thiết kế như một resort tại Bali, với không gian chan chứa cây xanh, sông nhân tạo, hồ và thác nước. Đặc biệt dự án này nhiều người biết đến khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng quy mô lớn trong khuôn viên công trình.

Sunshine Diamond River chiếm hữu hơn 100 nhân tiện ích resort phong cách tại Sài Gòn như: sông nhân tạo dài gần 1.000 mét bao quanh các tòa nhà, hàng loạt hồ bơi, thác nước cầu vồng, 4.000 vườn nhiệt đới trước thềm tòa nhà, sân tập Golf, khu vui chơi trong trạm xe buyt… Khác lạ dự án này nổi tiếng khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng quy mô lớn trong khuôn viên dự án, sắp xếp vòng vèo dòng sông nhân tạo.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 1.

Hình minh họa

Hàng chục khu vườn địa đàng bên sông được thiết kế cho từng thị phần đối tượng mua hàng chuyên biệt với: vườn cổ lỗ tích và vườn mày mò cho trẻ tí hon; vườn dưỡng sinh và cờ tiên cho người cao tuổi; vườn ion để trị liệu sức khoẻ; vườn âm nhạc cho người trẻ; vườn Hera cho mái nhà; vườn BBQ cắm trại; vườn hoa hồng; vườn hoa ôn đới; vườn thiền thuỷ cực; vườn thuỷ sinh... Với thiết kế nhiều chủng loại, mỗi cư dân tại Sunshine Diamond River đều sắm thấy một môi trường được kiến tạo bỏ ra riêng cho bản thân.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 2.

Hình minh họa

Điểm thu hút khác lạ nhất store chục vườn địa đàng dự án là "chuỗi vườn vạn hoa" với: vườn huê hồng, vườn hoa lan, vườn ôn đới, vườn xương rồng… Các khu vực trồng cây được quy hoạch theo vùng khí hậu từ ôn đới, nhiệt đới đến hoang mạc theo kết cấu liên hoàn, tạo nên những môi trường đầy màu sắc trong dự án.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 3.

Hình minh họa

Tại khu vui chơi hoa hồng, Sunshine Group sẽ trồng hàng nghìn cây huê hồng rực rỡ với rộng rãi giống hồng cổ lỗ lừng danh Sapa và Hải Phòng, hồng ngoại thân gỗ (Rose Tree), hồng leo tường, hồng bụi.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 4.

Hình minh họa

Lần đầu tiên tại Sài Gòn, có một công trình phát triển một thiên đàng hoả hồng diện tích lớn như tại Sunshine Diamond River. Trong khi, Sunshine Group tạo ra một tổ thích hợp hoa lan đẹp rực rỡ như tại các thiên đường hoa lan ở Singapore với các loài hoa trong sách đỏ như: lan thuỷ tiên, lan hài, lan hồ điệp….

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 5.

Hình minh họa

Bên cạnh chuỗi vườn vạn hoa, Sunshine Group phát hành một khu vườn trị liệu trong lòng công trình với: hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, hệ thống phun sương vitamin... Các thiết bị theo chủ đầu tư có công dụng trong trị liệu vài yếu tố về xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong sạch, chữa mất ngủ, găng tay lâu ngày.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 6.

Hình minh họa

Khu vườn trị liệu được thiết kế theo phong cách vườn thiên với hồ hoa sen, dãy hoa sứ, trúc, lưỡi hổ hay các loại cây quý thi thoảng như tùng La Hán, bách, bonsai... hàng trăm năm tuổi. Toàn cục không gian đậm chất thiền của non sông Nhật Bản với hồ nước, cầu gỗ, cổng trời Torii...

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 7.

Hình minh họa

Ngoài các khu vườn hoa tập thể, các khu vườn chủ đề cho từng đối tượng mua hàng chuyên biệt cũng được tạo ra tại Sunshine Diamond River. Có diện tích lớn nhất trong các khu vườn địa đàng chuyên đề là Fantasy Garden – Khu vườn cũ rích tích cho con nít. Khu vườn này được thiết kế dựa trên cảm hứng trong khoảng truyện cũ kĩ Grim và nghìn lẻ một đêm.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 8.

Hình minh họa

Khu vườn cũ rích tích dành cho các em bé xíu sở hữu gần 70 luôn tiện ích như: Dòng sông thuỷ cung, đảo nàng tiên cá, mê cung tiểu yêu, khu làng Xì Trum, thảm bay Aladin, cỗ xe biến hình của Lọ Lem, gương biến hình, ngôi nhà của bạch tuyết, trái đất đại dương nghìn lẻ một dặm, vườn gia vị, nhân loại xương rồng, thiên đàng trò chơi dân gian… Khu vườn cổ tích là một phần của khu Disneyland.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 9.

Hình minh họa

Các cụ già sống tại dự án được kiến tạo riêng một khu vườn sinh dưỡng với: hồ cá, cầu dưỡng sinh, bàn cờ tiên, vườn hội ngộ, nhà thuỷ tạ…

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 10.

Nằm gọn bên hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi phố đi bộ "mua sắm in the park" với hàng loạt các khu chợ: ẩm thực, phong cách thiết kế, trường học con nít, siêu thị mini mart. Với hệ thống "shopping in the park", người địa phương vừa có thể buôn bán, vừa dạo bộ trong khu vui chơi, hay nghỉ dưỡng giữa những bungalow, trải nghiệm hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 11.

Tham gia buổi tối, tổ chức vận hành dự án sẽ doanh nghiệp hàng loạt màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật đoàn kết nhạc nước trên sông. Hàng loạt vườn treo trên không cấu kết cùng vườn huê hồng, sân golf, vườn yoga được Sunshine Group sắp xếp trong khoảng tầng đế lên đến tầng thượng. Sunshine Diamond River sở hữu hàng loạt hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét cùng 4 hồ bơi liên tòa nối với nhau.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 12.

Sunshine Diamond River phát hành tổ phù hợp sky bar và cafe tầng thượng. Tổ hợp vui chơi, giải trí tại công trình cũng được đầu cơ với các hạng mục: Disneyland và vườn cổ hủ tích cho trẻ con; rạp chiếu phim; khu chơi Bowling; Tiniworld và công viên cho con nít trong nhà; sân trượt băng…


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét