Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Đại diện Công ty Hyatt: 'Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu về nghỉ ngơi' - VnExpress Kinh Doanh

Lý giải việc chọn Phú Quốc cho dự án nghỉ ngơi trước tiên tại Đông Nam Á, thây mặt Tổ chức Hyatt cho biết hòn đảo này sở hữu những ưu điểm hiếm có.

Park Hyatt Phu Quoc là công trình thứ nhị của Cơ quan Hyatt - một trong những "ông lớn" ngành nghề nơi nghỉ ngơi Mỹ tại hoạt động mua bán vietnam, kể trong khoảng công trình trước tiên năm 2005.

Chọn lựa Phú Quốc là điểm tới cho công trình biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á, thây mặt Hyatt cho nhân thức, cơ quan này tin cậy tham gia tiềm năng ngao du nghỉ ngơi của đảo ngọc và tiếng tăm của đối tác làm ăn cùng phát hành BIM Land.

Thỏa thuận Dịch vụ, hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phu Quoc giữa hai bên được ký ngày 9/12, tại Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam 2019.

San sớt với VnExpress, bà Monika Dubaj - Phó Tổng Giám đốc đảm đang Sản xuất Hyatt nghĩ rằng, Phú Quốc có vừa đủ tiềm năng để biến thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng bậc nhất tại Đông Nam Á, với những đặc quyền về tự nhiên, cảnh quan, khí hậu... và sự tăng trưởng mạnh của khách vãn lai đến đây những năm qua.

Park Hyatt: “Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng”

Đại diện Công ty Hyatt san sẻ về hợp tác với BIM Land.

Theo Ông Adam Owen Riley - Trưởng ban Điều hành khách sạn và dịch vụ du lịch BIM Land, dự án hội tụ các yếu tố để nâng tầm hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng hạng sang của Phú Quốc. Park Hyatt Phu Quoc có vị trí và không gian nghỉ dưỡng thảng hoặc có, một mặt bao bọc bởi đường bờ biển dài 1,7 km, một bên là đồi núi nguyên sơ cùng một con suối chảy qua dự án. 65 căn vi la hạng sang, tầm nhìn hướng biển đi kèm phổ thông thưởng thức giải trí, ẩm thực.

Park Hyatt Phu Quoc còn là sự liên hiệp giữa trải nghiệm điều hành khách sạn hơn 60 năm của Tổ chức danh tiếng thế giới Hyatt, cùng nhà tạo ra bất động sản ngao du 25 năm có mặt tại vn với nhiều item nghỉ ngơi cao cấp tại Phú Quốc, Hạ Long, Hà Nội...

Phong Vân - Thế Quỳnh - È Huấn


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét