Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

Xuân Mai Sài Gòn và Hyatt Hotels hợp tác ra mắt nơi nghỉ ngơi quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Theo thoả thuận đã ký, Tổ chức nơi nghỉ ngơi bậc nhất thế giới Hyatt và Xuân Mai Sài Gòn sẽ thích hợp tác tạo ra công trình khách sạn cao cấp mang nhị nhãn hàng Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon tại tổ phù hợp thương mại phục vụ và nhà ở cao cấp Eco Green Saigon. 

Đây là phục vụ nơi nghỉ ngơi với lựa chọn nhãn hiệu kép trước tiên của Hyatt tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là lần đầu nhãn hiệu Hyatt House hiện ra tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Tập đoàn khách sạn Hyatt Hotels.

Lễ ký đoàn kết tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Tổ chức nơi nghỉ ngơi Hyatt Hotels.

Tại buổi lễ, ông David Udell, Chủ tịch khu vực châu Á Thái Bình Dương của Cơ quan Hyatt Hotels cho biết rất hài lòng vì sự hợp tác khiến cho việc với Xuân Mai để sản xuất công trình khách sạn phục vụ chọn lọc thương hiệu kép trước tiên của Hyatt tại Đông Nam Á, bao gồm các thương hiệu Hyatt Place và Hyatt House.

"Với địa điểm khách sạn đắc địa tại thị xã 7, nơi có thể thuận lợi vận động đến phần lớn các thị xã trung tâm của đô thị, chúng tôi sẽ đáp ứng gần như các ý định tạm trú ngắn hạn hay dài lâu của đối tượng mua hàng với một môi trường sống thuận lợi, vừa đủ các phục vụ, một thể ích cao cấp", ông David Udell nói.

Về phía Xuân Mai Sài Gòn, ông Bùi Khắc Sơn, thành viên hội đồng quản trị cho nhân thức cả Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon đều là điểm nổi bật cần thiết chẳng thể thiếu trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon. Công ty hi vọng sự hợp tác công ty giỏi và nổi tiếng bậc nhất thế giới như Hyatt sẽ mang đến sự thành công phổ biến cho dự án.

Phối cảnh tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Phối cảnh tòa nơi nghỉ ngơi Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Hyatt Place sẽ là nơi nghỉ ngơi với sự liên kết phong cách, thay đổi và luôn thể ích 24/7 nhằm hướng đến những thưởng thức dễ dãi cho những đối tượng mua hàng buôn bán hoặc đi du lịch cùng gia đình. Tại đây, đối tượng mua hàng có thể thoải mái thu giãn môi trường tao nhã, thiết kế với các tác dụng đơn nhất như nghỉ ngơi, khiến việc, vui chơi cùng các phục vụ cao cấp khác.

Hình như đó, Hyatt House là dòng vật phẩm bỏ ra cho các khách hàng có nhu cầu đang ký tạm trú dài hạn muốn hưởng thụ sự đơn giản như chính tại ngôi nhà của bản thân mình. Các phòng suite thiết kế như một căn hộ hiện đại với vừa đủ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, mang tới cho khách tạm cư một không gian dễ chịu, giúp họ có thể giữ được chu trình cá nhân và làm việc ngay cả khi đang ngao du.

Theo thỏa thuận phù hợp tác, khách sạn Hyatt Place Saigon sẽ bao gồm khoảng 300 phòng, quán cafe, quán bar, sảnh chờ, ba phòng họp, hồ bơi ngoài trời và trọng điểm thể hình. Ngoài ra đó, khách sạn Hyatt House Saigon với khoảng 250 căn studio và căn suite một phòng ngủ, cơ bản phục vụ đối tượng mua hàng có ý định đang ký tạm trú vĩnh viễn. Khách sạn này cũng được vũ trang quán cafe, quán bar, sảnh chờ, một phòng họp, một hồ bơi ngoài trời và trọng tâm thể hình.

Tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon.

Tòa nơi nghỉ ngơi Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ phù hợp công trình Eco Green Saigon.

Cả nhị thương hiệu khách sạn của Hyatt đều tọa lạc trong một nhà cửa cao 69 tầng thuộc quần thể dự án Eco Green Saigon. Dự kiến nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi Hyatt sẽ hoàn thành và đi tham gia hoạt động từ năm 2023, đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất nhì TP HCM, sẽ biến thành điếm đến thu hút của cư dân cũng như khách du lịch đến với đô thị. 

Eco Green Saigon là tổ thích hợp thương nghiệp dịch vụ và nhà ở cao cấp có quy mô 14,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP HCM). Với mật độ xây dựng thấp khoảng 30%, công trình dành phổ biến diện tích cho môi trường và các tiện ích xanh dịch vụ phần nhiều các yêu cầu học tập, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của cư dân như bể bơi, gym, trung tâm thương nghiệp, những nơi công cộng, ở dọc đường nội khu 3,5ha. Các căn hộ tại đây có quy mô linh hoạt 55-95m2 được kiến tạo từ 2-3 phòng ngủ, trang bị trọn vẹn nội thất cao cấp trong khoảng các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Otis, Duravit, Grohe, Samsung, Teka.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét