Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Yếu tố thú vị gia đình trẻ tại căn hộ Lovera Vista - VnExpress Kinh Doanh

Lovera Vista có pháp lý minh bạch, tích hợp 51 tiện thể ích nội - ngoại khu và mức giá phù hợp với tài năng chi trả của khách hàng trẻ.

Giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch

Theo công bố của CBRE vn, trong quý III cách đây không lâu, nguồn cung căn hộ công bố mới tại TP HCM có sự cải thiện đáng kể so với 2 quý đầu năm, với 13.072 căn hộ mới chào bán, tăng 217% theo quý và 107% theo năm. Thị phần trung cấp choán tỷ trọng cao nhất với 87% tổng nguồn cung chào bán trong quý. Hiện mức giá niêm yết căn hộ thông thường trên thị trường dao động 32-40 triệu tiền việt mỗi m2. 

Nhắm đến đối tượng đối tượng mua hàng chính là các gia đình trẻ, căn hộ Lovera Vista vận dụng chế độ bán hàng có lí, phương án thanh toán chia nhỏ tuổi linh động, tạo điều kiện cho đối tượng mua hàng thuận tiện sở hữu căn hộ.

polyad

Lovera Vista rộng 1,8ha, gồm 5 công trình với 1.310 căn hộ, thuộc khu Nam TP HCM, dự định mở bán 2 block mặt tiền tham gia 04 tuần 12/2019.

Không chỉ đặt ra chỉ tiêu về giá niêm yết, các mái ấm trẻ khi sắm căn hộ thường vồ cập đến nhân tố pháp lý của BĐS. Lovera Vista đã được Sở Xây đắp TP HCM xác nhận đạt yêu cầu được bán nhà ở sinh ra trong tương lai. Bên cạnh, Lovera Vista đã được Nhà băng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê tìm nhà ở hình thành trong mai sau, giúp đối tượng mua hàng an tâm về lợi quyền tài chính khi quyết định sở hữu căn hộ.

51 tiện thể ích văn minh

Dân cư mai sau của Lovera Vista cũng là chủ sở hữu của 51 luôn tiện ích sắp xếp hài hòa giữa môi trường sống thoáng đãng, tân tiến. Trong đó, khu hồ bơi tràn - quy mô mặt nước khoảng 800m2 ngay trọng tâm dự án cùng với chuỗi 15 căn hộ thông tầng (duplex) tạo nên dung mạo hiện đại, mang tới nhịp sống tấp nập mỗi ngày cho cư dân.

polyad

Chuỗi hệ thống tiện thể ích nhiều chủng loại tại dự án với hồ bơi tràn - jacuzzi, khu BBQ, phòng gym, sân chơi con trẻ...

Tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4 đã hiện hữu, Lovera Vista thừa hưởng cộng đồng tân tiến và chuỗi các một thể ích như phố đi bộ, cơ sở y tế, trung tâm thể dục sport, công ty hành chính, trung tâm thương nghiệp, chợ... đặc biệt là chuỗi hệ thống tiệm tạm hóa trong khoảng mẫu giáo đến đại học.

polyad

Lovera Vista tọa lạc ngay cạnh cụm nhà thờ 5ha đã hiện hữu, mang lại môi trường sống trong lành cho cư dân.

Điểm nổi trội khác là dự án nằm ngay gần các trục tuyến phố mạch máu của khu Nam như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 50, Trịnh Quang đãng Nghị thuận tiện để cư dân di chuyển về khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, trung tâm thị xã 1 hay sang khu vực Mini Lớn (quận 5), huyện 6, huyện 8.

Với những điểm hay này, công trình Lovera Vista hy vọng mang đến cho cư dân tương lai môi trường sống hiện đại, đủ đầy một thể ích, cũng như những hỗ trợ thiết thực về vốn đầu tư và phương thức trả tiền, giúp rộng rãi khách hàng trẻ có thể chọn lựa công trình làm nơi xây tổ ấm đầu tiên. 

An Mai

Lovera Vista vận dụng chính sách chiết khấu 1% cho đối tượng mua hàng thân thương và đến 1,5% cho đối tượng mua hàng mua buôn. Mức chiết khấu này được quy đổi thành tiền mặt và khách hàng nhận khi hoàn thành ký thích hợp đồng mua bán cùng lúc trả tiền đủ 30% giá niêm yết căn hộ.
Hotline: 0941496868
Website:


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét