Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

6 thứ 'miễn phí' trong khách sạn ngỡ rất sạch sẽ nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến cho bạn nhiễm bệnh tình dục

Mỗi khi có cơ hội đi du lịch cùng anh em, gia đình hay vì bất cứ một lý do nào đó buộc bạn phải nghỉ qua đêm tại gia nghỉ, nơi nghỉ ngơi hẳn điều trước tiên quần chúng nghĩ đến chính là cảm giác thoải mái, thuận tiện hơn hẳn ở nhà. Nhưng phía sau những món đồ thơm lừng, bóng bẩy trong khách sạn là cả một chuỗi những kín đáo ghê rợn phía sau.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 1.

Phòng nơi nghỉ ngơi không tinh khiết như bạn nghĩ.

Để bảo vệ sức khỏe phiên bản thân, tốt nhất bạn không nên đụng vào 6 món đồ sau đây.

1. Kem và bàn chải tiến công răng

Trong khoảng các nhà nghỉ dân dã tới các nơi nghỉ ngơi thanh lịch đều thể hiện sự chu đáo bằng cách sẵn sàng sẵn cho khách một combo kem + bàn chải tấn công răng dùng một lần. Đáng để ý, những sản phẩm kem tiến công răng này không có nhãn mác, không hạn sử dụng.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 2.

Bàn chải, kem tiến công răng ở nhà nghỉ, khách sạn.

Khi sử dụng để tấn công răng, loại kem này không có đa dạng mùi thơm, tiến công dứt cảm giác không tinh khiết như kem đánh răng tầm thường… Chẳng khách hàng nào có thể nhân thức được những loại kem đánh răng này được đóng hộp trong khoảng những chất liệu gì, được khiến cho từ đâu, vậy tốt nhất bạn nên chủ động mang bàn chải và kem tiến công răng trong khoảng nhà đi để không tác động tới sức khỏe răng miệng của mình.

2. Ghế sofa

Mỗi khi tới khách sạn, việc đầu tiên bạn muốn khiến là ngồi phịch xuống chiếc ghế sofa êm ái, thoải mái đó để nghỉ dưỡng.

Đương nhiên theo tờ Dailymail, ghế sofa ở khách sạn bẩn hơn những gì bạn nghĩ. Những chiếc ghế này ít khi được làm cho sạch sẽ kỹ càng, thường chỉ được viên chức lau sơ sài. Dường như đó, cấu trúc của một chiếc ghế sofa khá phức hợp, rất có thể nó đã ẩn chứa phổ quát bụi bẩn, vi khuẩn, thậm chí cả rệp trong các ngóc ngỏng của ghế trong khoảng phổ biến năm.

Theo chuyên gia Jim Santilli, để kiểm tra xem chiếc ghế sofa ở nơi nghỉ ngơi có thật sự sạch không, bạn có thể thử vỗ hoặc ngửi mùi. Khi vỗ vào ghế, thấy các lớp bụi bắn lên chứng tỏ chiếc ghế này rất bẩn, từ lâu đã không được làm sạch. Còn nếu như bạn ngửi thấy mùi mốc, chứng tỏ bên trong chiếc ghế này đang chứa phần đông bụi bẩn, nấm mốc. Ví như sử dụng sẽ khiến bạn bị dị ứng, nhẹ thì ngứa ngáy, sổ mũi, chảy nước mắt, nặng thì nổi mề đay.

3. Máy sấy tóc

Theo trang Kknews, máy sấy tóc tàng trữ phổ quát vi khuẩn hơn cả thảm. Thảm thì thảng hoặc sẽ được viên chức dùng máy hút bụi khiến sạch sẽ còn máy sấy tóc thì không bao giờ, nó được nằm yên trong tủ để đồ suốt nhiều năm, trải qua nhân thức bao người sử dụng.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 3.

Máy sấy tóc bẩn hơn cả thảm khách sạn.

Ví như những vị khách khác chỉ dùng nó để sấy tóc hoặc sấy áo quần thì không nói khiến gì, những món đồ này rất có thể được sử dụng để sấy giày, sấy đồ lót, sấy tất… Trong khoảng đó tiện lợi nhiễm khuẩn và có thể sẽ lây bệnh cho bạn.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 4.

Máy sấy tóc rất có thể được dùng để sấy giày, tất...

4. Ấm siêu tốc

Theo tiết lộ của phổ thông nhân viên khách sạn, thứ bẩn nhất không hề bồn cầu mà chính là ấm siêu tốc.

Cũng như máy sấy tóc, những món đồ điện như ấm siêu tốc rất ít khi được viên chức vệ sinh sạch sẽ. Nhìn chiếc ấm bóng láng là vậy nhưng bạn không thể nhân thức được vị khách trước đây đã dùng nó vào việc gì.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 5.

Thứ bẩn nhất chẳng phải bồn cầu mà chính là ấm siêu tốc.

Các nhân viên khách sạn thú kiếm được, ấm siêu tốc thường được khách dùng để luộc, nai lưng đồ ăn, đựng rác, hứng tàn thuốc lá, thậm chí là cả nôn ói… Vì cấu tạo không dễ dàng vệ sinh, ví như ấm siêu tốc bẩn thì cũng chỉ được viên chức tráng qua với nước rồi cất lại như cũ, trông có vẻ sáng bóng nhưng lại vô cùng bẩn.

5. Khăn tắm

Không phải bỗng dưng mà phổ biến người đi ngao du thường tự mang theo khăn tắm, là vì họ nhân thức khăn tắm ở nơi nghỉ ngơi hoàn toàn không thể tin yêu được.

Khăn tắm ở nơi nghỉ ngơi thường được tẩy rửa bằng một loại hóa chất, nhưng không bạn nào bảo đảm rằng vi khuẩn sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. Ở các nhà nghỉ dân gian, khăn tắm không được vệ sinh đúng luật pháp, thậm trí rất sơ sài.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 6.

Dường như đó, bạn không để nhân thức được những vị khách khác đã sử dụng khăn tắm với mục đích gì, họ có mắc bệnh gì không… Sử dụng những chiếc khăn gian nguy tương tự có thể khiến cho bạn bận rộn các bệnh về da, thậm chí cả bệnh dục tình.

6. Chăn, ga, gối trải giường

Trang inc.com san sớt, một khách sạn sẽ thay khăn trải giường, chăn và nệm 3 tháng/lần. Vậy thì những chiếc chăn trong tủ áo quần thì sao? Rất có thể nó đã ở đó trong khoảng khi khách sạn tạo dựng cửa và chưa bao giờ được dọn sạch sẽ.

Còn những chiếc gối tựa trong khách sạn và ga trải giường thì sao? Chúng cũng chẳng sạch sẽ hơn. Một cuộc dò la của chương trình Today Show của Mỹ tham gia năm 2014 đã cho thấy, những tấm ga trải giường thường được viên chức nơi nghỉ ngơi đổi tráo giữa giường người này và giường người khác, còn những chiếc gối tựa thì không bao giờ được làm tinh khiết.

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 7.

Chăn trải ngang giường tại nơi nghỉ ngơi thường được dùng làm cho miếng lót khi khiến "chuyện ấy".

Theo báo cáo của trang CNN, những chiếc chăn trải ngang giường tại nơi nghỉ ngơi trông rất đẹp nhưng chúng hi hữu khi được đổi mới giữa các lần sử dụng, thậm chí chỉ có thể thay đổi 4 lần/năm. Điều đáng nói là những chiếc khăn trải ngang giường này nhiều lần được các cặp đôi dùng khiến miếng lót bên trên đệm khi khiến "chuyện ấy", để chăn đệm giường chiếu không bị "vấy bẩn". Nếu như bạn sử dụng lại những chiếc chăn bẩn này, việc nhiễm bệnh dục tình là hoàn toàn có thể.

Theo Đỗ Đỗ

Helino


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét