Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019

An Phú Residence hưởng lợi trong khoảng tin tức Thuận An lên thị trấn trong 2020 | MuaBanNhaDat

Sau tin tức thức giấc Bình Dương đống ý đề án xây đắp TP Thuận An và Dĩ An, giá đất nền tại đây giao dịch không quá bỗng nhiên biến, tăng cục bộ ở vài địa điểm. Kết quả dò la trong khoảng vài website BĐS cho thấy, giá đất nền tại khu vực trung tâm thị phường Dĩ An, có địa điểm đẹp như mặt tuyến phố lớn, hai mặt tiền, khoảng 30 - 40 triệu đồng/m2. Với các vị trí dễ dàng hơn như gần BigC, Trung tâm hành chính, giá bán này có thể lên tới 60 triệu đồng/m2. Những khu vực giáp khu công nghiệp hay gần mỏ đá Tân Đông Hiệp, giá dưới 30 triệu đồng/m2. Nhìn kiếm được tầm thường, giá giao dịch không bất định phổ biến so với các bốn tuần trước, trừ một số khu vực trung tâm tăng khoảng 5 - 10%. Đất ở những nơi đông cư dân như Khu trọng tâm hành chính, khu công trình Vincom Plaza Dĩ An, sân vận động, chợ Dĩ An... thường có chi phí cao nhất, động dao trung bình 40 - 60 triệu tiền việt/m2. Giá tại các khu vực còn lại sẽ thấp hơn và không sốt giá trong thời điểm mới đây.

an phu residence huong loi tu thong tin thuan an len thanh pho trong 2020

Còn tại Thuận An, giá đất đàm phán không nằm ngoài sự biến động của thị trường. Giá đất thổ cư động dao khoảng 20 - 30 triệu tiền việt/m2, một số khu vực trong hẻm bé dại, lác đác cư dân có thể thấp hơn, dưới 20 triệu tiền việt/m2. Tin tức thị phố Thuận An, Dĩ An được lên thị trấn chẳng hề mới được thị trường nhân thức tới từ đầu bốn tuần 9. Trước đây tham gia giữa năm nay, UBND tỉnh Bình Dương cũng đã lấy ý kiến cử tri về đề án kiến thiết 2 thị phường lên thành phố.

Một nhà đầu tư tại Thuận An cho rằng, việc từ thị phường lên thành phố kéo theo ý định nhà ở lớn hơn, thời kỳ thành phố hóa sẽ diễn ra với tốc độ cao nên bất động sản phát triển ăn theo là điều dễ hiểu. Điều đó giúp tạo điều kiện dễ dãi cho Thuận An tạo ra biến thành thị trấn công nghệ - dịch vụ - nông nghiệp - ngao du tham gia năm 2020, là đầu mối liên lạc con đường bộ và một phần đường thủy của khu vực phía Nam thức giấc Bình Dương và phía Bắc TP.HCM, thu hút thêm các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời cũng là khu vực thú vị những công trình BĐS lớn, nổi bật là dự án phố thương mại An Phú Residence do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân chia.

an phu residence huong loi tu thong tin thuan an len thanh pho trong 2020

An Phú Residence nằm tại trọng tâm Thuận An - Bình Dương, mặt tiền tuyến đường Song Hành, khu vực dồn vào một chỗ dân cư sầm uất của khu vực Thuận An. Với địa điểm đắc địa hàng đầu Bình Dương, tiềm năng đầu cơ sinh lời của dự án An Phú Residence tại khu vực là rất lớn, theo như các chuyên gia nhận định, An Phú Residence sẽ là nơi tiềm năng đầu tư sinh lời bỏ ra cho đối tượng mua hàng. An Phú Residence mang tới trải nghiệm nhà thị trấn tân cổ xưa sang trong, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét yên tĩnh, thanh bình hài hoà cùng nhịp sống nhộn nhịp của thị trấn. Từ dự án, cư dân dễ dàng gắn kết đến trọng tâm các đô thị một phương pháp lập cập cũng như những khu vực trung tâm của Bình Dương. Ngoài ra đó, với vị trí đắc địa giữa 2 thị trấn lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, An Phú Residence mang tới cho dân cư những tiện thể ích ngoại khu hoàn mỹ, phong cách và xứng tầm quốc tế bởi sự phát triển nhanh chóng và thú vị đầu cơ rộng rãi ngành như: trọng tâm thương nghiệp Vincom Plaza, Aeon Mall, chuỗi hệ thống những nơi công cộng quốc tế, chợ manh mối, chuỗi hệ thống an sinh y tế, tiêu khiển sắm sửa… tạo nên hưởng thụ sống tuyệt vời nhất. Đặc biệt nhân dịp cuối năm, UniHomes đã doanh nghiệp chương trình đón rước xuân 2020 với tên gọi “Sổ đỏ trao tay – Cực thịnh sum vầy”: đối tượng mua hàng chiếm hữu item công trình An Phú Residence sẽ được nhận ngay quà tặng tiến thưởng vô cùng hấp dẫn lên tới 105 cây vàng, song song sẽ có sổ đỏ trao tay.

Với môi trường sống tao nhã hài hoà giữa thành phố và không khí phóng khoáng, An Phú Residence hứa hẹn hứa hẹn sẽ mang tới vật phẩm nhà thị trấn chuẩn mực, là nơi ổn định chỗ ở thành lập công ty toàn diện và hạnh phúc cho mọi dân cư tỉnh giấc Bình Dương nói riêng và các khu vực thành thị trọng tâm phụ cận nói bình thường.

Tin tức qua quýt Công Ty Cổ hủ Phần Bất Động Sản UniHomes

Công Ty Cổ hủ Phần Bất Động Sản UniHomes kiêu hãnh là tổ chức giàu trải nghiệm trong phổ biến lĩnh vực: điều hành, môi giới, phân chia và tiếp thị bất động sản… Với tiêu chí phát triển chủ lực tại các địa điểm trung tâm thuộc khu vực TP.HCM cũng như các khu vực lân cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An. UniHomes đã phân phối thành công hàng loạt chuỗi item căn hộ như HausNeo, Charm City, TDH RiverView, Saigon Avenue, River Park, Park Riverside, Villa Park … của các chủ đầu tư lớn như Lê Phong, VinHomes, MIK Group, Thuduc House, CapitaLand, N.H.O, VSIP-Sembcorp, EZ Land, VinHomes, Lan Phương Group, DCT Group…

Tin tức địa chỉ: 1900 23 23 24

- UniHomes Hội sở: Số 28-30 Nai lưng Não, Thị trấn An Phú, Thị xã 2, TP.HCM.

- UniHomes Miền Nam: 1024 - 1026 Phạm Văn Đồng, xã Hiệp Bình Chánh, huyện Thủ Đức, TP.HCM.

- UniHomes Bình Dương: 38 GS1 khu thị trấn Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

- UniHomes Nam Sài Gòn: 107 Nguyễn Thị Thập, Khu Dân Cư Him Lam, Thị trấn Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét