Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Bàn chân có nét tướng này báo hiệu bạn sắp giàu to, tiền về ngập nhà

- Ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân phù trợ, cuộc sống khá là phong túc, phấn kích. Khi khiến cho bất cứ chuyện gì chỉ cần bạn quyết tâm thì ắt sẽ gặt hái được thành công.

Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm phú quý ở tuổi 30 và có phổ biến cơ hội thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được chiến thắng ở sự nghiệp, cuộc sống mái nhà của họ cũng cực kì ấm êm.

- Lòng bàn chân đầy, mềm mại

Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất nhân từ, chất phác và có phổ thông mối quan hệ tốt nên được mội người yêu thích, trợ giúp. Cuộc sống của họ không chỉ vui miệng về tinh thần mà còn đủ đầy về vật chất.

Khác biệt với thiếu phụ, nếu như lấy được người con trai có lòng bàn chân tương tự chắc chắc cuộc sống sẽ hạnh phúc như bà hoàng.

- Ngón chân cái dài, tròn

Thiếu nữ bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống phú quý trong khoảng trong trứng nước. Khi lớn lên lại được nhiều người trợ giúp, yêu mến nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.

Hình như đó, nam giới có tướng bàn chân này là người sung sướng, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng.

Với những đặc điểm tính phương pháp này nên đi đâu họ cũng được phổ quát người yêu mến. Chính nhờ sự giúp đỡ của các mối quan hệ thị trấn hội nên sau 35 tuổi có thời cơ thăng quan tiến chức.

- Lòng bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người chiếm hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống no ấm, đủ đầy và thu được phổ quát sự giúp đỡ trong khoảng những người xung quanh.

Khác biệt, sau khi kết duyên, họ cam kết được nửa kia mến thương hết mực nên cuộc sống càng vui vẻ hơn nữa.

- Ngón chân thô, ngắn

Theo nhân tướng học, thanh nữ có tướng bàn chân này là người được hình thành trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì gặp được người nhiệt tình yêu thương bản thân mình.

Dường như đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, ham kiếm tiền, đầy bổn phận với mái nhà nên sớm phong lưu ở tuổi 30.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang thuộc tính đọc thêm!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và pháp luật


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét