Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

Cơ hội đầu cơ đất nền cạnh khu công nghiệp Yên Phong 2 - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc tại quận Im Phong, Bắc Ninh, khu đô thị Hải Quân Tam Giang là công trình đất nền lôi cuốn sự đon đả của giới địa ốc. Công trình kế bên khu công nghệ Im Phong 2 chuẩn bị xây dựng, trong mai sau sẽ thú vị lượng lớn chuyên gia, cán bộ cao cấp và công nhân làm cho việc.

polyad

Ảnh chụp các lô đất nền tại công trình Hải Quân Tam Giang.

"Khu đô thị Hải Quân Tam Giang đã kết thúc các yếu tố pháp lý, cam đoan xây dựng theo quy hoạch và đẩy mạnh tiến độ. Dự án tiến hành bàn giao sổ đỏ cho từng lô đất trong các đợt ra mắt trước", đại diện chủ đầu tư chia sớt.

Theo vị này, khu đô thị chinh phục khách hàng nhờ tiến công đúng tâm lý muốn chiếm hữu tổ ấm chất lượng và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cao cấp của những chuyên gia, kỹ sư đến Yên ổn Phong khiến cho việc. Hải Quân Tam Giang sản xuất các tiện thể ích giải trí, giáo dục, y tế, sức khỏe, tinh thần, nhằm thỏa mãn nhu cầu sống mọi mặt của cư dân. Nhà đầu tư cho biết tỷ lệ đối tượng mua hàng đầu tư nhằm đón trước kĩ năng tăng giá khi KCN Yên Phong 2 đi vào hoạt động choán tới 50-60%

Ngoài khu trung tâm thương mại lớn với rộng rãi mặt hàng và phục vụ giải trí, dân cư còn an tâm khi xung quanh là hệ thống tiệm tạm hóa, phòng khám, khu thể dục thể thao và khu sinh hoạt cộng đồng với nhiều hoạt động thư giãn hữu dụng. Công trình đáp ứng song song phổ thông mục tiêu của đối tượng mua hàng tại Bắc Ninh như tậu khu vực chợ cho con, chọn điểm vui chơi hay tiện thể ích giáo dục, y tế. 

Hiện tại, chủ đầu tư bán ra chính sách chiết khấu đến 6% trị giá thích hợp đồng và chắc chắn mua lại tăng 15% tổng giá trị sau 18 tháng. 

polyad

Nhà máy Samsung tại khu công nghiệp Yên Phong: Ảnh: Viglacera.

Giả dụ như Bắc Ninh được mệnh danh là "thủ phủ FDI" của miễn Bắc thì thị xã Lặng Phong là "đại bản doanh" của các doanh nghiệp nước ngoài. Với khu công nghiệp Im Phong đã hoạt động trước đây, thị xã trở thành điểm tới của phổ thông công ty kinh tế kĩ nghệ lớn trong và ngoài nước. Trong đó, cơ quan Samsung (Hàn Quốc) đặt đại bản doanh tại đây và tạo việc làm cho 11.000 công trạng, đóng góp cho ngân sách Nhà nước màu năm hàng ngàn tỷ đồng.

Ngoài Samsung, Yên ổn Phong còn đón chào những đơn vị như Orion, Dawo Vina, Flexcom, Hansol. Bây giờ, khu công nghiệp này đang là nơi khiến cho việc của gần 80.000 công lao, cán bộ, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài. Trước sự tạo ra công nghệ gấp rút, những tòa tháp nhà đất xung quanh khu công nghệ lại sản xuất chậm hơn, khi mà nhu cầu của công huân cao. 

"Hải Quân Tam Giang sẽ phục vụ nhu cầu nhà đất chất lượng cho chuyên gia, công phu nước ngoài làm cho việc tại nhị khu công nghiệp", đại diện chủ đầu tư san sẻ. 

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Tổ chức kinh doanh TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phố Tam Giang, thị xã Im Phong, thức giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website: 


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét