Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Cơ hội sở hữu những căn hộ sau cùng tại Anland Premium

Mặc dù thời điểm bàn giao dự định vào quý 2/2020, tuy nhiên bây giờ hơn 80% căn hộ tại Anland Premium đã được ký hợp đồng trao đổi. Tương tự, khách hàng cần sử dụng triệt để cơ hội để sở hữu những căn hộ sau cùng tại công trình.

Theo thây mặt tổ chức phân chia dự án, tiến độ bán hàng của Anland Premium cho tới nay đạt hơn 80% tổng quỹ căn hộ. Trong bối cảnh khu vực Tố Hữu - Hà Đông tạo ra cơ sở đồng bộ, khác lạ trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông đi tham gia hoạt động hấp dẫn toàn bộ khách hàng tậu đến công trình. Thành ra, để có thời cơ chiếm hữu căn hộ tại Anland Premium, đối tượng mua hàng cần đưa ra quyết định gấp rút.

Anh Nguyễn Minh Thành (Hà Đông) – đối tượng mua hàng tại công trình chia sẻ: "Mình không nghĩ tiến độ bán hàng của dự án lại với tốc độ cao tương tự. Bây giờ, dự án căn hộ không ít nên chính mình nghĩ quỹ căn tại Anland Premium còn phổ thông vì đến quý 2/2020 mới bàn giao. Nhưng khi mày mò, mình ngỡ ngàng vì quỹ căn còn rất ít. Thật may là bản thân vừa kịp sở hữu căn hộ tán thành".

Thực tại cho thấy, tại khu vực Hà Đông, không phổ quát công trình có lợi thế như Anland Premium. Việc tọa lạc trong Khu thành phố Dương Nội, ngay cạnh trục đường Tố Hữu mang đến giá trị riêng cho công trình. Ví như các công trình khác hưởng lợi gián tiếp và lấy Trường học Thiên Văn học là ưu thế truyền thông thì Anland Premium lại sở hữu toàn cục nhân thể ích của công viên. 

Chỉ một bước xuống khuôn viên công trình là cư dân của Anland Premium có thể thừa hưởng những luôn thể ích giáo dục và tiêu khiển có một không nhì tại Thủ đô như quảng trường Zodiac, quảng trường Cung Hoàng đạo, đoạn đường ánh trăng, vườn tượng điêu khắc các danh nhân… cùng ti tỉ các luôn tiện ích khác.

Không chỉ hữu dụng thế về giá trị tinh thần và kiến thức, dân cư Anland Premium còn được hưởng phục vụ buôn bán tiện lợi đẳng cấp như trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, khu phường mua sắm An Phú Shop-villa… "Những ưu điểm này quyết định tính khó khăn của Anland Premium. Nên khi mà đa dạng dự án "oằn bản thân mình" vì thanh khoản lờ lững thì Anland Premium "cháy hàng" cũng là một nhân tố dễ nắm bắt", đại diện doanh nghiệp phân phối san sớt.

Vào sáng 8/12 đến đây, tại tầng 24 tòa nhà Nam Cường sẽ diễn ra sự kiện gặp mặt khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được trả lời về vật phẩm, tham quan căn hộ mẫu và có thời cơ sở hữu những căn hộ sau cùng tại Anland Premium.

Về chính sách khuyến mại, khách hàng có cơ hội kiếm được 01 chuyến ngao du Châu Âu 8 ngày 7 đêm trị giá 50 triệu đồng. Đối với khách hàng đặt mua thành công các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13 được tặng máy giặt trị giá 10 triệu đồng. Chưa hết, mỗi đối tượng mua hàng tại Anland Premium được tặng gói nội thất giá trị 5% tổng trị giá căn hộ trước VAT và sau khi trừ các khuyến mãi nêu trên. Trường hợp đối tượng mua hàng thanh toán sớm được lợi ưu đã lãi suất 9% trên tổng số tiền trả tiền mỗi đợt….

Đặc biệt, nhà đầu tư còn bỏ ra đa số vàng bốc thăm may mắn cho đối tượng mua hàng có giao dịch thắng lợi từ ngày 18/09/2019 cho tới tháng 2/2020. Tổng trị giá chương trình bốc thăm may mắn lên đến 540 triệu tiền việt. Trong đó, giải nhất giá trị 300 triệu tiền việt với combo gồm: 01 xe SH 150i trị giá 150 triệu tiền việt, 01 xe SH Mode trị giá 65 triệu đồng và 01 smart TV 75 inch giá trị 85 triệu tiền việt.

Giải nhì giá trị 150 triệu đồng với combo bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu tiền việt, 01 máy rửa bát giá trị 40 triệu đồng và 01 lò nướng Bosh giá trị 30 triệu đồng. Giải ba giá trị 90 triệu tiền việt với combo bao gồm: 01 Sofa giá trị 40 triệu đồng, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch trị giá 50 triệu tiền việt.

Ngoài chính sách khuyến mại lớn kể trên, tại sự kiện ngày 8/12 đến đây, các đại lý phân chia dành tặng đối tượng mua hàng đặc cọc thành công chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải trị giá 01 chỉ quà.

Mật độ xây đắp thấp chỉ 30% tạo cho Anland Premium có rộng rãi khuôn viên cây trồng, có diện tích phân bổ tối ưu bỏ ra cho các hoạt động sinh hoạt bình thường. Tại sân vườn Dream Garden có phổ quát luôn thể ích đa dạng phù hợp với phổ quát thế hệ: Hệ thống một thể ích bỏ ra cho con nhỏ như sân chơi hành tinh xanh, bể vầy đại dương, phiên bản đồ thám hiểm; hệ thống tiện ích dành cho cha mẹ, ông bà như bể bơi ngoài trời, khu tập thể dục, vườn BBQ, khu dạo bộ massage, chòi nghỉ thần tiên...

Từ dự án có thể dễ dãi tiếp cận với hệ thống giáo dục tân tiến như trường liên cấp Lê Quý Đôn, Trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế VIS; trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, hệ thống bệnh viện liên tuyến đa dạng như Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân đội 103, Bệnh viện K Tân Triều… 

Tin tức cụ thể:

Sản phẩm được đầu cơ và tạo ra bởi Tập đoàn Nam Cường

Website: https://anlandpremium.Việt Nam


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét