Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Vụ 39 người chết ở Anh: 3 gia đình địa chỉ được với người thân mất liên lạc

Đây là 3 trong số 24 mái nhà ở Nghệ An từng trình báo người nhà bị mất liên lạc khi đi công huân ở nước ngoài.

Phó chủ tịch UBND thức giấc Nghệ An Lê Hồng Vinh tối nay cho biết, 3 mái ấm ở Nghệ An từng trình báo có người thân bị mất giao thông khi đi công sức ở Anh đã chiếm được điện thoại của người nhà.

3 người gọi điện về cho mái ấm gồm: anh Nguyễn Trọng T. (phố Hoa Thành, quận Yên Thành), chị Lương Thị Th. (thị trấn Đức Sơn, thị xã Anh Sơn) và anh Phan Huy Th. (xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu).

Theo các gia đình, con của họ chưa sang Anh.

Trước đây, UBND tỉnh giấc Nghệ An phát đi báo cáo, ví như mái ấm nào không liên lạc được với con em đi công sức ở nước ngoài thì địa chỉ với chính quyền địa phương.

Vụ 39 người chết ở Anh: 3 gia đình liên hệ được với người thân mất liên lạc
Mái nhà ông Nguyễn Đình Sắc (ở phố Đô Thành, huyện Im Thành) bị mất liên lạc với đàn ông là anh Nguyễn Đình T. đang công sức ở châu Âu

Công an thức giấc Nghệ An cho nhân thức, hiện còn 21 mái ấm có người thân bị mất giao thông khi đi lao động ở nước ngoài.

Ngày 1/11, Đại sứ quán vietnam tại Anh thông tin, cảnh sát hạt Essex (Anh) báo cáo có nạn nhân người Việt trong bi kịch 39 người thiệt mạng trên xe chuyên chở. Tính danh các nạn nhân chưa được xác định.

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

Qua người thông dịch, cảnh sát Anh công bố cho mái ấm ông Gia ở Hà Tĩnh rằng nam nhi ông nằm trong danh sách 39 nạn nhân ở Anh.  

Quốc Huy - Phạm Tâm


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét