Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Căn hộ Velona Huyện 2 - CafeLand.Việt Nam

Velona là dự án căn hộ thông thường cư cao cấp thuộc khu thành phố Saigon Sports City, nằm trong toàn cục khu liên thích hợp thể thao Rạch Chiếc, thuộc xã An Phú, Huyện 2, Thị trấn Hồ Chí Minh, bí quyết trục đường Mai Chí Thọ khoảng 1km.

Quy mô dự án căn hộ Velona

Căn hộ Velona Quận 2

Saigon Sports City là khu thị trấn thể thao phức hợp và thông minh bao gồm: căn hộ thông thường cư, khu thương mại phục vụ và khu thể thao công cộng. Saigon Sports City có quy mô khoảng 64 ha, được chia làm hai phân khu tính năng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có quy mô 26 ha là khu sport, trọng điểm tập huấn thi đấu; phân khu 2 rộng 38 ha, được tạo ra với các trung tâm thương mại – phục vụ, các khu thông thường cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trọng tâm hội nghị.

Theo đó khu căn hộ Velona là phân khu được khai triển trước tiên tại khu thành phố Saigon Sports City có quy mô gồm 6 block cao 30 tầng, tổng quy mô sàn xây dựng khoảng 90.000 m2, với tổng số 1.214 căn hộ. Được kiến tạo 8 căn/sàn, diện tích các căn hộ tại đây nao núng từ 96 m2 - 133 m2 (từ 1 – 3 phòng ngủ).

Tiện ích căn hộ Velona Quận 2

Bên trong tổng thể công trình có các một thể ích nổi trội như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước tràn, trọng điểm huấn luyện tennis, sân chuyển động, khu khám sức khỏe, trung tâm thương nghiệp, khuôn viên cây cỏ,… Và các dịch vụ dành riêng cho đồng đội cư dân như: cung cấp ngao du quốc tế, đặt sân golf và nhà hàng, cung cấp về văn hóa và nghệ thuật, cung cấp sắm sửa và kinh doanh, VIP phi trường, hỗ trợ chăm nom y tế, để mắt nhà cửa,…

Thông tin từ CafeLand

Khu thị trấn Saigon Sports City được phù hợp tác tạo ra giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu tư là 500 triệu đô la. Được biết, thời gian hoàn thành cho toàn bộ các giai đoạn của dự án dự tính sẽ là năm 2027.

Công ty TNHH Keppel Land là công ty BĐS thuộc Cơ quan Keppel có hội sở đặt tại Singapore. Là một tổ chức kinh doanh đa ngành, hoạt động kinh doanh ở các ngành như: dầu khí, hàng hải, BĐS và cơ sở vật chất cơ sở.

Keppel Urban Solutions là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp quy hoạch cục bộ và tạo ra đô thị nhằm thiết kế tập thể được vũ trang công nghệ số, Áp dụng thông minh và phát triển vững bền.

Vào ngày 08/11/2019, Công ty TNHH Keppel Land đã chính thức động thổ công trình Saigon Sports City. Giai đoạn trước tiên của dự án sẽ bao gồm khu cư dân, trọng tâm thương mại và tổ hợp thể thao.

Công trình này đã bị chậm trễ khai triển phổ biến năm nay, nhưng sau đó đã được thúc đẩy phát động quay về. Chi tiết, vào giữa tháng 03/2018 Keppel Land báo cáo chiếm hữu 100% tại công trình Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại từ JenCity Limited ưng chuẩn tổ chức kinh doanh con Oil Asia Pte. Limited. Giá trị giao dịch này vào khoảng 11,4 triệu đô la.

Vào bốn tuần 09/2019, tại cuộc họp Tổ công tác về đầu tư trên địa bàn thị trấn, UBND thị trấn đã giao Sở Xây dựng tiến hành cấp phép xây đắp cầu Mương Kinh nối vào trong dự án Sài Gòn Thể thao City; song song hướng dẫn nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục chuẩn bị cho lễ khởi công trong tháng 9. Dĩ nhiên, đến nay việc xây cầu dẫn tham gia công trình vẫn chưa triển khai được.

Công trình Saigon Sports City sẽ là điểm thu hút của khu vực phía Đông, là khu phức tạp đa năng, đáp ứng đầy đạt yêu cầu của một khu thị trấn mưu trí thu nhỏ. Đây cũng là công trình thích hợp với mục tiêu của Thành phố trong giai đoạn tạo ra trở thành đô thị lanh lợi trong thời điểm đến. 

Thông tin với tốc độ cao dự án căn hộ Velona

Dự án: Velona

Tổng diện tích: 64 ha

Địa điểm: Thị trấn An Phú, Huyện 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ: 500 triệu đô la

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 08/11/2019

Chủ đầu tư: Công ti TNHH Keppel Land

Năm chấm dứt:

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét