Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Ưu thế vị trí của công trình Sun Grand City New An Thới - VnExpress Kinh Doanh

Shophouse Sun Grand City New An Thới nằm trên đường 975 - trục tuyến đường huyết quản đón toàn thể lượng khách khi đến Phú Quốc.

Trục đường 975 với 4 làn xe xế hộp khang trang, gắn kết trọng điểm du lịch mới Nam Phú Quốc đến các vùng, khu vực trung tâm của quận đảo như thành phố Dương Đông, sân bay quốc tế Phú Quốc, Bãi Kem, Bãi Sao, đô thị An Thới, khu du lịch nhiều người biết đến ngục thất Phú Quốc... Toàn thể hơn 4 triệu khách tới nghỉ ngơi ở đảo Ngọc với sức vững mạnh hơn 30% mỗi năm sẽ vận động trên trục các con phố này. Nhờ đó, con đường phổ thông tiềm năng kinh doanh các dịch vụ giải trí, thương mại cần mặt tuyến phố rộng, môi trường thoáng đạt để PR sản phẩm như showroom oto, chợ nhanh điện máy, karaoke, văn phòng du lịch...

Nằm trên mặt tiền đại lộ An Thới - Cửa Lấp thuộc trục tuyến phố chính 975, các căn nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thoi của chủ đầu tư Sun Group sở hữu 2 mặt tiền, với chiều rộng 7,5m, cao 5 tầng cùng diện tích sử dụng 600m2. Khách vãn lai đến Nam đảo khi chuyển động trên đại lộ New An Thoi đến cáp treo Hòn Thơm hay các tòa tháp nghỉ ngơi, các điểm tham quan trên thức giấc lộ 975 đều sẽ đi qua dãy shophouse xuất hiện tiền trên cả 2 đại lộ này.

Phối cảnh tổng thể dự án Sun Grand City New An Thoi.

Phối cảnh toàn cục công trình Sun Grand City New An Thoi.

Sun Grand City New An Thoi còn kế thừa chuỗi hệ thống cơ sở vật chất giao thông càng ngày càng hoàn thiện trên đảo như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc. Cùng với đó, hệ thống hạ tầng ngao du của Phú Quốc cũng ngày thêm bài phiên bản với sự hiện diện của các tổ hợp tiêu khiển, nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế tại Nam đảo. Theo quy hoạch, thành phố An Thới tại Nam đảo đến năm 2030 sẽ là một trong 3 khu đô thị lớn nhất đảo Ngọc.

Toàn cảnh thị trấn An Thới.

Toàn cảnh thị trấn An Thới.

Anh Phương Nam, một nhà đầu tư trong khoảng Thủ đô đã sắm 3 căn biệt thự Premier Village Cu li Quoc Resort là một trong những khách hàng "đặt gạch" sớm nhất tại dãy shophouse mặt tiền đại lộ này. Anh cho nhân thức lựa chọn item tại đây vì có vị trí tâm điểm của hệ sinh thái vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tỷ đô của Nam đảo nên có tiềm năng kế thừa dòng khách vãn lai đến đây. Cụ thể, vị trí trên mặt đại lộ An Thới - Cửa Lấp rất gần và dễ dàng cho khách tham quan tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, buôn bán trong Sun Premier Village Primavera, vui chơi tại Sun World Hon Thom Natural Park hay các dự án nghỉ dưỡng tại Nam đảo, Mũi ông Đội tiếp xúc.

"Nhìn vào tỷ lệ lấp đầy và mức vững mạnh giá niêm yết phòng của vi la Mũi Ông Đội, bản thân tin cậy công suất phòng ở Phú Quốc sẽ ngày một tăng thêm, đặc biệt là khu vực Nam đảo", anh Nam san sẻ.

Thêm tham gia đó, số lượng shophouse sở hữu vị trí 2 mặt tiền đường lớn tại Sun Grand City New An Thoi hữu hạn.

Hiện, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách khuyến mãi chiết khấu 1% cho khách hàng chiếm hữu thẻ khách hàng thân mật của Sun Group (SOL), hỗ trợ nội thất và gói hỗ trợ vốn đầu tư. Với gói hỗ trợ vốn đầu tư, khách hàng sẽ được sử dụng gói tín dụng vốn lên đến 70% trị giá bất động sản, lãi suất 0% và không tính tiền trả nợ trước hạn trong 24 bốn tuần kể trong khoảng ngày giải ngân đầu tiên.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét