Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Chú ý khi đầu tư tham gia khu công nghiệp cao Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư cần nắm rõ tin tức về ngành nghề khuyến khích đầu cơ, chế độ giảm giá, phục vụ hỗ trợ... tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng.

Điểm tốt đầu cơ tại khu công nghệ cao Đà Nẵng

Khu công nghệ cao Đà Nẵng có vị trí dễ dàng cả về đường hàng không, con đường thủy, con đường bộ và tuyến phố sắt. Hệ thống giao thông trong khoảng khu công nghệ cao đến cảng biển, sân bay đã hoàn thành giúp giảm chi phí cho chủ đầu tư. Bên cạnh do nằm trên nhiều tuyến liên lạc huyết quản, việc kết nối với các khu kĩ nghệ, khu thành phố lân cận và liên kết vùng cũng trở nên thuận lợi.

Là công trình trung tâm của Đà Nẵng, khu công nghiệp cao nhận sự quan tâm hỗ trợ mạnh khỏe về chế độ, cơ sở vật chất. Chính quyền thành phố Đà Nẵng nói tầm thường và ban điều hành khu công nghệ cao nói riêng được các doanh nghiệp đánh giá tốt về cố gắng dịch vụ, hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết các gian khổ vướng bận rộn và thi hành hồ sơ hành chính.

Hạ tầng tại khu công nghệ cao Đà Nẵng đã hoàn thiện, chào đón nhà đầu tư.

Khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng có hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông đồng bộ.

Chế độ khuyến mại đầu cơ

Danh mục, lĩnh vực nghề được ưu tiên lôi cuốn tham gia khu công nghiệp cao Đà Nẵng được luật pháp tại Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê chuẩn y danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát hành và danh mục sản phẩm công nghệ cao được khuyến khích tạo ra và Nghị định số 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ về tạo ra kĩ nghệ hỗ trợ.

Về chế độ ưu đãi thuế, thuế suất thu nhập của các doanh nghiệp công nghệ tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng ứng dụng 10% trong thời hạn 15 năm, đối với các công trình đầu cơ mới. Riêng các công trình đầu cơ mới có diện tích vốn trong khoảng 3.000 tỷ đồng trở lên có thuế suất khuyến mại 10% trong thời hạn đến 30 năm. Các đơn vị công nghiệp còn hưởng miễn thuế thu nhập trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Các doanh nghiệp cũng sẽ được miễn thuế đối với hàng hóa du nhập để tạo của cải nhất quyết trong dự án khu công nghệ cao như máy móc, linh kiện, dụng cụ vận tải, vật tư xây đắp... Hình như đó, doanh nghiệp còn hưởng miễn thuế du nhập trong thời hạn 5 năm kể từ khi bắt đầu đóng gói đối với chất liệu, vật tư, linh kiện trong nước chưa đóng chai, nhập cảng để sản xuất của các dự án đầu tư vào khu kĩ nghệ cao.

Nhà xưởng cho thuê tại khu công nghệ cao

Công ti Cổ phần Long Hậu (LHC), chủ đầu tư khu kĩ nghệ Long Hậu tại Long An đã được cấp giấy đạt yêu cầu đầu tư dự án nhà xưởng công nghiệp cao trong khu công nghệ cao Đà Nẵng. Công trình có diện tích 29,6 ha, tổng vốn đầu cơ là 1.050 tỷ đồng.

Công trình cung ứng nhà xưởng cho thuê kiến tạo theo tiêu chuẩn văn minh, hệ thống văn phòng và trang thiết bị toàn vẹn, với diện tích cởi mở 500-3.300 m2. Hiện giai đoạn một của dự án xây dựng tại lô J4 khu phụ trợ thuộc khu công nghiệp cao Đà Nẵng với quy mô 10.000 m2. Dự định công đoạn một sẽ hoàn thành tham gia bốn tuần 12/2019 và bàn ủy quyền cho các tổ chức chọn thuê xưởng tại đây.

Ngay từ khi báo cáo, dự án nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư đánh giá cao và bỏ ra phổ thông sự thân mật. Đây là mô phỏng nhà xưởng câu kết hoàn thành giữa đơn vị phát triển cơ sở uy tín là Tổ chức kinh doanh CP Long Hậu (LHC) và chính sách khuyến mại đầu cơ thu hút trong khoảng Ban điều hành Khu công nghiệp cao và các khu công nghệ thị trấn Đà Nẵng.

Phối cảnh nhà xưởng khu công nghệ cao Đà Nẵng của LHC.

Phối cảnh nhà xưởng công nghiệp cao của LHC.

Phục vụ cung cấp

Đồng thời với việc xây đắp công trình, Long Hậu còn triển khai hàng loạt dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp chọn lựa thuê nhà xưởng và doanh nghiệp trong khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng nói bình thường.

Trong đó, dịch vụ giải đáp pháp lý cung cấp doanh nghiệp thuê nhà xưởng trả lời các hồ sơ pháp lý, hoàn thành thủ tục ngành nghề nghề để được hoạt động trong khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng. Công ti cũng sẽ trả lời và thi hành hồ sơ bình chọn ảnh hưởng môi trường một bí quyết nhanh chóng nhất, với hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, sự cung cấp của các công ty quản lý Đà Nẵng.

Nhờ màng lưới đoàn kết mạnh mẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trọng điểm dạy nghề tại Đà nẵng, Long Hậu hỗ trợ tìm kiếm nguồn nhân công có trình độ và tay nghề cho đơn vị khi đầu cơ tham gia khu kĩ nghệ cao.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như cho thuê xe, suất ăn công nghệ cung cấp công đoạn hoạt động chế biến, chăm bẵm người lao động nhằm giúp công ty hoạt động hiệu quả, đạt vững mạnh bền vững tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng.

Vũ Khánh

Tin tức địa chỉ Công ti CP Long Hậu (LHC):
- Địa chỉ: ấp 3, xã long Hậu, quận Cần Giuộc, tỉnh Long An
- Website:
.
- Hotline: 0906938599 - 02839375599
- Email: sales@longhau.com.Việt Nam


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét