Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Trong khoảng cô viên chức “quèn” biến thành cung phi tỷ phú rồi bị tệ bạc, sau cùng người thanh nữ thông minh này đứng dậy biến bản thân thành đại gia với của cải đáng nể

Tình yêu của những tỷ phú là điều làm cho phổ quát người cảm thấy bất an. Có không ít câu chuyện về những tỷ phú ngoài hoàng hậu cả còn hàng loạt phi tần nhỏ tuổi, con riêng. Sau cuối, "chính thất" lại chịu uất ức vì bị loại trừ và cuộc sống khốn khổ.

Đương nhiên, nhiều trường hợp hiền thê tỷ phú bị bỏ rơi có phương pháp vực dậy cuộc sống khiến cho người khác phải ái mộ vô cùng.

Vị đại gia mê mẩn cô bán hàng đáng tuổi con ngay trong khoảng cái nhìn trước tiên

Lưu Loan Hùng là một đại gia khét tiếng tại Hong Kong với gia bản lên tới 17 tỷ USD, giàu thứ 4 tại Hong Kong và thứ 65 trên nhân loại.

Ông cũng nhiều người biết đến với chuyện "trăng gió tuyết nguyệt" với phổ quát cô gái dễ thương vây vòng quanh. Hiền thê đầu Bảo Vịnh Cầm là người đi cùng ông những bước hắc búa đầu tiên để xây dựng cơ đồ. Sau khi ly hôn vì thói trăng hoa của chồng, Bảo Vịnh Cầm có tương lai riêng rồi biến thành tỷ phú.

Ở cuộc hôn nhân thứ 2, người vợ bị đào thải của tỷ phú họ Lưu cũng làm người khác nể sợ vì kỹ năng buôn bán.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 1.

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng khi còn mặn nồng.

Lữ Lệ Quân sinh năm 1977 tại Hong Kong trong một mái ấm khá giả có mẹ là thương lái. Chiếm hữu dung nhan xinh tươi và vóc dáng phẳng phiu nên khi 21 tuổi, Lệ Quân ghi danh thi Hoa hậu Hong Kong và lọt tham gia Top 5. Tất nhiên, bà không nhập cuộc showbiz mà chọn lựa con đường tiếp tục sự nghiệp học hành.

Sau đó, bà sang Anh và chọn lựa học tiến sĩ ngành nghề Hóa học ở King's College London. Đi du học và muốn thưởng thức cuộc sống, Lệ Quân xin khiến cho thêm tại một siêu thị của hãng Louis Vuiton ở London.

Năm 2001, trong một lần Lưu Loan Hùng tới Anh và đi buôn bán, ông gặp mặt Lữ Lệ Quân tại cửa hàng này. Mặc dầu bề ngoài của cô sinh viên không đẹp xuất sắc như những tình nhân hay chính bà xã cũ của Lưu Loan Hùng tuy nhiên ông vẫn bị lôi cuốn vì vẻ tươi trẻ.

Theo rộng rãi người kể lại, Lệ Quân có khuôn mặt xinh xắn, tính cách thức mưu trí, không giả tạo, không cơ hội lại thì thầm hài hước. Chỉ một vài câu nói tương hỗ mà vị đại gia Hong Kong này đã ham mê bà.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 2.

Sắc đẹp của Lệ Quân khi thi hoa hậu.

"Sạch sẽ, dễ chơi, không khoa trương, hoàn toàn dễ thương" là những từ mà Lưu Loan Hùng nhận xét về cô bạn gái nhỏ nhắn của bản thân.

Khi đó, Lệ Quân mới 24 khi mà Lưu Loan Hùng đã 50. Đương nhiên, tuổi tác không phải là nhân tố trong mối quan hệ này. Chẳng bao lâu sau, họ kết hôn khi Lữ Lệ Quân đã có mang. Bà khởi đầu bước vào nhóm thượng lưu danh giá.

Cuộc hôn nhân này bước vào những tháng ngày rất mặn nồng. Lưu Loan Hùng không tiếc nuối tay mua tặng hoàng hậu những món quà đắt đỏ. Năm 2002, khi bà xã sinh em nhỏ, ông hào phóng sắm tặng ba ngôi nhà quý phái, xe sang để thưởng. Trị giá của các món đồ lên tới 53 triệu đô la Hong Kong. Sau khi sinh ngừng, Lệ Quân cùng con gái được đón về biệt thự lớn của nhà họ Lưu.

Khi đó, cuộc sống của Lữ Lệ Quân như một bà hoàng với sự cung phụng tuyệt đối từ người chồng hơn gấp đôi tuổi. Thậm chí, ông còn để bà khiến cho lãnh đạo trong một công ti thuộc cơ quan của bản thân.

Năm 2006, rộ lên phong trào chơi biển số độc ở Hồng Kông, Lưu Loan Hùng bỏ ra 1,4 triệu đô la Hồng Kông để để tìm biển số "I Love U" tặng cho Lữ Lệ Quân.

Ông cũng không nhớ tiếc lời mật ngọt dành cho hiền thê: "Mặc dù tôi chẳng phải là người hay đưa ra những lời thề nhưng thời gian sẽ nói rõ tôi yêu cô ấy tới thế nào".

Có nhẽ vào thời gian vui vẻ đó, ông thật lòng muốn đi tới ngày "đầu bạc răng long" cùng Lữ Lệ Quân.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, sự hiện ra của cô phóng viên Trần Khải Vận đã làm cho "máu hoa nguyệt" của vị tỷ phú này nổi lên. Sau một cuộc phỏng vấn, cô È đã là phi tần nhỏ của Lưu Loan Hùng.

Lữ Lệ Quân tiếp tục sinh thêm một đứa con trai để níu kéo chồng nhưng bất thành. Năm 2016, nhị người chính thức ly hôn. Người đẹp họ Lữ rời khỏi nhà chồng với 2 tỷ đô la Hong Kong và 8 món trang sức rubi siêu đắt giá.

Người thiếu nữ mưu trí tự "đứng dậy" và trở thành đại gia

Khi còn quan hệ với Lưu Loan Hùng, lúc ra ngoài sẽ có đến 4 vệ sĩ bảo vệ Lữ Lệ Quân. Rời vòng tay tỷ phú, bà có cuộc sống tầm thường hơn hẳn. Đa dạng bức tranh sau đó cho thấy Lệ Quân sinh ra trong phổ quát siêu thị nhỏ lẻ, tóc tai cũng không được chăm bẵm kỹ lưỡng như xưa.

Phổ quát người thậm chí còn nghĩ rằng, khi bị tỷ phú loại trừ, người hoàng hậu này sẽ khốn đốn, khó khăn nhưng ko phải. Lữ Lệ Quân rất mưu trí và khởi đầu bước tham gia đoạn đường buôn bán, tự tạo lập tương lai.

Rộng rãi năm sống cùng Lưu Loan Hùng, bà đã học hỏi được kha khá tri thức về kinh doanh và đầu cơ. Không chỉ thế, các mối quan hệ trong giới thượng lưu của bà cũng được mở mang.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 4.

Hiện nay bà là một doanh nhân thành công.

Lữ Lệ Quân thay vì tiêu dần tiêu mòn số tiền được bồi thường sau ly hôn thì lại dùng nó đầu cơ vào tổ chức kinh doanh bảo hiểm, trái phiếu và BĐS.

Dù không còn là thê thiếp đại gia nhưng Lữ Lệ Quân vẫn có tiếng trên thương trường. Bà đã tậu số lượng lớn cũ rích phiếu của công ty bảo hiểm AIA, một thời gian sau thu lời về 90 triệu đô la Hong Kong.

Bà cũng tìm và bán các căn nhà của mình, thu về hàng chục triệu USD Hong Kong cực kỳ nhanh lẹ. Được nhân thức, hiện tại doanh thu của bà đạt hơn 100 triệu đô la Mỹ Hong Kong mỗi năm. Đầu cơ nhưng không hề bị thua lỗ, tài sản của Lệ Quân càng ngày càng gia tăng làm cuộc sống của ba mẹ con ngập trong giàu sang, nhung lụa.

Lữ Lệ Quân còn có vai vế cao trong chính trường cũng như giới kinh doanh và giới học thuật. Bà từng đảm đương vị trí Ủy Viên Chính Hiệp tỉnh giấc Hà Bắc, chủ toạ danh dự Hiệp hội đầu cơ trẻ Hong Kong, hội trưởng danh dự Hiệp hội đàn bà đa ngành nghề Hong Kong.

Lữ Lệ Quân còn được bầu là Ủy Viên Chính Hiệp thành phố Bắc Kinh. Bà đồng thời là Hiệu trưởng danh dự của đại học Bắc Kinh danh giá và là thành viên hội đồng quản trị đại học kinh tế đối ngoại China.

Có tiền bạc, có danh tiếng cùng cuộc sống vinh quang người người ái mộ, Lữ Lệ Quân biến thành hình mẫu làm nhân thức bao đàn bà phải bái phục. Dù bị bỏ rơi nhưng cuối cùng, chính cuộc ly hôn lại làm cuộc đời bà bước sang trang mới. Bà tự do tự tại, năng động, gia tư lớn và rất được tôn trọng.

Ly hôn nhiều khi chẳng kinh khủng như dân chúng vẫn nghĩ. Rất có thể đó là bước đệm để cuộc thế người ta bước sang trang mới, tìm hiểu thêm những kĩ năng của bản thân mà trước đây không phải nghĩ tới.

Nguồn: Zhihu, Sohu, Sina

Theo An Thanh

Helino


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét