Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại công trình 10.000 tỷ ở Huyện 7

100% căn hộ của công trình 10.000 tỷ Sunshine City Sài Gòn tại Huyện 7 được kiến tạo kính tràn phủ toàn bộ mặt tiền như những căn phòng của các khách sạn 5 sao nhiều người biết đến trên trái đất. Với bí quyết thiết kế này, các căn phòng đều chiếm hữu "view sông" và "Phú Mỹ Hưng" mà không bị cản trở bởi những ban công thô cứng.

Căn hộ phủ kính tràn cục bộ mặt tiền căn hộ là đặc thù của những nơi nghỉ ngơi 5 sao quý phái trên nhân loại. Phần nhiều các nơi nghỉ ngơi sở hữu kiến tạo kính tràn này đều nằm tại những khu vực chiếm hữu góc nhìn đẹp ven các vùng vịnh hoặc trọng tâm như khách sạn Marriott Singapore, khách sạn Sheraton Singapore…

Thiết kế kính tràn không ban công ngăn cản giúp các căn phòng trong những khách sạn này sở hữu góc nhìn Vịnh Singapore và trung tâm đảo quốc tuyệt đẹp.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 1.

JW Marriott Hanoi, nhà cửa nhận giải "Khách sạn có thiết kế và xây dựng cuốn hút nhất" khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Design) dựa trên ý tưởng của biểu trưng "con rồng huyền thoại" là khách sạn 5 sao tốt nhất vn. Các căn hộ này cũng được phủ kính tràn toà nhà mà không có ban công để bảo đảm tầm nhìn đẹp.

Theo KTS Nguyễn Hoàng Thái - một trong những kiến trúc sư thiết kế phổ quát khách sạn nhiều người biết đến tại Châu Á cho biết: Kĩ nghệ phủ kính tràn toà nhà không ban công khá đắt đỏ, thường chỉ được vận dụng tại các khách sạn 5 sao. Hiện ở vietnam, rất hiếm tòa nhà căn hộ được áp dụng kiến tạo này. Mặt khác, thiết kế này chỉ thích hợp với những dự án căn hộ nằm ở vị trí chiếm hữu góc nhìn đẹp.

Tính đến thời gian hiện nay, chỉ có căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn nằm tại Phú Mỹ Hưng chi lớn để thiết kế hơn 3.000 căn hộ sở hữu kính tràn toàn bộ mặt tiền, kéo tạ thế xuống sàn, không có ban công.

Toàn bộ không gian phía trước phòng khách, nhà đầu tư đã thiết kế kính tràn bao trọn toàn thể mặt tiền, kéo tắt hơi xuống sàn nhà. Với thiết kế này, phòng khách của Sunshine City Sài Gòn được kiến tạo như một nơi nghỉ ngơi 5 sao với tầm nhìn bao trọn sông Cả Cấm, Phú Mỹ Hưng, hay hồ cảnh quan cùng chuỗi vườn nhiệt đới trong dự án, mà không bị che giấu bởi những hàng quần áo, cục nóng lạnh tại ban công như đa số các dự án trên hoạt động mua bán.

Tại Sunshine City Sài Gòn, những tòa nhà lát kính chỉn chu, sắc màu, giàu tính thẩm mỹ sẽ thay thế cho hình ảnh những khu tầm thường cư phơ phất quần áo mất mỹ quan.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 2.

Nói về quyết định hy sinh những khu ban công trong căn hộ cho thiết kế kính tràn, thây mặt Sunshine Group cho biết: Đa phần các thông thường cư của Việt Nam chỉ có diện tích 1-3 m2. Diện tích quá bé nhỏ khiến cho ban công không dễ dàng có thể thể khiến nơi thư giãn.

Việc tiêu hao ban công làm nơi phơi đồ, che mất góc nhìn phòng khách là tình trạng thông thường của phổ quát căn hộ, kể cả căn hộ cao cấp. Bởi vậy, chúng tôi quyết định không khiến cho ban công, tích hợp diện tích đó khiến cho rộng môi trường sinh hoạt chung, mặt khác tạo vẻ thanh lịch cho tổng thể toà nhà.

Được biết, Sunshine City Sài Gòn gồm 9 công trình có quy mô hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi công trình tại dự án này là một "ốc đảo" được bao bọc bởi diện tích mặt nước 12.000 m2 cùng không gian cây cối lớn. Loanh quanh hồ, nhà đầu tư sẽ sắp xếp chuỗi hệ thống con đường dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000 mét cùng hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ hợp bungalow trên mặt hồ. Dường như, Sunshine Group còn sắp xếp các thác nước có độ cao hàng chục mét.

Để bảo đảm mọi căn hộ đều thoáng mát và trong lành, Sunshine Group còn chi hàng trăm tỉ đồng phát hành 99 khu vườn nhiệt đới có tổng diện tích lên đến gần 10.000 m2 trong lòng các công trình. Chi tiết, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, nhà đầu tư sẽ bố trí một khu vườn nhiệt đới có quy mô 70 - 80 m2.

Khu vực tầng thượng trên cùng của dự án được phủ xanh bởi hàng loạt hồ bơi chân mây, vườn thiền thủy cực, tuyến phố dạo bộ trên không, vườn gia vị, trạm xe buyt nhiệt đới.

Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu phổ quát luôn thể ích tiến bộ: Hồ cảnh quan và khu vui chơi hàng chục nghìn m2, vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ ngơi với bungalow, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường măng non quốc tế… Đây cũng là dự án đầu tiên sử dụng kĩ nghệ Face ID để nhận mặt khuôn mặt dân cư, camera bố trí rậm rạp khắp các lối giúp ngăn không cho người lạ thâm nhập tham gia dự án.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, mới đây Sunshine Group còn giải quyết được trạng thái ban công chỉ là nơi phơi đồ, bằng cách sản xuất những ban công có quy mô lớn cho mỗi căn hộ. Chi tiết, mỗi ban công của Sunshine Diamond River có diện tích siêu lớn từ 14 - 25 m2, có thể phát triển thành một khu vườn thư giãn trước thềm nhà.

Nhà đầu tư Sunshine Group cho biết, nếu như đối tượng mua hàng nào thích phòng khách như khách sạn 5 sao, với không gian kính tràn tắt hơi xuống sàn, không bị che bởi ban công khi ngắm sông thì chọn lựa phương pháp kiến tạo của Sunshine City Sài Gòn.


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét