Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

CapitaLand Việt Nam và Surbana Jurong hợp tác tạo ra biện pháp đô thị thông minh tại vn

Tp.HCM, ngày 19/12/2019 - CapitaLand Việt Nam và Surbana Jurong đã ký Biên bạn dạng ghi nhớ về thích hợp tác tạo ra biện pháp cho các dự án thành phố mưu trí vững bền sắp đến tại Việt Nam.

Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho CapitaLand vietnam xúc tiến các trải nghiệm nổi trội của Surbana Jurong trong các dịch vụ tư vấn có can hệ đến chuỗi trị giá hoàn chỉnh, bao gồm trong khoảng quy hoạch toàn thể và thiết kế thị trấn, kiến trúc và khoa học tới thăm dò số lượng và quản lý công trình. Bên cạnh đó, CapitaLand có thể khai thác các kinh nghiệm đa dạng của Surbana Jurong trong nhiều ngành nghề như các phát hành dự án khu thị trấn, kĩ nghệ và thương nghiệp.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand vn, cho nhân thức: "CapitaLand vn luôn là công ty đối tác cam kết vĩnh viễn cho giai đoạn thị trấn hóa của Việt Nam trong suốt 25 năm qua. Thông qua mối quan hệ hợp tác với Surbana Jurong, chúng tôi có thể phát huy được điểm hay, chuyên ngành và nguồn lực của đối tác làm ăn để đem đến giá trị lớn hơn cho khách hàng. Sự phát hành các giải pháp lanh lợi bền vững sẽ ngày càng tăng ưu điểm cạnh tranh cho CapitaLand Việt Nam, giúp cho tổ chức kinh doanh đóng góp vào sự phát triển kinh tế của nước nhà".

Ông Teo Eng Cheong, Tổng giám đốc Thế giới Surbana Jurong cho nhân thức: "Tổ chức Surbana Jurong luôn phát huy kinh nghiệm và chuyên môn của chính mình để lên kế hoạch và thiết kế các công trình mang tính lanh lợi vững bền ở đa dạng diện tích và thuộc tính không giống nhau, trong đó có các dự án tiêu biểu như: thị trấn New Clark (Philippines), trung tâm tìm hiểu và tạo ra Microsoft thuộc khu công nghệ cao ZiZhu ở Thượng Hải (TQuốc), thị trấn thông minh Guangming ở Thâm Quyến (Trung Quốc) và đô thị thông minh Pimpri Chinchwad, liền kề thị trấn Pune thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ). Chúng tôi chờ mong vào sự thích hợp tác hiệu quả với CapitaLand vietnam, qua đó có thể đóng góp xây đắp các cộng đồng vững bền về mặt phường hội, kinh tế và môi trường tại Việt Nam."

Sự hợp tác tái chắc chắn cam đoan lâu dài của Công ty CapitaLand được nêu trong cuộc gặp giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Cơ quan, ông Ng Kee Choe tham gia ngày 14/6. Qua đó, Thủ tướng yêu cầu CapitaLand đầu tư những công nghệ mới, phát hành thêm các trị giá gia tăng; qua đó đóng góp tham gia sự sản xuất của Việt Nam.

CapitaLand vn và Surbana Jurong từng thích hợp tác phát triển công trình nhà ở Seasons Avenue (Thủ đô), trong đó Surbana Jurong nhập vai trò là nhà giải đáp thiết kế chính và điều hành thích hợp đồng cho công trình.

Dự án của CapitaLand vn bao gồm 4 công trình cao 40 tầng, với tổng số 1.300 căn hộ và hơn 60 luôn tiện ích dành cho cư dân đã lý tưởng giành được phổ biến giải thưởng nội địa và quốc tế như: "Giải Vinh Danh" tại Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương và "Chung cư cao cấp xuất sắc tại Hà Nội" trong phạm vi Giải thưởng bất động sản vn. Vào bốn tuần 6/2019, Seasons Avenue đã nhận được chứng nhận Xanh của Bộ Xây đắp Singapore.

CapitaLand vn hiện có nhị dự án phức tạp trong danh mục đầu tư của chính mình. Tọa lạc tại Tp.HCM, The Vista gồm 750 căn hộ cao cấp thuộc năm tòa tháp cao 28 tầng với tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn và thành phố. Dường như đó, khu thương mại của dự án với quy mô khoảng 8.500m² bao gồm khu phức hợp bán buôn The Oxygen và 100 căn hộ phục vụ Somerset Vista Hồ Chí Minh được điều hành bởi Ascott Limited, tổ chức kinh doanh con của cơ quan CapitaLand.

Công trình tinh vi thứ hai tọa lạc tại huyện Tây Hồ (Hà Nội), có thiết kế 25 tầng bao gồm 380 căn hộ thuộc khu căn hộ SoHo, khu văn phòng với quy mô sàn khoảng 230.000 sq ft (hơn 21.000m²) và diện tích khu thương mại hơn 208.000 sq ft (hơn 19.000m²).

CapitaLand Việt Nam chắc chắn cải thiện kinh tế, môi trường và phúc lợi phường hội của các bên liên quan thông qua các hoạt động và dự án phát triển BĐS.

Tính đến nay, có bảy công trình khu căn hộ chiếm được chứng nhận Xanh. CapitaLand vn đang cố gắng triển khai các hoạt động sản xuất bền vững nhằm chỉ tiêu làm được chứng nhận xanh 100% cho danh mục đầu tư thế giới vào năm 2030.

CapitaLand Việt Nam là một tổ chức kinh doanh ý tưởnrg của tập đoàn CapitaLand tại vn, một trong những tổ chức BĐS lớn nhất châu Á.

Sau 25 năm hoạt động tại hoạt động mua bán Việt Nam, danh mục đầu tư của tập đoàn bao gồm nhị công trình phức tạp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà đất, 2 khu bán từng cái, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 công trình tại 9 thành thị lớn trên cả nước là Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh ma và Nha Trang.


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét