Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Bất động sản Quy Nhơn hy vọng bứt phá sau loạt công trình cơ sở vật chất - VnExpress Kinh Doanh

Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học khoa học, ngao du của tỉnh giấc Bình Định, Quy Nhơn trong một số năm có sự thay đổi khỏe mạnh với hàng loạt công trình cơ sở vật chất đô thị được đầu tư. UBND tỉnh giấc Bình Định tăng mạnh chủ trương xã hội hóa phát hành quỹ đất bằng việc kêu gọi các chủ đầu tư nhập cuộc phát hành hạ tầng công nghệ, phát triển khu nhà đất thương nghiệp, khu đô thị mới tân tiến.

Quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn, Bình Định. 

Quảng trường trọng điểm thị trấn Quy Nhơn, Bình Định. 

Việc thi công khu kinh tế Nhơn Hội với quy mô hơn 14.000ha trở thành đòn bẩy mới kế bên du lịch của đô thị biển. Đô thị Quy Nhơn đầu cơ cơ sở vật chất khuông một phương pháp đồng bộ, hoàn chỉnh đã phát hành điểm nổi bật cho sự sản xuất của khu vực này. Ngoài ra đó, Cảng hàng không Phù Cát thành cảng hàng không quốc tế của tỉnh giấc Bình Định, khiến cho tăng tài năng tải hành khách, tạo nhân tố kiện hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, trong quy hoạch thông thường xây đắp thị trấn Quy Nhơn vừa được phê thông qua với đa dạng hạng mục mới như: xây dựng cầu Thị Nại 3 quy mô 4 làn xe kết nối Khu kinh tế Nhơn Hội với quốc lộ 1A; xây đắp cầu Thị Nại 4, diện tích 4 làn xe trong khoảng Khu kinh tế Nhơn Hội gắn kết với phố Phước Hòa và thị xã An Nhơn, đồng thời kết nối trực tiếp tới sân bay quốc tế Phù Cát. 

Trong khi, có 3 công trình giao thông tuyến phố bộ lớn tại quốc lộ 19 mới đang gấp rút khai triển, nổi bật là tuyến các con phố 19B gắn, cao tốc Bắc Nam, tuyến phố sắt – tuyến đường bộ.

Theo giới địa ốc Quy Nhơn, nhờ những đổi mới khỏe mạnh về hạ tầng, khác lạ là giao thông, đa dạng công ty lớn đổ vốn tham gia các BĐS ven biển Quy Nhơn. 

Kỳ Co Gateway, một trong các dự án đang chào bán tại thị trường Quy Nhơn. 

Kỳ Co Gateway, một trong các dự án đang chào bán tại thị trường Quy Nhơn. 

Anh Nguyễn Hoàng Minh, khách hàng đến trong khoảng Hà Nội cho nhân thức đang kiếm tìm cơ hội đầu cơ tại thị trường Quy Nhơn. "Tôi chọn lựa tìm đất thời gian này vì thị trường còn mới, tốc độ tăng giá mau lẹ hơn. Các khu vực có hạ tầng liên lạc kết nối, là trọng tâm của ngao du Quy Nhơn như Nhơn Lý, Nhơn Hội tiện lợi sinh lời trong mai sau", anh Minh nói. 

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó giám đốc điều hành Buôn bán - Tiếp thị, Công ti cũ rích phần Bất động sản Danh Khôi, so với đầu cơ căn hộ và các dòng item mới như officetel, hometel, smartel thì kênh đầu cơ đất nền đang thu hút khách tìm. Như tại Kỳ Co Gateway, thuộc dự án thị trấn sinh thái tân tiến ven biển , vận tốc bán hàng khá nhanh. Dự án chiếm hữu 4 lơi thế gồm: kỹ năng tăng giá, tỷ suất sinh lời, nguồn cung hạn giễu cợt và giá trị đảm bảo. Hình như, thị phần đất nền còn được coi là "của dành dụm" khi không bị mất giá theo thời điểm.

Kỳ Co Gateway nằm ở cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió. 

Kỳ Co Gateway nằm ở lối vào khu ngao du Kỳ Co, Eo Gió. 

"Khu kinh tế Nhơn Hội mới đang ở đầu chu kỳ tăng giá. Trong chỉ tiêu phát triển thức giấc Bình Xác định phương hướng tới, khu kinh tế này nhiệm vụ trọng điểm nhằm tạo đòn bẩy cho sự phát triển của Quy Nhơn cũng như Bình Định", ông Nguyễn Hoàng Sơn nói. 

Hàm Hương


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét