Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Capital House khởi công khu đô thị EcoCity Premia tại Buôn Ma Thuột - VnExpress Kinh Doanh

Dự án mới do Capital House công bố và khởi công hôm 14/12 lưu lại bước mở mang hoạt động mua bán ra khu vực Tây Nguyên của Cơ quan.

Khu thị trấn EcoCity Premia sở hữu vị trí cửa ngõ phía Bắc của đô thị với 3 mặt tiếp giáp giao thông, trở thành một đỉnh của tam giác thông liền điểm trung tâm thành phố và sân bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Dự án nằm trong vùng xác định phương hướng sản xuất đô thị của thị trấn.

EcoCity Premia có tổng diện tích gần 50ha, chia thành 5 phân khu và tiện ích đi kèm hướng tới sự thuận lợi cho khách hàng, bao gồm: khu vi la Cherry, khu nhà phường Rosea, khu liền kề Mimoza, nhà thờ thể dục sport hồ điều hòa Premia Lake Park và quảng trường Premia Square.

Dự án phương pháp trọng điểm Buôn Ma Thuột 6,5km, bí quyết trường bay 9km, nằm trên tuyến con đường nối quốc lộ 14 từ Kon Tum, Gia Lai và rẽ vào quốc lộ 26 đi TP HCM. Trong bán kính 2km, EcoCity Premia kết nối tiện lợi với các nhân tiện ích công cộng như bến xe, công viên, bệnh viện, nơi nghỉ ngơi, chợ, địa điểm tâm linh...

EcoCity Premia sắp cung cấp ra hoạt động mua bán 956 item, gồm: 247 căn shophouse, 281 căn nhà xã vườn, 263 căn nhà liền kề, 103 căn biệt thự đơn lập và 62 căn biệt thự song lập. Các sản phẩm của EcoCity Premia thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ truyền hòa vào văn hóa sống và tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên.

polyad

Chủ đầu tư và quan khách tại lễ lên tiếng và khởi công dự án EcoCity Premia.

Không chỉ kết nối cơ sở ngoại khu, EcoCity Premia còn được đầu tư các luôn tiện ích nội khu phong cách như khu công viên sport - hồ yếu tố hòa Premia Lake Park với hồ nhân tố hòa, sân tập golf, clubhouse, vườn thiền Nhật Phiên bản Zen Garden, các con phố hoa Mai Anh Đào và bể bơi nước mặn bốn mùa trước tiên tại Buôn Ma Thuột... Điểm đặc sắc biểu trưng cách điệu hình tượng voi "Song tượng cực thịnh" ở quảng trường Premia Square cùng con đường ánh sáng lung linh là điểm check-in lý thú khi lép thăm Buôn Ma Thuột.

Nhà đầu tư cho nhân thức, với mục tiêu lấy nhân loại khiến cho trung tâm của sự sản xuất, EcoCity Premia quy hoạch hệ thống tiện ích của một đô thị hiện đại, Trường học Genesis School, Trung tâm thương nghiệp Eco Mall, Trọng tâm y tế Health Care giúp phục vụ nhu cầu được sống, được chăm sóc và tạo ra của mọi lứa tuổi.

EcoCity Premia còn là khu đô thị xanh với ở dọc đường lõi cảnh quan có trong từng khu ở. Dân cư EcoCity Premia cũng sẽ an tâm khi sống trong một khu thành phố lanh lợi với những vận dụng công nghiệp tiến bộ trong việc bảo đảm an ninh, giám sát bình yên và quản lý tòa nhà.

Ông Phạm Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư Tạo ra Thị trấn Đắk Lắk, thành viên của Tập đoàn Capital House cho nhân thức, đây sẽ là khu thành phố được quy hoạch đồng bộ các luôn thể ích, kiến lập không gian sống đẳng cấp, là tượng trưng của sự phát triển thịnh vượng và phồn vinh.

polyad

Ông Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND thức giấc Đắk Lắk phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc Đắk Lắk Võ Văn Cảnh nhấn mạnh, công trình khu thành phố EcoCity Premia thích hợp với định hướng phát triển thị trấn Buôn Ma Thuột biến thành một đô thị xanh, góp phần tạo việc khiến và nâng cao chất lượng sống cho quần chúng. Hình như đó, việc chấp hành dự án cũng biểu hiện cố gắng của tỉnh giấc Đắk Lắk trong việc đẩy mạnh hấp dẫn đầu tư theo hướng vững bền, chuẩn y các chế độ linh động, tạo không gian thông thoáng, minh bạch cho các nhà đầu tư.

Trong khuôn khổ lễ công bố và khởi công công trình, Capital House cũng ký thích hợp đồng phân chia công trình EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Phồn thịnh, Thành Đồng và Link House miền Trung.

polyad

Lễ ký phù hợp đồng phân phối với các đại lý Khang Phồn thịnh, Thành Đồng và LinkHouse Miền Trung.

Capital House là một cơ quan phát hành đa ngành nghề với lĩnh vực then chốt là đầu tư BĐS. Nhãn hiệu Capital House gắn với những vật phẩm nhà ở chất lượng, tiện ích đồng bộ bằng việc vận dụng các biện pháp kiến tạo lanh lợi, công nghiệp tiến bộ và tiêu chuẩn công trình xanh. Các công trình mà Công ty đã triển khai và đi vào hoạt động tại Thủ đô, bao gồm: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, EcoHome Phúc Lợi. Capital House cũng đang triển khai công trình EcoHome 3 và EcoLife Riverside (Quy Nhơn).

Cũng giống như tại các dự án nhà đất khác của Cơ quan, tại EcoCity Premia, Capital House hy vọng thiết kế một cuộc sống xanh thực sự. Đây cũng là đích đến sau cùng trong hành trình "Phát hành xanh" của Tập đoàn Capital House. 

Thúy An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét