Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Treo gương phong thủy đúng địa điểm giúp nhân đôi tài lộc | MuaBanNhaDat

Chuyên gia phong thủy cho nhân thức, mỗi địa điểm trong nhà hay nơi làm việc sẽ tương ứng với những giá trị cố định mà viêc treo gương phong thủy đem lại. Sau đây là 3 nguyên tắc treo gương phong thủy giúp gia chủ nhân đôi những nhân tố tích cực cho bản thân và mái nhà.

1. Nhân đôi êm ấm – Bày gương trong phòng khách và bếp

Trong phong thủy nhà đất, việc treo gương phong thủy sẽ phát huy chức năng lớn nhất khi được đặt tại nơi thưởng thức và sinh hoạt chung của các thành viên trong mái nhà.

Đối với phòng khách, việc treo gương phong thủy có chức năng tăng gấp đôi nụ cười, niềm vui vẻ và sự hòa thuận của gia đình. Bởi vậy, gia chủ nên khôn khéo đặt một tấm gương lớn có viền trang hoàng đẹp ở vị trí trung tâm. Lưu ý hạn chế các vị trí nằm đối diện với cửa sổ, cửa ra vào. Bởi ví như gương chiếu tham gia cửa sổ, phía sau là không gian đẹp như cây cỏ, sông nước thì không sao; Trái lại nếu là bãi rác hoặc con đường đâm thẳng vào nhà, gia chủ nên sử dụng rèm tối màu che lại để hoá giải điềm đen thui. Năng lượng tốt - xấu bên ngoài ngôi nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận trình tài lộc lẫn các mối quan hệ của gia chủ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong phòng khách có công năng gia tăng sự liên hiệp.

Còn đối với gian bếp, gương chiếu vào bàn ăn có như nhân đôi lượng thực phẩm, hàm chứa ý nghĩa về sự phong lưu, dư dả, đồng thời khơi dậy tình cảm gia đình, gắn kết các mối quan hệ trong nhà. Bên cạnh, bạn cần lưu ý không treo gương ở gần săng rác hay bếp nấu. Bởi cỗ áo rác chứa xú uế, vận khí xấu, còn các loại bếp nấu sản xuất lửa, nhân đôi càng dễ gây nguy hiểm.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Gương chiếu tham gia bàn ăn ẩn ý gia tăng sự phú quý, dư của ăn của mặc.


2. Nhân đôi sức khỏe – Bày gương trong phòng tắm

Chẳng hề thiên nhiên mà trong kiến tạo phòng tắm lại có gương, bởi nó không chỉ phản ánh lại những thất thường trên thân thể mà còn đem tới cảm giác thư giãn cho chủ nhân. Khi trời sáng khiến cho việc sức ép không khỏi làm bạn dạng mệnh mỏi mệt, lúc này phòng tắm sẽ giúp gia chủ thăng bằng lại như tinh thần cũng như thể chất, cải thiện và nâng cao sức khoẻ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong nhà tắm nên chọn lựa hình dạng đẹp để tăng sự thư giãn cho người dùng.

Dĩ nhiên, cũng cần để ý không bày gương đối diện với bồn cầu vì việc này mang ý nghĩa nhân đôi xú uế, năng lượng bị động, từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người trong nhà. song song, bạn cần tránh treo gương phong thủy chiếu trực diện vào cửa phòng tắm vì có thể làm các năng lượng xấu tỏa đi các phòng khác.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Không được treo gương phong thủy chiếu vào các địa điểm bồn cầu, cửa phòng tắm.


3. Nhân đôi tài lộc – Bày gương ở siêu thị

Đối với những gia chủ trao đổi, buôn bán, ví như muốn khu chợ làm ăn tiện lợi, nâng cao thu nhập thì treo gương phong thủy là một chọn hữu hiệu và đơn giản. Bạn có thể bố trí treo gương phong thủy ở đối diện quầy tính tiền để nhân đôi mọi hoạt động giao dịch trong siêu thị, thu hút phổ thông đối tượng mua hàng hơn, kéo theo thu nhập không dứt tăng cao.

Dường như, bạn có thể xem xét đến việc đặt một tấm gương với kích thước lớn hơn trong khoảng sảnh đến è cổ nhà ở gần cửa chính. Việc làm cho này sẽ giúp siêu thị thu nhận nguồn năng lượng tốt cũng như ánh sáng lớn hơn. Lúc này, không gian siêu thị sẽ được nhân lên, phổ quát và thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi bước vào.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Khôn khéo treo gương phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ có chức năng tăng gấp đôi doanh thu.

Những chiếc gương chẳng những có chức năng phục vụ những yêu cầu quan trọng của con người trong cuộc sống bình thường, mà nếu nhân thức cách thức bài trí phù hợp phong thuỷ cam đoan sẽ nhân đôi tài lộc, êm ấm cũng như sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng và ỷ lại vào việc treo gương phong thuỷ, vì dù gì đây cũng thuộc phạm trù may mắn. Để được giàu có và viên mãn đích thực, tốt nhất vẫn là tự bản thân mình quyết định và tự chính mình cố gắng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét