Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Chuỗi sự kiện âm nhạc và ẩm thực cuối tuần tại Le Grand Jardin - VnExpress Kinh Doanh

Chương trình mang tên 'Vũ khúc thiên điểu' diễn ra tại khuôn viên dự án, không lấy phí tham gia thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trong khoảng 7/12/2019 tới 12/1/2020.

Chuỗi sự kiện kéo dài 7 đêm diễn, gắn với 7 tên gọi: Vũ điệu Thanh xuân; Vũ khúc Thần tiên; Vũ khúc Giáng Sinh; Khúc Rumba nơi vườn Thiên Điểu; Khúc Tăng gô chiều Đông; Vũ khúc chào Xuân. 

Chuỗi sự kiện lấy ngẫu hứng trong khoảng những điệu nhảy đầm tự do với sự khoáng đạt, tươi vui và vui vẻ của hoa thiên điểu - loài hoa tượng trưng cho hình ảnh công trình Le Grand Jardin. 

Trong từng event sẽ diễn ra các hoạt động âm nhạc và ẩm thực như trình diễn dance, hip hop theo đẳng cấp street style; giao lưu với các khách mời nổi tiếng, Quán quân The Voice và Vn Idol; hội ngộ của những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình được trẻ thơ yêu mến như Elsa, Minion; các bài hát trong chương trình Thúy Nga Paris by Night; những hoạt động gắn với Tết như phiên chợ quê, chợ hoa...

Buổi diễn trước tiên mở đầu tham gia 7/12 với concept "Vũ điệu Thanh xuân" có sự góp mặt của Quán quân The Voice 2018 - Ngọc Ánh; vũ đoàn S.I.N.E...

Sự kiện Vũ điệu Thanh xuân diễn ra vào 7/12.

Sự kiện "Vũ điệu Thanh xuân" diễn ra vào 7/12.

Vào thứ 7 ngày 14/12 tuần này, chuỗi sự kiện tiếp tục bằng concept "Vũ khúc Thần tiên" với chương trình nhạc kịch theo phong cách Disneyland với chủ đề xứ sở hoa thiên điểu. Chương trình là sự liên minh của âm nhạc, ánh sáng về trái đất kỳ diệu nơi hội ngộ của những nhân vật cổ lỗ tích và hoạt hình nổi tiếng được các gầy yêu thích như Elsa, Minions... 

Không khí tại sự kiện Vũ khúc Thanh xuân, hôm 7/12.

Không khí tại sự kiện "Vũ khúc Thanh xuân", hôm 7/12.

Các gia đình có thể tham gia hưởng thụ ẩm thực tiễn các gian hàng với đa dạng thực đơn, mang hương vị đặc sắc trong khoảng nhiều vùng miền. Chủ đầu tư còn thiết kế không gian vui chơi riêng cho các em bé dại với khu nặn tò he, khiến gốm. Cả gia đình còn chiếm được voucher nhập cuộc gameshow với phổ thông hoạt động lý thú, thư giãn.

Tổ chức hy vọng các hoạt động trong chuỗi mini event sẽ đem đến cho đối tượng mua hàng phổ biến cảm xúc và hưởng thụ về cuộc sống phồn thịnh, tươi trẻ, tân tiến tại Le Grand Jardin. 

Le Grand Jardin sở hữu 50 tiện ích cao cấp.

Le Grand Jardin chiếm hữu 50 nhân thể ích cao cấp.

Bên lề sự kiện, dân cư mai sau còn thu được sự giải đáp, trải nghiệm, mày mò chuỗi hệ thống 50 tiện ích nội khu cao cấp; tham quan căn hộ mẫu với các kiến tạo lấy ngẫu hứng trong khoảng đẳng cấp tiến bộ của các nước châu Á hay đẳng cấp tân cổ truyền hơi hướng châu Âu.

Hiện một căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin có giá trong khoảng 2,1 tỷ đồng. Với số tiền 65% trị giá căn hộ, khách hàng sẽ được ngân hàng cung cấp vay vốn lên đến 35 năm, với lợi nhuận suất 0% đến hết năm 2020. Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà sớm, giúp đối tượng mua hàng tiết kiệm dòng tiền và sớm chuyển về sinh sống tại dự án chất lượng Le Grand Jardin.

Minh Chi

Dự án Le Grand Jardin

Liên hệ: ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu thành phố mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Hà Nội. 

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Weland

Đại lý bán hàng: Homes real estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Để nhận vé mời chuỗi mini event và thông tin công trình, đối tượng mua hàng liên hệ hotline: 0962 728 188


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét