Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Các lĩnh vực buôn bán nổi trội trong dự án truyền thông của LG - VnExpress Kinh Doanh

Công trình "Tôi sống - Tôi mê mẩn" của LG mang đến phổ biến câu chuyện thành công của các CEO trẻ ở phổ quát ngành nghề.

Số hóa cho doanh nghiệp

Câu chuyện khởi nghiệp chiến thắng của Đỗ Thắng, CEO Pushsale.vn là một chả hạn điển hình cho người trẻ hiện thực giấc mơ số hóa cho các đơn vị bằng giải pháp mang tính thực tiễn.

Đỗ Thắng (đứng) sáng lập Pushsale.vn với mục tiêu tạo ra nền tảng số hoá cho doanh nghiệp Việt.

Đỗ Thắng (đứng) sáng lập Pushsale.vietnam với chỉ tiêu tạo ra nền tảng số hoá cho đơn vị Việt.

Trong bối cảnh những ngành điện toán mới như trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data) hay Internet vạn vật kết nối (IoT) đang càng ngày càng trở thành thông thường và ảnh hưởng khỏe mạnh tới tổ chức. Đơn vị gầy và vừa đứng trước yêu cầu cần biến đổi số cho hoạt động quản trị và kinh doanh. Những giải pháp công nghiệp cho phép mỗi doanh nghiệp giữ vững sự liên hiệp ngặt nghèo giữa các phòng ban kỹ thuật và hiệu quả.

Đỗ Thắng sáng lập Pushsale.Việt Nam với mục tiêu phát triển một nền tảng số hoá, chuẩn y các tổ chức SMEs có thể thi hành hoạt động quản trị phê chuẩn điện toán đám mây. Trong đó hầu hết các hoạt động trong khoảng chế biến, marketing cho đến bán hàng, giao vận hay chăm sóc đối tượng mua hàng đều có thể quản lý trên chuỗi hệ thống.

Áp dụng Pushsale.Việt Nam kiến tạo giao diện trực quan giúp người dùng thuận tiện sử dụng. Hiện Pushsale được phổ biến tổ chức vận dụng tham gia hoạt động quản trị.

Item có căn nguyên tự nhiên

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày một cốt truyện xấu, lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe được số đông hưởng ứng. Các startup với ý tưởnrg buôn bán item có cỗi nguồn tự nhiên đang hiểu thời cơ này.

Lâm Hoài - chủ chuỗi nhà hàng chay thảo mộc Pema từng trải qua đa dạng gian truân trước khi nổi tiếng trên chương trình truyền hình Vụ mua bán bạc tỷ (Shark Tank) với số vốn tài trợ lên đến 8 tỷ đồng.

Theo chị, vấn đề cần thiết nhất làm cho nên thắng lợi cho Pema là xây dựng thực đơn sáng tạo mà vẫn chung tình với giá trị nguyên phiên bản của ẩm thực chay và nguyên liệu thảo mộc Tây Bắc.

Chị Lâm Hoài khởi nghiệp với chuỗi nhà hàng chay Pema nhằm tôn vinh giá trị của nguyên liệu thảo mộc.

Chị Lâm Hoài khởi nghiệp với chuỗi nhà hàng chay Pema nhằm suy tôn giá trị của nguyên liệu thảo mộc.

Suy tôn trị giá nguyên phiên bản của thiên nhiên cũng là chìa khóa chiến thắng của một dự án khởi nghiệp cá tính có tên gọi Mimi Fashion. Thu Hiền, sáng lập công trình với hy vọng sử dụng phổ biến loại bông sản xuất các chất liệu vải organic thân thiện với sức khỏe người dùng.

Theo chị, các sản phẩm vải của Mimi đặc biệt hơn các loại vải khác do công ty xây đắp thứ tự khép kì quặc, trong đó giữ vững quá trình chăm sóc đất, lựa chọn giống, nguồn nước; chăm sóc cây bông để đạt chuẩn organic, thương cảm từng quá trình, mang tới trị giá tinh khiết thiên nhiên cho những sợi vải.

Chị Thu Hiền, sáng lậpMimi Fashion vớitâm huyếtsử dụng chất liệu quần áo organic thân thiện với sức khỏe.

Chị Thu Nhân hậu, sáng lập Mimi Fashion với nhiệt huyết dùng chất liệu quần áo organic thân mật với sức khỏe.

Thành lập công ty để khởi nghiệp bắt mắt

San sớt trong công trình "Tôi sống - Tôi mê say", nhà thiết kế Hà Nhật Tiến nghĩ rằng, phong cách không chỉ học qua sách vở, nó còn là vốn sống, sự trải nghiệm cá nhân và óc quan sát thế giới xung quanh.

Theo nhà kiến tạo Huyền Châu, để thành công trong ngành nghề thời trang, khách hàng trẻ cần dung hòa ba nhân tố: bạn quan tâm gì; bạn khiến cho được gì và trái đất cần gì.

NTK Huyền Châu bỏ nghề MC để khởi nghiệp với thời trang.

NTK Huyền Châu bỏ nghề MC để khởi nghiệp với thời trang.

Công nghệ thông minh

Trong khuynh hướng lên ngôi của mạng xã hội và các nền tảng san sẻ nội dung, các ngành nghề trong ngành công nghiệp thông minh như thiết kế, giới thiệu rộng rải, âm nhạc, đoạn ghi hình... trở thành nghề được bạn trẻ đón nhận nhờ ưu điểm dễ tiếp cận khách hàng, công tác trẻ trung và linh hoạt.

Trong dự án "Tôi sống - Tôi mê mẩn", câu chuyện thắng lợi của Dustin Phúc Nguyễn - từng bỏ nghề MC để tự đóng hộp loạt talkshow trên Youtube khá hấp dẫn người xem. Anh hùng này gửi thông điệp đến người dùng trẻ rằng: thế giới luôn đủ chỗ để bạn teen thỏa sức sáng tạo.

Trong khi, phổ thông startup còn thử sức trong lĩnh vực tay chân mỹ nghệ như Đặng Thị Ngọc Hiền đức, cô gái Sài Gòn không muốn an phận, đã sáng lập nhãn hàng trang sức Gypsy dành cho tuổi teen; Trịnh Thu Trang dành tình yêu cho mỹ thuật dân gian vietnam và sáng chia thành sản phẩm bán cho các công ty.

Trịnh Thu Trang(thứ hai từ trái sang) và cộng sự tạo ranhững thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ mỹ thuật dân gian.

Trịnh Thu Trang (thứ nhị từ trái sang) và cộng sự phát hành những kiến tạo tân tiến lấy ngẫu hứng trong khoảng mỹ thuật dân gian.

Theo đại diện LG vn, dự án "Tôi sống - Tôi ham mê" nhằm tiếp lửa cho khách hàng trẻ đang chuẩn bị bước đi trên đoạn đường thành lập công ty để khởi nghiệp đầy gian khổ nhưng chứa chan đam mê và sáng tạo giống như chiếc điện thoại LG gram - thiết bị số truyền cảm hứng cho các doanh nhân trẻ trong dự án này.

Minh Chi


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét