Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

Căn hộ hai tầng Ricca có giá trong khoảng ba tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Rio Land vừa giới thiệu ra hoạt động mua bán 15 căn hộ hai tầng (duplex) thuộc công trình Ricca có quy mô 103-112 m2, với thiết kế rất dị.

Không gian sử dụng nhiều

Các căn hộ duplex Ricca được công nhận quyền chiếm hữu cả nhị tầng và bàn giao nội thất hoàn thiện. Thiết kế thông tầng giúp ngôi nhà phổ biến hơn căn hộ tầm thường, cùng lúc mang đẳng cấp sống tân tiến so với vi la hay nhà thị trấn. Theo đại diện nhà phát triển công trình - Rio Land, giá bán từ 3 tỷ đồng tương đương một căn hộ 3 phòng ngủ của nhiều công trình tại khu Đông. 

polyad

Căn duplex công trình Ricca có vị trí trọng điểm huyện 9 và quy mô trên 100 m2.

Không chỉ diện tích dùng lớn hơn mà chủ nhân căn hộ duplex Ricca còn chiếm hữu riêng khoảng sân vườn 14-17 m2, được thừa nhận quyền chiếm hữu dài lâu. Đây là nơi gia chủ có thể thiết kế không gian thư giãn, khiến cho vườn, trồng hoa...

"Sống trong một căn duplex Ricca đồng nghĩa việc chủ sở hữu 'lãi' cả khoảng tự nhiên thông thoáng khí trời và ánh sáng thiên nhiên, giúp khơi nguồn ngẫu hứng thông minh", đại diện tổ chức phát hành công trình chia sẻ.

Thiết kế rất dị

Ngoài kiến trúc mới lạ, căn hộ duplex còn hấp dẫn bởi góc nhìn trong khoảng trên cao. Với thiết kế thông tầng, căn duplex chuẩn y gia chủ hưởng thụ tối đa môi trường và ánh sáng tự nhiên, dù ở bất cứ đâu trong nhà. Bên cạnh đó, duplex có cầu thang riêng trong nhà, đảm bảo an toàn.

Căn hộ duplex mang đến cuộc sống hoàn toàn riêng tư khi có sân vườn và cầu thang riêng trong nhà, đảm bảo an ninh 24/24

Căn hộ duplex mang tới cuộc sống riêng tây khi có sân vườn và cầu thang riêng trong nhà, bảo đảm an toàn 24/24.

Với quy mô nhàng nhàng hơn 100 m2, gia chủ còn có thể bố trí các không gian tiêu khiển ngay trong nhà như phòng sách, quầy bar, phòng gym... Nhờ đó căn duplex không gò bó như những căn hộ tiêu chuẩn mà vẫn dễ chịu như nhà mặt đất. Diện tích đủ rộng rãi để phục vụ cho mái ấm ba thế hệ mà vẫn có không gian riêng tư, thuận lợi cho từng thành viên.

Chủ nhân căn hộ duplex Ricca thừa hưởng hệ thống tiện ích chung của cả khu căn hộ như hồ bơi trong nhà, khu mua sắm hiện đại, sân thể thao, nhà trẻ... Chi tiết tại đây.

Chủ sở hữu căn hộ duplex Ricca thừa hưởng hệ thống nhân thể ích thông thường của cả khu căn hộ như hồ bơi trong nhà, khu sắm sửa hiện đại, sân sport, vườn trẻ... Cụ thể .

Những trị giá này đã khiến căn hộ duplex trở thành chọn của rộng rãi chủ sở hữu.

"Sở hữu căn hộ duplex Ricca là cách thức mà giới thành công hưởng thụ cuộc sống theo cách thức riêng của chính mình, vừa đáp ứng chỉ tiêu quý phái vừa biểu hiện thời trang và gu thẩm mỹ lạ mắt", thây mặt Rio Land nhấn mạnh.

Lộc An


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét