Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ cho mái nhà đa thế hệ tại An Bình Plaza - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia BĐS, tại mỗi dự án, quỹ căn hộ quy mô lớn với 3 phòng ngủ không đa dạng. Item hướng tới khách hàng có vốn đầu tư, mái ấm đông người nên có vận tốc tiêu thụ khá định hình. Bên cạnh đó, một số khách hàng dư dả về tài chính, hy vọng kiến tạo môi trường sống theo ý thích cũng chọn tậu căn hộ lớn. 

Về công năng dùng, căn 3 phòng ngủ vừa mang lại quy mô sinh hoạt phổ biến nhiều vừa đảm bảo môi trường riêng tư cho từng thành viên trong mái nhà. Nhà đầu tư công trình kiến tạo căn nhà thông minh nhằm tối ưu hóa môi trường cũng như công năng sử dụng của đối tượng mua hàng. 

"Hồ hết các công trình bất động sản trên thị trường hiện giờ, tỉ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm số lượng không rộng rãi, thường khoảng 20-30% số lượng toàn dự án. Các căn hộ này thường có diện tích lớn, kéo theo tổng mức giá khá cao vì thế khó có thể phục vụ được yêu cầu của đại đa phần các gia đình bây chừ", đại diện Cơ quan Geleximco nhận định.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình 

Dự án thông thường cư An Bình Plaza đang triển khai tại Mỹ Đình, Hà Nội. 

Thấu nắm bắt ý định căn hộ quy mô lớn của phổ quát đối tượng mua hàng, khác lạ là các gia đình trẻ đa thế hệ, chủ đầu tư Geleximco đã bỏ ra tới 70% quỹ căn tại dự án An Bình Plaza cho tổ ấm 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ tối ưu từ 82-92m2. Theo chủ đầu tư, các căn hộ dự án vừa thỏa mãn ước muốn của khách hàng, vừa có tầm giá có lí và nằm ngay tại Mỹ Đình. 

Với thiết kế thông minh, các căn hộ bố trí vừa đủ từ môi trường sinh hoạt phổ biến rộng rãi, để mái ấm cùng nhau quây quần sau những giờ khiến cho việc găng tay đến những góc riêng tây cho từng thế hệ. Kiến tạo cũng tiết kiệm hóa công năng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên phê chuẩn các hệ thống cửa sổ rộng, logia, ban công.

Ngay tại nội khu công trình, nhà đầu tư thiết bị hệ thống nhân tiện ích đồng bộ, tân tiến như bể bơi ngoài trời 400m2, khu vui chơi, phòng tập gym, trường mầm non, nhà thờ cho trẻ con. Khu sân vườn, cảnh quan cây cối được thiết kế đan cài bao quanh nội khu dự án, mang đến một không gian sống xanh mát, khoáng đạt.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình  - 1

Thiết kế bên trong một căn hộ công trình.

Hiện nhà đầu tư chào bán căn hộ 3 phòng ngủ An Bình Plaza với mức giá trong khoảng 2,5 tỷ đồng. Thời điểm cận Tết Canh Tý, chủ đầu tư dành tặng khách tậu nhà gói phía bên trong trị giá 70 triệu đồng hoặc chương trình hỗ trợ mượn tiền lợi nhuận suất 0% tới khi kiếm được nhà.

"Là doanh nghiệp đã rất thắng lợi với rộng rãi item BĐS lúc trước, Geleximco không chỉ mang tới một An Bình Plaza thỏa mãn nhu cầu về căn hộ 3 phòng ngủ có lí, mức giá phải chăng mà còn đáp ứng mọi ý định vui chơi, giải trí cũng như thư giãn của mỗi cư dân", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét