Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi ngao du

Lý giải về điều này, ông bố 5 con cho rằng, bằng hữu trẻ làm việc chưa đủ nhiều để có kĩ năng chi trả cho địa điểm đó. Ở độ tuổi ấy, chúng cũng không cần thiết phải ngồi vào khoang hạng nhất.

“Chúng tôi thực sự nghiêm khắc về quan điểm này”, đầu bếp Gordon Ramsay chia sớt.

Ông thậm chí còn nói với các tiếp viên không cho con lại gần khu vực hạng nhất để bản thân có thể ngủ.

“Tôi đã làm việc vô cùng mới có thể được ngồi tham gia địa điểm này đấy”, ông Gordon Ramsay nói.

Khi được hỏi phiên bản thân ông có bất thần trước những lời chỉ trích của đại chúng về hành động này không, Ramsay nói: “Không. Tôi không muốn những đứa trẻ chỉ mới 6, 7 tuổi đã quen với khoang hạng nhất và những điều xa xỉ gần giống. Bà xã cũng đồng tình với sự lựa chọn này và chúng tôi sẽ thực hiện nó thực sự nghiêm khắc”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 1.

Gordon Ramsay được biết tới là vị giám khảo nổi tiếng của chương trình “Vua đầu bếp Mỹ”.

Nuôi dạy con nghiêm khắc, ông hầu như thường cho phép các con được ăn trong chuỗi các nhà hàng nhiều người biết đến của chính mình. Thay tham gia đó, những đứa trẻ sẽ được dạy phương pháp nấu ăn như một kĩ năng trong cuộc sống.

Ở nhà, toàn bộ các con ông đều phải tự khiến cho việc nhà. Khi cậu tí hon Jack (15 tuổi) muốn xin mẹ 14 bảng để đi taxi tới chạm mặt người yêu, Ramsay đã thẳng cánh khước từ: “Không được! Con nghĩ bố đi bằng gì để gặp gỡ người yêu khi 15 tuổi? Bố bắt xe buýt. Bác mẹ đã đảm bảo cho các con những nhu cầu khác như tới trường, chơi thể thao, … Còn nếu muốn đi taxi, con hãy tự chính mình trả tiền”.

Ông chắc chắn: “Tiền chưa bao giờ làm cho tôi hứng thú. Mục tiêu số một của tôi là dạy các con nên người mà không phụ thuộc tham gia tiền của cha mẹ”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 2.

Yếu tố duy nhất ông đồng ý với hoàng hậu chính mình là sẽ để các con thu được khoản tài chính tương ứng 25% giá trị căn hộ khi ra ở riêng.

Gordon Ramsay vốn được nhân thức đến là vị giám khảo nổi tiếng của chương trình “Vua đầu bếp Mỹ”. Ông từng được Forbes liệt kê có thu nhập ở mức 60 triệu đô la Mỹ trong 12 04 tuần và là người nhiều người biết đến có thu nhập cao thứ 21 trên trái đất.

Dù có khối tài sản lớn, nhưng Gordon Ramsay khẳng định sẽ không để lại cho các con. “Đừng nghĩ theo cách tiêu cực. Đó là vì tôi không muốn làm cho hư chúng. Ngay cả khi công ty của tôi giá trị 100 hay 200 triệu đô la đi chăng nữa, các con tôi cũng không được phép kế thừa. Tôi sẽ tạo cho chúng một bước đệm để đến thành công chứ không phải trao cho chúng khối tài sản lớn”, ông nói.

Yếu tố độc nhất ông đồng ý với hậu phi bản thân là sẽ để các con chiếm được khoản tài chính tương ứng 25% trị giá căn hộ khi ra ở riêng.


Theo Trường Giang

Vietnamnet


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét