Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Vì sao dân văn phòng nên có một cải bắp phong thủy trên bàn khiến việc? | MuaBanNhaDat

Cải bắp phong thủy là một trong những vật trưng bày phong thủy được nhiều gia đình và đặc biệt là dân văn phòng chuộng vì được cho là đem lại rộng rãi tài lộc cho đại chúng. Theo ý kiến Việt Nam, hình dáng cải bắp trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền của, tài sản. Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không chấm dứt, giống như những phiến lá úp vào nhau nuột nà tràn ngập sức sống.

Trong khi đó, màu sắc của cải bắp phong thủy luôn gợi lên những điều tốt lành nhất, rất thích hợp để bày trong nhà, cầu tài lộc và may mắn cho các thành viên trong mái nhà.

Vậy dùng bắp cải phong thủy như thế nào để mang đến sự may mắn cho chủ sở hữu?

1. Cải bắp phong thủy là gì và ý nghĩa của nó?

Cải bắp tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, tức thị muôn ngàn tài lộc. Có thể nói, cái tên đã đủ mang đến cảm giác giàu có, may mắn cho người nào nghĩ tới bắp cải. Bên cạnh đó, theo ý kiến dân gian, bắp cải có hình dáng của túi chứa tiền tài, tài sản với lá mở rộng nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất chắc chắn hàm ý của nả, may mắn tham gia rồi sẽ không thể thất thoát ra ngoài.

Với ý nghĩa hên, thú vị tài lộc hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trọng thể, tốt nhất nên chọn lựa vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Không như Tỳ Hưu tuy phong phú nhưng hung mãnh, khi dùng cần phổ quát kiêng kỵ và cẩn trọng, bắp cải là item phong thủy "dễ tính”. Bạn có thể để ở những nơi trọng thể nhưng nếu như vì quên mà để ở nơi không phù hợp thì không có mối họa nào quá đáng ngại như những vật dụng khác.

tai sao dan van phong nen co mot bap cai phong thuy tren ban lam viec

Bắp cải phong thủy là vật phẩm khỏe mạnh trong việc chiêu dụ tài lộc

2. Bí quyết sắp xếp cải bắp phong thủy giúp chiêu tài hút lộc

Nên đặt cải bắp phong thủy ở địa điểm tốt để có thể phát huy chức năng, ý nghĩa, giúp chủ nhân gặp nhiều hên, giữ được tiền của, tài lộc.

Trong khi, nên chọn mẫu cải bắp phong thủy có kích cỡ vừa phải, hợp lý và kết hợp với kích cỡ bàn làm cho việc, không nên bé dại quá hay to quá. Nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để quá đa dạng thứ bao quanh hạn chế góc nhìn hoặc đặt tắt thở chúng trong góc.

Một vài vị trí nên đặt bắp cải phong thủy

  • Bên phải bàn làm việc:

Nên đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc, hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, trong tầm mắt của bản thân. Giống như một chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là địa điểm đặt cải bắp phong thủy vừa trọng thể và có lí, là vật trang hoàng nhưng cũng là vật phong thủy trên bàn làm việc.

  • Hướng Đông:

Đây là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, khá thích hợp với cải bắp vì chúng rất cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở và thêm phần tươi xanh. Nhờ thế mà cải bắp phong thủy có thể phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

  • Kỵ đặt gần nhân tố mang tính Hỏa:

Tránh đặt cải bắp phong thủy gần với những đồ như gạt tàn, bật lửa (yếu tố mang tính Hỏa) hay đồ kim khí, dao, kéo (yếu tố mang tính Kim)… Đây là những yếu tố mang tính xung khắc, vô cùng không phù hợp với cải bắp phong thủy, sẽ làm hạn chế thậm chí là ức chế hoàn toàn khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét