Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2019

Ba đòn bẩy giúp Cát Tường Western Pearl 2 hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí đắc địa, luôn thể ích văn minh, tiềm năng buôn bán là những nhân tố xúc tiến dự án có vận tốc bán hàng nhanh. 

Địa điểm trung tâm 

Thành phố Vị Thanh, thức giấc Hậu Giang là một trong những đô thị trực thuộc thức giấc chiếm hữu tiềm năng phát hành mạnh khỏe tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không chỉ là trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh giấc, Vị Thanh còn là thành phố trung tâm của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh là đô thị hạt nhân của vùng tứ giác lớn mạnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Cát Tường Western Pearl 2 chiếm hữu vị trí "tam cận" ngay trọng điểm hành chính thị trấn Vị Thanh.

Theo lịch trình, tới năm 2020, Vị Thanh sẽ biến thành thành phố loại II, thành ra thị trấn này đang là điểm sáng lôi cuốn lượng lớn đối tượng mua hàng đầu cơ.

Với địa điểm "tam cận", ngay trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, đối diện thức giấc ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 2 tập kết những yếu tố tạo nên một chốt an cư hàng đầu. Dự án nằm ở mặt tiền các con phố Võ Văn Kiệt và đại lộ Võ Nguyên Giáp. Trong khoảng dự án cư dân có thể dễ dãi vận động và gắn kết với TP HCM, thị trấn Cần Thơ và các thức giấc Đồng bằng sông Cửu Long ưng chuẩn hệ thống giao thông ngày càng đồng bộ.

Nhân tiện ích đẳng cấp

Ngoài lợi thế về vị trí thì quy hoạch cơ sở và tiện thể ích là yếu tố quyết định sức hấp dẫn của một công trình, xuất hiện chất lượng sống cho cư dân.

Nhờ loạt luôn thể ích đồng bộ, Cát Tường Western Pearl 2 kiếm được sự niềm nở rất lớn trong khoảng đối tượng mua hàng. Với diện tích 60ha, nhưng mật độ đất ở chỉ chiếm giữ 35%, phần còn lại là không gian xanh và các tòa tháp luôn tiện ích dịch vụ cộng đồng.

Hơn 20 khu vực chợ cây cối trải đều khắp khuôn viên, không gian sống tại khu thị trấn này nói quanh năm trong sạch, dịu mát. Dường như đó, khu thị trấn cũng chiếm hữu những kiến trúc văn minh như tiệm tạm hóa ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle, quảng trường Regina, trường măng non Tuổi Hồng Woldkids.

Tiện ích công viên bên trong dự án.

Chuỗi một thể ích đẳng cấp tại khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2.

Khác biệt, khu kinh tế đêm thương nghiệp phục vụ The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha tích thích hợp khu thương nghiệp, đường sách, khu ẩm thực, quảng trường, trường học giải trí đã động thổ tham gia đầu tháng 11 càng góp phần gia tăng sự thú vị của dự án. 

Nhà đầu tư cho biết, tại đợt lên tiếng mở bán mới đây, hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham dự với tỷ lệ đàm phán thắng lợi gần 100%. Các hạng mục hạ tầng khác cũng đang triển khai xây đắp.

Tiềm năng sinh lời

Với địa điểm đắc địa cùng một thể ích toàn vẹn độc đáo, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ chiếm hữu ưu điểm ổn định gia đình mà còn là lựa chọn đầu cơ thu hút với trị giá tăng thêm nổi bật. Về tính thanh khoản, chuỗi hệ thống tiện thể ích hiện đại, phong cách sẽ đem đến những trị giá sống hiện hữu; giúp gấp rút thu hút cư dân về sinh sống, đây là yếu tố cần thiết xúc tiến tính thanh khoản của dự án.

2.000 khách hàng tham dự đợt mở bán dự án hôm ...

Hơn 2.000 khách hàng tham gia sự kiện công bố Cát Tường Western Pearl 2 hôm 24/11.

Loạt nhân thể ích này cũng mang đến tiềm năng khai thác kinh doanh rộng thành lập cho dân cư và chủ đầu tư. Nhất là khi khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc và trường học The Miracle đi vào điều hành sẽ đón lượng khách trong nước và quốc tế đến tham quan, ngao du và mua sắm. Nhị tòa tháp không chỉ giúp gia tăng trị giá sống của khu thị trấn mà còn là tâm điểm ngao du mới tại Vị Thanh trong mai sau. 

"Tôi tậu đất căn bản là đầu cơ khai thác trong tương lai, khi các nhân tiện ích và cơ sở hoàn thành. Tôi hy vọng tham gia kĩ năng sinh lời hiệu quả từ việc khai thác kinh doanh tại công trình này", ông Nguyễn Văn Hùng, buôn bán tự do ngụ tại phố 4, thành phố Vị Thanh cho nhân thức.

Cát Tường Western Pearl 2 đang chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng một nền. Đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán không lãi suất chia đều trong 12 tháng.

Minh Trúc


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét