Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Đất nền được tìm kiếm đa dạng nhất năm 2019 trên chợ online - VnExpress Kinh Doanh

Các item đất nền không chỉ có lượng tin rao bán tăng cường nhất mà cũng nhận được sự thân mật lớn nhất của chủ đầu tư. 

Theo báo cáo hoạt động mua bán bất động sản năm 2019 của kênh tin tức batdongsan.com.Việt Nam, đất nền có lượng tin đăng tăng 56%, tăng nhanh nhất trong tất cả loại hình bất động sản. Các loại nhà riêng, bình thường cư có số tin rao tăng lần lượt 35% và 27%. 

Đất nền các thức giấc miền Bắc, miền Trung và miền Nam cũng nhận được sự ân cần lớn nhất của các nhà đầu tư với tỷ lệ tìm kiếm chiếm hữu trong khoảng 43% tới 50%. Trong khi đó, giả dụ tính riêng Thủ đô và TP HCM, khách tìm BĐS lại tìm kiếm rộng rãi với nhà riêng và bình thường cư. Chừng ân cần đất nền tại nhì thị trường này chỉ choán tuần tự 15% và 22%. 

Xét theo địa bàn, vài thị trường ở miền Bắc, miền Trung có sự vồ cập đẩy mạnh nhất trong năm 2019. Lượng ân cần với bất động sản Quảng Ninh tăng 91%, Bình Thuận tăng tới 153%, Lâm Đồng tăng 71%, Hải Phòng tăng 38%. Ngoài ra đó, chỉ số này của Đà Nẵng, Nha Trang chỉ tăng 1%. Còn tại Hà Nội, TP HCM mức tăng lần là lượt 25% và 7%. 

Theo thông báo, người Thủ đô, ngoài ân cần BĐS tại chính nơi này, còn dành thời điểm tìm kiếm ở TP HCM (18%), Đà Nẵng (4%), Khánh Hòa (3%), Binh Dương (4%)... Ngoài ra đó, chỉ có 4% người TP HCM thân mật bất động sản ở Thủ đô. Hai phần ba nhà đầu tư phía Nam kiếm tìm địa ốc tại TP HCM, tiếp đó là đến Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu... 

Nguyễn Hà


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét