Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

2 ngày cuối để kiếm được khuyến mại tại Novaland Expo 2019 - VnExpress Kinh Doanh

Tham dự Novaland đối tượng mua hàng nhận khuyến mại 5% rất nhiều sản phẩm, phiếu quà tặng 100 triệu tiền việt cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị 5 tỷ đồng.

Diễn ra trong khoảng ngày 4-8/12, trưng bày vật phẩm Novaland Expo 2019 đang lôi cuốn hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Ngoài ra thời cơ đầu cơ tham gia các công trình nổi trội của Novaland hay trải nghiệm các vật phẩm, phục vụ từ hơn 50 đối tác kế hoạch, sự kiện còn mang đến cho khách hàng phổ quát chính sách khuyến mãi thu hút.

Đối tượng mua hàng sẽ thu được mức giảm giá 5% cho tất cả thương lượng tại triển lãm. Trong khi đối tượng mua hàng cũng có cơ hội nhận phiếu rút thăm may mắn, với cơ hội trúng giải khác biệt là một căn hộ NovaBeach Cam Ranh con. Tổng giá trị giải thưởng chương trình đến 5 tỷ đồng và lễ bốc thăm dự định diễn ra trong tháng 2/2020.

Trong khi, toàn bộ khách dự sự kiện sẽ nhận một phiếu tiến thưởng tặng trị giá 100 triệu tiền việt, ứng dụng sau ngày triển lãm.

polyad

Khách hàng tò mò về công trình Aqua City tại Novaland Expo 2019.

Nhập cuộc trưng bày vật phẩm Novaland Expo 2019, chị È Lệ Nghĩa, một nhà đầu tư tư nhân cảm thấy may mắn khi trúng thăm được quyền chọn ưu tiên giữ chỗ một căn shophouse (nhà phố thương mại) tại công trình khu thành phố sinh thái Aqua City. Chị cho biết đã gắn với nhà phát hành Novaland trong phổ thông công trình và có tỷ lệ sinh lời khá tốt. Nhận thấy Aqua City là mô phỏng đô thị sinh thái, dễ ợt chuyển di về TP HCM và gần trường bay, chị đã quyết định chọn 2 căn hộ tại đây và nay xuống tiền thêm một căn shophouse. Ý định lúc đầu của chị Nghĩa là lướt sóng, chờ thời gian có lí hoá ra hàng. Với mức độ nhiệt tình của đối tượng mua hàng tới công trình này, chị đang có nhu cầu giữ lại để cho thuê.

Theo chương trình Novaland dành riêng cho khách tham dự triển lãm, chị được ưu đãi 5% giá trị shophouse cộng thêm mức chiết khấu 5% là đối tượng mua hàng thân thiện. Đương nhiên, chị Nghĩa bình chọn chế độ trả tiền linh hoạt khi trả trước từ 1,5 tỷ đồng và chia bé nhỏ thời gian trả góp tạo phổ thông động lực hơn cho các chủ đầu tư tư nhân như chị.

"Phương án thanh toán linh động, kéo dài thời điểm trả tiền tiện lợi cho các chủ đầu tư cá nhân xoay đồng vốn, thay vì trả một lần", chị Nghĩa chia sẻ.

polyad

Phần nhiều khách hàng vồ cập tới các dự án được giới thiệu tại triển lãm lần này.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, đây là những chính ưu đãi khá thu hút so với mặt bằng thông thường trên thị trường bây chừ.

"Mức chiết khấu 5% mà Novaland đưa ra trong dịp này khá ấn tượng, phần lớn các công trình hiện giờ chỉ chiết khấu tới 3% thôi", anh Trường - một nhà đầu tư tư nhân ở thị xã 3 (TP HCM) chia sớt.

Mức chiết khấu 5% cũng là chính sách ưu đãi cao nhất mà doanh nghiệp này vận dụng trong khoảng trước tới nay. Cộng thêm chương trình ưu đãi riêng của từng dự án và đối tượng khách hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể lên tới 20%, tương đương với tổng mức khuyến mại mà đối tượng mua hàng có thể kiếm được trị giá tầm một tỷ đồng.

Lộc An


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét