Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019

Đây sẽ là đối phương khó khăn lớn nhất của Tesla?

Nói về vấn đề này, Chủ toạ Cadillac, Steve Carleway, cho nhân thức nhãn hiệu này sẽ mở màn sa thải dần mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong hiện tại, dựa trên ý định từ thị trường.

Theo ý kiến của ông, "bước đột phá cho tàu điện" đó sẽ xảy ra tham gia giữa những năm 2020, CNBC đưa tin.

"chậm tiến độ là sự xong xuôi của kỷ nguyên động cơ đốt trong đối với Cadillac", ông Carlisle nói trong một sự kiện truyền thông ở Detroit tham gia hôm thứ Năm gần đây.

Tesla đang đương đầu với sự khó khăn gay gắt

Đối với Tesla, tổ chức kinh doanh đi đầu trong tàu điện, yếu tố này có tức thị những "tay chơi" mạnh vốn hiện tại sẽ chạm chán phải sự khó khăn gay gắt trong quãng đường sắp tới. Chiếc Cybertruck mới thông báo của Tesla - dự kiến được tung ra hoạt động mua bán tham gia năm 2021 - sẽ có những kẻ thù lớn hơn trong các mẫu xe bán vận chuyển chạy bằng điện của GM, Ford và cả... Amazon, những bản tin cách đây không lâu cho nhân thức.

Theo một phiên bản tin của CNBC, mẫu crossover Model Y rất được hy vọng của Tesla sẽ mở màn giao hàng trong quý đầu tiên của năm 2020.

Bên cạnh đó, Cadillac sẽ đạt doanh thu toàn cầu ở mức kỷ lục năm thứ nhị liên tục, và doanh số bán lẻ ở Mỹ của họ lần đầu tiên có được mức tăng vọt kể trong khoảng năm 2013.

Số tiền thu về từ việc bán sản phẩm toàn cầu của Cadillac đã tăng 8,8% trong quý ba năm nay, bất chấp sự không ổn định của thị trường, theo Carlisle.

Sự lớn mạnh của Cadillac được "tiếp thêm nhiên liệu" nhờ sự sinh ra của vài mẫu crossover tại Mỹ và mở rộng tại hoạt động mua bán TQuốc, khiến đất nước này biến thành hoạt động mua bán hàng đầu của Cadillac kể trong khoảng năm 2017 tới nay.

Chiếc Cadillac điện đầu tiên sẽ xuất hiện vào năm 2021

Theo các bản tin, Cadillac sẽ thông báo chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của bản thân tham gia năm 2021. Mẫu xe này sẽ xuất hiện ở China trước và sau đó là ở Mỹ, khi General Motors có kế hoạch mở bán 20 chiếc xe mới chạy hoàn toàn bằng điện trên thế giới vào năm 2023. Mẫu crossover của họ đã được hé lộ hồi 04 tuần Giêng.

Carlisle cũng cho biết họ sẽ có một dòng SUV lớn chạy bằng điện, tương tự như chiếc Escalade, nhưng dưới một tên khác.

Ngoài ra, Cadillac cũng đã công bố mẫu Escalade thế hệ tiếp theo - một dòng xe SUV chạy bằng xăng, kế bên những chiếc SUV Chevrolet Tahoe và Suburban vừa được General Motors mách nhỏ trong thời gian cách đây không lâu.

Bản tin của CNBC còn cho biết chiếc Escalade 2021 được kiến tạo lại sẽ là chiếc xe thứ ba có chuỗi hệ thống hỗ trợ người lái Super Cruise của Cadillac, gần giống như hệ thống Autopilot của Tesla.

Trong khi đó, chắc chắn sự chiến thắng của việc cải tiến vị trí động cơ trong chiếc Corvette, Chủ tịch của Corvette General Motors khu vực Bắc Mỹ, Barry Engle, cho nhân thức số lượng mẫu xe Corvette được kiến tạo lại và sản xuất cho năm 2020 đã được bán hết.

Dù rằng cuộc đình công mới đây của các người lao động ở General Motors đã khiến cho việc sản xuất Corvette thế hệ thứ tám bị hoãn lại, nhưng dự định mọi chuyện ​​sẽ được mở đầu tham gia 04 tuần 2 tới.

Chevrolet có thể đóng chai khoảng 40.000 chiếc Corvettes tại gia máy Bowling Green vào năm 2020 và kì vọng năm đến sẽ trình làng mẫu xe tốt nhất kể trong khoảng năm 1984, theo Fox News.

Corvette sẽ đưa ra mức giá cơ bản là 59.995 đô la, cùng với các tùy lựa chọn đắt tiền cho những bạn nào muốn nâng cấp lên các version Coupe và mui nai lưng.

Lê Thanh Hải

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét