Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

CIC Group - Khát vọng người dẫn đầu ngành nghề bất động sản Kiên Giang

Với 27 năm hiện ra và tạo ra, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) là một trong những tổ chức kinh tế bậc nhất trong ngành nghề tư vấn, kiến tạo, đầu tư xây dựng và buôn bán BĐS tại Kiên Giang.

CIC Group là doanh nghiệp được xây cất năm 1992, tiền thân là Công ti Tư vấn Xây đắp Kiên Giang, trên cơ sở phù hợp nhất Xí nghiệp Kiến tạo Thủy lợi thuộc Sở Thủy lợi, Xí nghiệp Kiến tạo dân dụng thuộc Sở Xây đắp và Đội Điều tra Thiết kế giao thông thạo Sở Liên lạc.

Với chiến lược thích hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng ý thức kết hợp, nỗ lực của toàn Cơ quan, nhãn hiệu CIC Group ngày càng được chắc chắn vững chắc trên thị trường thức giấc Kiên Giang và không dứt sản xuất thành một Công ty BĐS vững mạnh.

Đến nay, CIC Group đã tạo ra với lực lượng gần 500 nhân sự, chiếm hữu 6 Công ti thành viên và 2 công ty kết hợp, rộng rãi văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn phân phối diện tích và để lại dấu ấn đậm nét với phổ quát dự án thuộc phổ biến loại hình khác biệt. Các tổ chức kinh doanh thành viên hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả ở đa dạng ngành đã giúp CIC Group chia thành quy trình cấu kết ngặt nghèo trong chuỗi cung ứng BĐS, trong khoảng đó mang đến cho Đối tượng mua hàng những vật phẩm chất lượng với giá tiền có lí.

CIC Group vinh dự phổ biến năm liền được Nhà nước và tỉnh nhà trao phổ biến giải thưởng và danh hiệu cao cả như Nhân vật công trạng công đoạn đổi mới, Huân chương công phu Hạng Nhất, Hạng Hai, Hạng Ba, giải thưởng sao quà đất Việt, Đạt yêu cầu giải vàng chất lượng quốc gia;…. Khác lạ liên tục 3 năm (2016, 2017, 2018) CIC Group được UBND tỉnh giấc bình chọn là công ty dẫn đầu cụm, khối thi đua và được tặng Cờ Thi đua tuyệt vời của Chính phủ.

Về hoạt động buôn bán, CIC Group luôn định hình và phát triển bền vững. Năm 2018, thu nhập thuần của CIC Group là 850 tỷ đồng, lớn mạnh 6,99% so với năm 2017. Lãi sau thuế đạt gần 90 tỷ đồng tăng 47,56% so với cùng kỳ.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, thu nhập thuần lũy kế trong khoảng đầu năm của Công ti đạt 910 tỷ đồng, tăng 445 tỷ đồng so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận gộp lũy kế trong khoảng đầu năm là 250 tỷ đồng so với 134 tỷ đồng cùng kỳ năm 2018. Sau khi khấu trừ các loại chi phí, lợi nhuận trước thuế đạt 121 tỷ đồng. Xét tương quan, lợi nhuận sau thuế 9 bốn tuần đầu năm 2019 của CIC Group là gần 90 tỷ đồng, tăng 86,77% so với cùng kỳ năm rồi. Tỷ suất sinh lợi trên vốn chủ sở hữu luôn ở mức cao giao động trong khoảng 18% - 25% qua các năm. song song, CIC Group luôn duy trì mức cổ tức cao trên 12% mỗi năm.

Bên cạnh, mỗi năm CIC Group đóng góp tham gia ngân sách gần trăm tỷ đồng, tạo công tác cho hàng ngàn công huân trên khu vực thức giấc. Để có được vận tốc tăng trưởng ổn định và bền vững, thời điểm qua, CIC Group đã kịp thời nắm bắt phổ biến cơ hội, mạnh bạo đầu tư tham gia các dự án dài hạn, có tính hiệu quả cao.

Những năm qua, hồ hết những dự của CIC Group đều gây được tiếng vang lớn, mở bán đều được khách hàng đón nhận, điển hình là Dự án Khu đô thị lấn biển Tây bắc đô thị Rạch Giá; Khu cư dân Dân cư bến xe và Trọng tâm thương nghiệp Rạch Sỏi; Công trình khu cư dân Nam An Hòa; Dự án Khu cư dân Xã An Bình; Hoa viên tha ma nhân dân Kiên Giang,…

Dự án Khu thị trấn lấn biển Tây bắc Thành phố Rạch Giá là một trong những dự án quy mô lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với quy mô gần 100 ha với tổng vốn đầu cơ gần 3.500 tỷ đồng. Dự án với cơ sở hạ tầng văn minh, giao thông kết nối với rộng rãi chuỗi dịch vụ một thể tích nên được đa dạng khách hàng niềm nở. Bây chừ, công trình đã hoàn thiện trên 70% và dự định xong xuôi tham gia năm 2020.

Công trình Khu cư dân Nam An Hòa, thị trấn Rạch giá có diện tích 14,52 ha với tổng vốn đầu tư 845,761 tỷ đồng. Hiện nay, công đoạn 1 của dự án đã kết thúc trên 50%, dự kiến trong năm 2019 công ty sẽ đẩy với tốc độ cao tiến độ triển khai dự án và hoàn thiện trong năm 2020.

Công trình Khu dân cư Thị trấn An Bình, đô thị Rạch giá có diện tích 22,6 ha với tổng vốn đầu tư 673,111 tỷ đồng được xây dựng chuỗi hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo mỹ quan, dự án được khởi công tham gia năm 2015 và đã chấm dứt gần 90%, dự định hoàn thiện trong quý 2 năm 2020.

Công trình Hoa viên Vĩnh Hằng có quy mô 42,6 ha với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng, được quy hoạch theo văn hóa linh tính của người Á Đông bao gồm Vĩnh Hằng môn, đồi linh tính, đài hỏa mai táng, nhà tưởng vọng, nhà quản lý… Dự án được khởi công tham gia năm 2014 và đã kết thúc 75% tiến độ xây đắp.

Ngoài các công trình lớn đang triển khai tại thành phố Rạch Giá, CIC Group còn đang mở rộng đầu tư tại Phú Quốc với các dự án du lịch nghỉ dưỡng như Khu biệt thư cao cấp Dreamy Hill, Dự án Khu nghỉ dưỡng Riverside Villas,…

Với sự quyết tâm và nỗ lực không dứt CIC Group khát vọng sẽ luôn đem tới cho thị trường những công trình đầy tiềm năng và biến thành cánh chim đầu ngành nghề bất đông sản tại tỉnh Kiên Giang. Và một trong những định hướng cơ bản của CIC Group trong năm 2019 là đưa cổ lỗ phiếu của Tổ chức niêm yết lên Sàn Giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE).

Việc được Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM chấp nhận niêm yết cũ rích phiếu sẽ nâng tầm nhãn hiệu CIC Group trở thành nhãn hàng quốc gia, tạo tính thanh khoản cho cổ phiếu của tổ chức kinh doanh và đặc biệt là sáng tỏ hóa các tin tức đến cũ kĩ đông và chủ đầu tư.

Liệu cổ hủ phiếu CKG của CIC Group có đủ sức hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong khi hàng loạt công trình sắp khai triển của CIC Group đều được sự thân mật của phần nhiều khách hàng, chủ đầu tư BĐS cũng như cơ quan chính quyền và các công ty báo chí. Những dự án hứa hứa hẹn sẽ đem lại sự chiến thắng và nhãn hàng CIC Group trong những năm sắp đến như: Công trình Thành phố thông minh Lạc Hồng, Công trình CIC Mall, Công trình khu nghỉ ngơi Bãi Vòng, Dự án Khu nghỉ ngơi Riverside Resort,…

Đặc biệt, ngày 29/7/2019 gần đây tại Hội nghị xúc tiến đầu cơ tỉnh Kiên Giang năm 2019 với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, thời cơ đầu tư và sản xuất vững bền", CIC Group được UBND tỉnh giấc trao giấy chứng nhận đầu tư 2 công trình: Khu phức hợp thương nghiệp, căn hộ cao cấp Resident Hill thị xã Phú Quốc, vốn đầu cơ 2.000 tỷ đồng và công trình Khu ngao du nghỉ ngơi Bãi Cây Mến xã Nam Du huyện Kiên Hải với vốn đầu tư 800 tỷ đồng.


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét