Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Căn hộ diện tích lớn và vườn rộng tại Sunshine Golden River - VnExpress Kinh Doanh

Ở Việt Nam, các gia đình đa thế hệ cùng chung sống vẫn được duy trì. Ý kiến đông con, đa dạng cháu, mái nhà tập kết sẽ đem đến đa dạng phúc khí, tài lộc. Cuộc sống hiện tại, nếp sống này tăng mạnh sự kết nối và hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong mái ấm. Ông bà vui vầy bên con cháu, đồng thời cũng có thể hỗ trợ các con chăm nom trẻ cuộc sống mang lại rộng rãi ích lợi. 

Tại các thị trấn lớn như Thủ đô, đất chật, người đông, các tòa tầm thường cư được xem là biện pháp tối ưu để khắc phục bài toán nhà đất. Nhưng phần nhiều, chung cư hiện thời kiến tạo với diện tích toàn vẹn đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, tận dụng từng mét đất gầy nhất để phục vụ cuộc sống, thiếu cây cối, sân vườn. Nhiều mái nhà đã phải bằng lòng mất đi nhu cầu có một không gian sống phổ biến. 

Với tầng lớp thượng lưu ngày một ngày càng tăng, kinh tế phát triển kéo theo những đổi mới trong phong cách và ý định sống. Người giàu có thiên hướng tậu nhà khu trung tâm nhưng không xô bồ, lại gắn bó với thiên nhiên, phóng khoáng. Khác biệt, giới thượng lưu mong muốn chiếm hữu những căn hộ hiện đại, rộng, có mảng xanh sân vườn. Sân vườn không chỉ là không gian bình thường đa năng cho các thành viên trong gia đình thư giãn, tiêu khiển, quây quần mà còn giúp cho người lớn tuổi cảm thấy thanh tú, có thú vui tuổi già.

https://lh3.googleusercontent.com/yn38vnsLV2Cha-gF2d8tfuTwKbdynSTryayJsS9ciFoYwZFTHrE6qeKbkvm1OCWRmX2LlXxbk_cWBqhV8YAUK2tq7NfqOfCrcP8i8DChvUd4SQCqTa7kiT__OV24sW_1jaTWfFrf

Không gian phòng khách căn hộ Sunshine Golden River.

Trên thị trường bây giờ, các công trình chung cư có cả khu vườn trong mỗi căn hộ. Trong đó, nổi lên như một công trình xây dựng với các yêu cầu khó tính của các gia đình thượng lưu.

"Con át chủ bài" của Sunshine Golden River là khoảng sân vườn riêng lẻ có trong căn hộ cao tầng của đối tượng mua hàng. Hệ thống căn hộ ở đây thiết kế với diện tích rộng từ 150-200m2. Quy mô lớn đáp ứng đòi hỏi tâm lý của người Á Đông, vừa có một ngôi nhà phổ quát, phổ biến lộc để gia đình đa thế hệ cùng sinh sống ấm êm, yên vui, vừa có những không gian riêng quan trọng cho từng thành viên.

Vườn ngang toàn ban công mang đến không gian sống bình yên cho cư dân

Vườn ngang toàn ban công mang tới không gian sống bình an cho dân cư.

Trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư dành diện tích để khiến cho khoảng không sân vườn, có thể trồng những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa gầy hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn biệt thự dưới mặt đất. Vườn ngang trời là nơi mái ấm quây quần bên nhau, nơi người cao tuổi có thêm nụ cười mỗi ngày.

Sunshine Golden River tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), Hà Nội với sự sầm uất, giao thương thuận tiện, cơ sở vật chất tạo ra, di chuyển dễ dãi vào các khu trọng điểm của đô thị. Nơi đây cũng bất biến một đẳng cấp sống mới có sự giao xoa văn hóa với hàng ngàn cư dân quốc tế. Công trình thích hợp cho những người trẻ thành đạt.

Nhà đầu tư dự án Sunshine Group còn kiến tạo riêng một hệ sinh thái theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao dành cho các cư dân của bản thân bao gồm hệ thống bể bơi chìm lộ thiên, bể bơi bốn mùa và bể khoáng trên cao, khu xông hơi và massage, phòng gym, chuỗi nhà hàng đa non sông. Sunshine Golden River mang đến những thưởng thức sống cao cấp và quý phái như khu cigar lounge, bar thương buôn và sân tập golf trên cao.

https://lh6.googleusercontent.com/nQsm-cZOQyZqVZkCIx5FuCEV1AMOihzd2dTqJW3qnG7mizS91r2aTdYN2NC3__E6cPXvhR4dNHZSb5QpWoetxytTMq9NhFUuekfhvp7jb2FOOsQFeAuloyBi_w5CUedPkVaK_TrJ

Cư dân Sunshine Golden River có thể thư gian với môi trường giải trí tầng mái. 

Bên trong các căn hộ cao cấp tầng cao, yếu tố phía bên trong hoàng kim được nhà đầu tư Sunshine Group dùng xuyên suốt các hạng mục. Công ty ứng dụng công nghiệp 4.0 tham gia căn hộ để giúp cuộc sống của loài người trở nên thông minh và tiện thể ích hơn. 

"Chúng tôi hiểu giá trị của từng mét vuông đất nhưng vẫn có những trị giá ý thức quan trọng. Việc hy sinh một phần nhiều quy mô để kiến tạo vườn trong căn hộ tạo không gian quây quần, gắn kết thương cảm trong mái ấm là những gì mà chúng tôi muốn bỏ ra cho dân cư", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương

Tin tức dự án:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.Việt Nam


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét